xs
xsm
sm
md
lg

“จองจุนยอง” ขอถอนตัวออกจากรายการ 1Night 2Days แล้วหลังเจอกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์หนัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สืบเนื่องจากกรณีที่ “จองจุนฮยอง” ศิลปินหนุ่มชื่อดังถูกกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศอดีตแฟนสาว พร้อมถ่ายคลิปไว้จนถูกแจ้งความดำเนินคดี แม้เจ้าตัวจะออกมายืนยันว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด และเป็นการมีปากเสียงกันของเขากับอดีตคนรักจนเหตุการณ์ลุกลามบานปลายไปเองเท่านั้น ล่าสุด เจ้าตัวได้ตัดสินใจถอนตัวจากรายการ 1Night2Days ที่เขาร่วมดำเนินรายการแล้ว เพื่อขอเวลาทบทวนตนเอง

โดยรายงานระบุว่า โปรดิวเซอร์ของรายงานดังกล่าวได้ออกมายืนยันข่าวนี้เป็นที่เรียบร้อย

“เป็นการเคารพความตั้งใจของจองจุนยอง เราตัดสินใจว่าเขาควรจะได้ใช้เวลาเพื่อทบทวนการกระทำของตนเองไม่ว่าผลการสืบสวนจะออกมาในรูปแบบไหนก็ตาม ส่วนเทปที่กำลังจะออกอากาศในวันที่ 30 ก.ย. เราจะมีสมาชิกไว้ 5 คน โดยไม่มีจองจุนยอง อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจนี้ยังไม่เป็นที่สิ้นสุดจะพิจารณาอีกครั้งเนื่องจากขั้นตอนการสืบสวนยังไม่ถือเป็นที่สิ้นสุด ส่วนเทปที่กำลังจะออกอากาศ จองจุนยองก็อาจจะมีออกมาปรากฏตัวในเทปที่ถ่ายทำไปแล้วบ้าง ก็ขอให้ทุกคนได้โปรดเข้าใจทางรายการด้วย”

ส่วนทางด้านจองจุนฮยอง หลังจากมีข่าวก็ถูกขุดคุ้ยประเด็นอื่น ๆเกี่ยวกับตนเองให้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง โดยบรรดาชาวเน็ตก็ได้นำประเด็นการเข้ารับใช้ชาติของเขามาถกกันอีกรอบ

โดยหนุ่มเกาหลีที่มีอายุระหว่าง 18 - 35 ปี ทุกคนต้องทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี ส่วนมากจะได้รับการยกเว้นก็ต่อเมื่อมีปัญหาทางด้านสุขภาพ

แต่ในกรณีของจองจุนฮยอง เจ้าตัวเคยไม่ผ่านเกณฑ์เข้ารับใช้ชาติอันเป็นผลสืบเนื่องจากวุฒิการศึกษา ที่เขาต้องศึกษาในต่างประเทศเนื่องด้วยย้ายตามผู้เป็นพ่อไปในหลายๆประเทศ ซึ่งทางกรมทหารไม่ยอมรับวุฒิการศึกษาจากต่างประเทศของเขา โดยได้ตัดสินว่าวุฒิการศึกษาในประเทศสูงสุดที่เจ้าตัวมีคือวุฒิระดับประถมศึกษาเท่านั้น ซึ่งถือว่าไม่ผ่านเกณฑ์ที่จะเข้ารับใช้ชาติ

โดยจองจุนฮยองที่โด่งดังจากเข้าแข่งขันในรายการ Super Star K ก็เคยให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้เช่นกัน โดยระบุว่า “ผมเกิดที่จาการ์ตา อินโดนีเซีย ผมอยู่ที่นั่นจนถึง 5 ขวบ แล้วก็ย้ายไปจีน ผมเคยผ่านการตรวจร่างกายเข้ารับใช้ชาติแล้วครับแต่ว่าพวกเขาไม่ยอมรับวุฒิการศึกษาจากต่างประเทศของผมครับ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...