xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เจ” ซัดไร้สาระที่สุด อย่าจุดประเด็นกิ๊ก “สาวแอร์” พลาดโชว์ดุ้นลูกชายแค่สีสัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจ เจตริน” เผย “เจ้าขุน” ไม่ซีเรียสไลฟ์สดพลาดดุ้นโผล่ ชี้แค่สีสันของครอบครัว ต่อไปจะระวังตัวมากกว่าเดิม ขำ ๆ มือดีแคปทันถึงเมืองนอก ปลื้มลูกชายฮอต “เจ้านาย” คนฟอลโลว์ไอจีทะลุล้าน บอกอายุ 16 กำลังเนื้อหอม สอนลูกอย่าเพิ่งสนเรื่องเพศ ปัดตอบบ้านใหม่ 50 ล้าน ยันสร้างให้สมฐานะ ซัดไร้สาระที่สุด อย่าจุดประเด็นกิ๊ก “สาวแอร์” โวมีเมียสวยไม่นอกใจมีเรื่องให้เคลียร์ยาวเลยทีเดียว สำหรับ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” กรณีไลฟ์สดพลาด ทำงานเข้าลูกชาย “เจ้าขุน” เต็ม ๆ เพราะเผลอโชว์หนอนน้อยแบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้มือดีแคปมาเมาท์กันรัว ๆ อีกทั้งล่าสุดเจ้าตัวยังเจอมือดีสร้างไอจีมาจับผิดว่ากำลังนอกใจ “ปิ่น เก็จมณี” หันไปกิ๊ก “สาวแอร์” งานนี้หนุ่มเจเลยขอเคลียร์ทุกเรื่องในงาน Studio 7 The best move ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 เอ็มควอเทียร์

“เรื่องไลฟ์พลาดเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าน้องเนี่ย อายุ 12 - 13 เอง คือ เด็กมาก อยู่บ้านเขาจะไม่รู้สึกตัวว่าเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว เรื่องนี้จะโดนปิ่นว่าบ่อยว่าออกจากห้องน้ำให้ใส่เสื้อผ้าบ้าง แม้กระทั่งมีวันหนึ่งมีแขกมาที่บ้านก็ใส่กางเกงในเดิน จนแขกที่มาคือก็ไม่ได้สนิทมาคุยธุระ แขกเขาก็หันมาทำหน้าเขิน เพราะฉะนั้นมันเป็นธรรมชาติของเขา ของบ้านผมและตัวผมเองก็เป็น อยู่บ้านผมจะสบาย ๆ แต่คราวนี้ในไลฟ์เฟซบุ๊กมันตลก เรากำลังหัวเราะกันอยู่ ตีสองแล้วมั้งดึกมากจะนอนกันแล้ว เจ้านายเขารู้เขาก็ระวังไม่ได้อะไร แต่ไอ้เจ้าขุนก็ครับ ๆ เดี๋ยวไปใส่กางเกง แล้วผมหันกล้องมาพอดีก็ตู้มเข้าไป”

“ไม่ได้ตั้งใจแน่นอนครับ บอกตรงนี้เลยว่าไม่มีใครอยากจะตั้งใจให้เป็นแบบนี้หรอก เจ้าขุนเขาเด็กจริง ๆ เขาก็บอกคำถามแรกว่ารูปมันโอเคมั้ย (หัวเราะ) มันไม่แคร์เลย ขุนเป็นเด็กเฟรนด์ลี่มาก ถ้าใครได้คุยจะรู้ว่าเขาคิดบวก เขามองโลกสวย แล้วใครที่อยู่ใกล้ก็จะเป็นเพื่อนสนิทได้ง่าย ๆ เลย ง่ายกว่าเจ้านาย เจ้านายจะมีฟอร์มอะไรของเขา”

