xs
xsm
sm
md
lg

“เจมส์ มาร์” ปัดซุกรัก “เดียร์น่า” ยันไม่มีไลน์ ไม่โทร.แม้แต่หน้ายังไม่เจอกันเลย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจมส์ มาร์” ไม่รู้หนังเลื่อนฉายเพราะมีปัญหา ยันในส่วนของตนทุกอย่างจบดี ลุ้นฉายที่เกาหลี โต้สานสัมพันธ์ “เดียร์น่า” ยันอีกฝ่ายแค่น้องสาวคนหนึ่ง ไม่มีไลน์ ไม่ โทร. แม้แต่หน้ายังไม่เจอกันเลย

ได้รับข่าวดีว่าหนังเตรียมเข้าฉายในวันที่ 23 ก.พ. ปีหน้ากันแล้ว สำหรับหนังเรื่องแรกของพระเอกหนุ่ม “เจมส์ มาร์” เรื่อง Microlove ซึ่งล่าสุดเปลี่ยนเป็นชื่อ Mind Memory โดยเจ้าตัวเผยไม่รู้สาเหตุเลื่อนฉาย ส่วนตัวตนทำทุกอย่างเต็มที่และจบดี ลุ้นฉายที่เกาหลี ก่อนเปิดใจไม่ได้สานสัมพันธ์กับ “เดียร์น่า ฟลีโป” อีกฝ่ายแค่น้องสาวเท่านั้น

“ถ่ายจบปีนี้ครับ ถ่ายเสร็จไปตั้งแต่ต้นปี หนังก็ต้องตัดต่อเยอะ จะเข้าฉาย 23 ก.พ. ปีหน้าครับ เรื่องเลื่อนฉายอันนี้ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ ต้องลองถามไปทางผู้ใหญ่ แต่ว่าผมว่าชื่ออะไรก็ได้หมดครับ น่ารักดี ส่วนตัวผมไม่มีปัญหา อะไรก็เรียบร้อยถ่ายจบทุกอย่าง จบกันด้วยดีครับ ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องตัดต่อมากกว่า เพราะหนังแต่ละเรื่องกว่าจะตัดต่อออกมาต้องใช้เวลาพอสมควร เรื่องรายละเอียดผมก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรครับ เพราะทุกวันนี้ก็ถ่ายละคร 2 เรื่อง อย่างเก่งก็รู้แค่ว่าตัดต่อไปถึงไหนแล้ว”

“ไม่นอยด์นะเพราะว่างานจะออกเมื่อไหร่มันก็เป็นจังหวะที่ดี เราก็ไม่อยากไปเร่งอะไร ถ่ายจบปีนี้ฉายปีหน้าก็โอเคครับ ก็ดีใจครับที่ได้มีโอกาสทำงานหลากหลายชิ้นครับ”

บอกทุกคนช่วยซัปพอร์ต ฉายเกาหลีหรือเปล่ายังไม่แน่ใจ
“ผมก็ไม่ทราบเรื่องปัญหาครับ ส่วนของผู้จัด คุณหญิง คุณนุ้ย ก็น่ารักครับ ซัปพอร์ตเราทุกเรื่อง เราก็ตั้งใจทำงานกันมากครับ ทุกคนตั้งใจมากกับหนังเรื่องแรก ผมก็อยากให้รอดูครับว่าหนังเรื่องนี้จะออกมาเป็นยังไง น่าจะเป็นหนังโรแมนติกที่หลาย ๆ คนไม่เคยดูครับ เราก็อยากให้คนดูมีความสุขครับ ไม่ได้คาดหวังไปมากกว่านั้น คนดูแล้วเข้าใจความเหงาของคนสองคน แค่นี้เองครับ ก็จะเข้าฉายที่เมืองไทยด้วยครับ 23 ก.พ. แต่จะได้ฉายที่เกาหลีด้วยรึเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจครับ ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่เขาคุยกันไว้ว่ายังไง”

“ใช้เวลาถ่ายทำไม่ถึงครึ่งปีครับ ประมาณ 3 - 4 เดือน ก็แป๊บเดียว มีบินไปถ่ายที่เกาหลีด้วยครับ ก็เป็นประสบการณ์ที่ดี เรื่องคิวโปรโมตผมเชื่อว่าเขาคงขอไว้แล้วละครับ เพราะหนังจะมาปีหน้าแล้ว แต่เราไม่รู้ว่าวันไหน ทางพี่เอน่าจะรู้มากกว่าผมครับ”

ยัน “เดียร์น่า ฟลีโป” แค่น้องสาวเท่านั้น ไลน์ก็ไม่มี ไม่เคย โทร.หา แม้แต่หน้ายังไม่เจอกัน
“น้องเดียร์น่าเป็นน้องเราคนหนึ่งครับ เป็นเด็กพี่เอ ศุภชัย เหมือนกัน ได้เล่นละครชาติเสือพันธุ์มังกรด้วยกัน ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกันครับ โอกาสพัฒนาตอนนี้เป็นพี่น้องกันอยู่ครับ ไม่ค่อยได้เจอกันด้วย ไลน์เขาผมยังไม่มีเลย (หัวเราะ) ปกติเจอกันตามงาน น้องเขาเก่งมากละครก็ทำได้ดี ดีใจที่ได้ร่วมงานด้วยกันปีหน้าครับ”

“มีข่าวเพราะจะเล่นละครด้วยกันหรือเปล่า อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจครับ แต่ตอนนี้เราเป็นพี่น้องกันครับ นาน ๆ เจอคุยกันทีครับ ก็ดีใจที่ปีหน้าจะได้ร่วมงานกัน ส่วนหลาย ๆ คนที่มองว่าเป็นเพราะร่วมงานกันเลยสานสัมพันธ์ เรายังไม่ได้เจอกันเลยครับ น่าจะได้เจอกันปีหน้าเลยครับ (หัวเราะ)กำลังโหลดความคิดเห็น...