เชื่อ “เจ้าขุน” จะจำไปจนตาย ต่อไปจะระวังตัวให้มากขึ้น
“ปิ่นก็ตกใจ คือ ทุกคนก็ตกใจเป็นธรรมดา ปิ่นก็ตกใจแบบตลก ๆ ฮา ๆ แบบตายแล้ว ๆ เพราะทั้งผมเจ้านายเจ้าขุนซนกันอยู่สามคนกันตอนกลางคืน แล้วดันมาสร้างเรื่องกันอีก ทุกคนก็จะบอกแยกย้าย ๆ กันก่อนไปนอนแล้วเดี๋ยวตอนเช้าจะบอกแม่หรือยังไง เจ้านายก็บอกว่ายังไม่ต้องบอกครับถ้ามันไม่มีอะไรมาก คือ ตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่าจะมีคนแคปมั้ย ก็มาจับมือกันสามพ่อลูกบอกสัญญาก่อนนะอย่าเพิ่งบอกแม่ พอตอนเช้าไอ้เจ้าขุนบอกก่อนเลย คือในไลฟ์มันแวบเดียวจริง ๆ ทำให้รู้เลยว่าคนสนใจเรามาก ก็โอเคครับเรื่องมันจบแล้ว”

“ถ้าระวังก็ระวังเรื่องเดียวเรื่องนี้แหละมั้ง เพราะเรื่องอื่นการพูดจาพูดคุยในบ้านเราก็ไม่ได้เป็นพิษเป็นภัยอยู่แล้ว คุยในบ้านยังไงคุยข้างนอกก็เหมือนอย่างนั้น เพราะฉะนั้นก็เฉยๆ แต่เจ้าขุนก็คงจะจำไปจนวันตายว่าต้องใส่กางเกงอยู่บ้าน (หัวเราะ)”

ขำ ๆ มีคนแคปทันถึงเมืองนอก โชคดีไม่มีอะไรเสียหาย
“คนแซวว่าอยากให้กล้องชัดกว่านี้ แต่แค่นี้โอเค จริง ๆ มีคนแคปจากประเทศเอกวาดอร์ ส่งรูปมาให้ผมแล้วก็บอกว่าฉันแคปทันนะ แต่ฉันไม่แชร์ เราก็แท้งกิ้ว แล้วเราก็ดูรูป อื้อหือ ถ้าขนาดต่างประเทศยังแคปทันเนี่ย ไทยก็ไม่น่าจะพลาด ก็โอเคครับเป็นสีสันไป เพราะเราก็ต้องยอมรับว่าเราเป็นบุคคลสาธารณะไปแล้วทั้งผมทั้งลูก ก็ยืนยันตรงนี้ว่าไม่ได้ตั้งใจ เราก็คุยกับปิ่นว่าลูกเรามันก็โตแล้ว แต่ก็โชคดีที่มันไม่ใช่เรื่องเสียหาย แย่ ไปทำอะไรไม่ดี แต่ดีแล้วที่มันเบลอ ๆ จะได้ติดตามตอนต่อไป”

ฟุ้ง “เจ้านาย” ฮอตยอดฟอลโลว์ไอจีทะลุล้าน ภูมิใจอยากโปรโมตลูก
“อินสตาแกรมผมตอนนั้นคนฟอลอยู่ประมาณ 7 แสนกว่า ตอนนี้ 8 แสนกว่า ๆ ของเจ้านายทะลุล้าน ก็โอเคก็เป็นกระแสในบ้านเราวงการบันเทิงบ้านเราผมว่าสนุกสุดในโลกแล้ว

“เรื่องที่บอกว่าผมโปรโมตลูกชาย ผมไม่กังวลพวกนักเลงคีย์บอร์ด แต่ถ้าเราจะโปรโมตเราภูมิใจก็ลูกเรา เราก็จะโพสต์ทั้งของเราของปิ่น เราก็มีสิทธิ์ที่จะทำได้ เพราะว่าแฟน ๆ ก็ขอให้ลงรูปลูกบ้าง ก็ดีใจที่คนชอบลูกเราเยอะ เวลาลูกลงรูปคนไลก์เป็นแสน ในเฟซบุ๊กของผมเวลาลงรูปลูกคนไลก์ 3 - 5 หมื่น เป็นแสนก็มี”

ฮา “เจ้าขุน” มีแฟนแต่ 7 วันเลิก ส่วน “เจ้านาย” ฮอตเวอร์ เตือนอย่าเพิ่งสนใจเรื่องเพศ
“เอาตรง ๆ เลยเจ้าขุนตัวนำ ไปอยู่โน่นแล้วมีภาพที่ขุนมีแฟนฝรั่ง เราก็ถามยังไงลูกขำ ๆ เขาก็บอกแฟนกันครับ สักพักไม่เกิน7 วัน เลิกแล้วนะครับ (หัวเราะ) เราก็ถามทำไมเลิก เขาก็บอกว่ามันไม่สนุกเลยครับ พักกลางวันก็ต้องไปรอ จะทำอะไรก็ต้องรอ ไม่มีอิสระเลย ขุนไม่เอาไม่มีแล้ว คือเขายังบริสุทธิ์เหลือเกินที่จะเข้าใจว่าแฟนคืออะไร”

“เราก็สอนตลอด ปิ่นจะสอนการให้เกียรติผู้หญิง ผมจะสอนในแนวพ่อก็จะลึกหน่อยคุยไปถึงเรื่องว่าจะต้องดูแลตัวเองยังไง เป็นวัยรุ่นแล้ว ถ้ามันจะมีอะไรก็ต้องรู้จักทำยังไง โดยเฉพาะเจ้านายจะ 16 แล้ว กำลังหอมเลย ก็สอนว่าให้มันถึงแก่วัยก่อน อย่าเพิ่งไปคิดเรื่องเพศมาก ถึงวันที่อายุถึงจะรู้เองตอนนี้อย่าเพิ่งไปอะไร”

“แต่ก็ไม่ได้หวง เพราะเราปล่อยให้เขาไปอยู่โรงเรียนประจำที่มีทั้งผู้หญิงผู้ชายเพราะฉะนั้นก็เป็นโลกของเขาแล้ว ส่งไปเรียนไม่ต้องโทร.จิกตอนเย็นกินรึยังนอนรึยัง ปล่อยมันเลย อยู่ที่โน่น 2 ทุ่มโรงเรียนตัด wifi ตัด 3g อยู่นี่เราเป็นห่วงมากกว่าอีก”

รับสร้างบ้านราคา 50 ล้าน เพราะอยากให้สมฐานะ
“ไม่ถึงหรอก อย่าไปตีมูลค่าอะไรเยอะ ไปลงให้คนหมั่นไส้ จริง ๆ ก็ต้องเล่าก่อนว่าบ้านมันทำมานาน พอดีว่าเราเปลี่ยนแบบ แล้วงบมันโอเวอร์ไป เราก็ไม่ไหว เลยซ่อมแบบใหม่ เราก็ต้องไปขอกรมต่าง ๆ เรื่องสร้างบ้านมันก็เลยเสียเวลา สรุปสุดท้ายก็ใกล้จะเสร็จแล้ว ภายใน 2 เดือน ลูกจะกลับมากลางเดือน ธ.ค. ต้องอยู่ได้แล้ว มันเป็นน้ำพักน้ำแรงของผม ผมทำงานหนัก อยู่วงการมาปีนี้ปีที่ 25 เพราะฉะนั้นพ่อแม่สอนให้ออมเงินซื้อที่ดินเก็บไว้ ปีหนึ่งขึ้น 100 - 200 เวที ผมก็เก็บเงินเพื่อวันนี้แหละที่จะซื้อบ้าน ส่งลูกเรียนเมืองนอก ให้ครอบครัวมีความสุข บ้านก็ทำให้มันสมฐานะ เน้นให้ทุกคนมีความเป็นส่วนตัว แยกหลังใครหลังมัน เผื่อตอนเขาโตก็ต้องมีเพื่อนมาบ้าง (มีห้องให้เจด้าลูกสาวมั้ย?) ไม่ ๆ อันนั้นให้เป็นเรื่องของทางบ้านเขาเลย ให้แม่เขาดูแล”

เมินถูกมือดีแฉแอบกิ๊กสาวแอร์ บอกมีเมียสวยจะนอกใจอะไร ไร้สาระที่สุด
“ไม่มี ไม่เกี่ยว อันนี้เป็นเพื่อนตั้งแต่เล่นเจ็ตสกีเป็น 10 กว่าปีแล้วครับ ไม่เกี่ยว ไม่มีประเด็น ไร้สาระมาก เพราะมันเป็นเพื่อนของเพื่อน ปิ่นก็รู้จักซื้อของมาฝากที่บ้าน เป็นเพื่อนไม่มีอะไร อย่าไปจุดประเด็นเลย มีเมียสวยขนาดนี้จะไปอะไรกับใครอีก

กำลังโหลดความคิดเห็น...