xs
xsm
sm
md
lg

มาแล้วล็อต 2 ตุงแช่ “ดีเจอรรณพ” เจ้าตัวเผยยอมแก้เพื่อโปรโมตสินค้า ยันขนจริงแต่ใส่ กกน.นะจ๊ะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดีเจอรรณพ” แจงภาพฉาวเปลือยขนดก แค่โปรโมตสินค้าที่ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์ ยันใส่กางเกงในทุกช็อตแต่รีทัชออก ส่วนขนคอนเฟิร์มว่าของจริง ไม่ซีเรียสโดนด่าแก่โอทอปแล้วยังทำ ไม่หวั่นต่อไปคนจะจ้องแต่เป้า เพราะเวลาเป็นพิธีกรใส่สูทไม่ได้แต่งตัวหวือหวา

ร้องป้าดด!!!กันเป็นแถว ที่อยู่ ๆ ก็มีภาพ “ดีเจอรรณพ กิตติกุล” พิธีกร นักแสดง ดีเจ ลุกขึ้นมาแก้ผ้าเปลือยทั้งตัวโนกางเกงใน โชว์กล้ามล่ ำๆ แผงอกแน่น ๆ และเผยให้เห็นไปถึงขนจนฮือฮา มีการให้เสียเงินโหลดผ่านเว็บ แถมมีการโปรโมตผ่านอินสตาแกรม Haruehun_airry ที่ลงภาพยั่วน้ำลายพร้อมกับแคปชันเด็ด ว่า นายแบบรุ่นใหญ่ นี่แฟนคลับเยอะนะจ๊ะ ดาวน์โหลดกันไม่แพ้นายแบบรุ่นเด็กเลย สงสัยอยากดูกระปู๋คนแก่ ดาวน์โหลดได้ที่ https://goo.gl/cXf07M เรียกว่าขายกันโจ่งครึ่มจนหลายคนตกใจว่าดีเจอรรณพถึงขั้นต้องมาทำอะไรแบบนี้แล้วหรือ ซ้ำยังตอกย้ำความแซบเข้าไปอีก เมื่อมีภาพล็อต 2 ที่เจ้าตัวนุ่งกางเกงในสีขาวอวดตุง หลุดออกมาอีกรอบ เล่นเอาเก้งกวางแอนด์ชะนีใจสั่นรัว ๆ หายใจไม่ทั่วท้อง

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวบันเทิงแมเนเจอร์ออนไลน์ได้ติดต่อสอบถามไปยังดีเจอรรณพ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับภาพเสียวเซตดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า จริง ๆ แล้วเป็นภาพที่ถ่ายทำขึ้นมาเพื่อโปรโมตสินค้าที่ตนเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ ยอมรับขนจริง แต่ใส่กางเกงในแต่รีทัชออกเท่านั้น

“ผลิตภัณฑ์ที่ถ่ายมันเป็นโฆษณาออนไลน์ครับ ไม่ใช่ให้โหลดผ่านเว็บเกย์ (หัวเราะ) จริง ๆ มันเป็นในรูปแบบของแมกกาซีนออนไลน์ แล้วก็ขายในแอปหนังสือของเดอะวันการ์ดของเซ็นทรัล ชื่อเดอะวันบุ๊ก ของเซ็นทรัลครับ ตอนถ่ายผมก็ทราบว่าเขาจะเปิดให้ดาวน์โหลด เพราะมันจะเป็นสื่อโปรโมตของตัวผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพของผู้ชายที่ผมเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ ชื่อ ไอซ์เบิร์ก (ICEBERG) ซึ่งผสมถั่งเช่า ผสมโสม ผสมสมุนไพร แล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสปอนเซอร์ให้กับรายการคนพลิกดวง ช่อง 5 ที่ผมเป็นพิธีกรอยู่ เจ้าของเขาก็เลยมาคุยกัน แล้วผมก็เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับวิตามินตัวนี้ เพราะนี่คือสเต็ปแรก เริ่มแรกเขาจะโปรโมตทางออนไลน์ก่อนที่จะไปโปรโมตผ่านทางสื่อทีวี และบิลบอร์ด เพียงแต่ว่าตอนนี้กระแสมันแรงกว่าที่เขาคิดเอาไว้ครับ (หัวเราะ)”

“ตอนแรกเขาคิดว่าค่อย ๆ เปิดทีละสเต็ป ๆ ค่อยไปเปิดทางทีวี ภาพเซตนี้มันเป็นส่วนหนึ่งของโฆษณาวิตามินครับ จริง ๆ เขาจะเปิดตัวพรีเซนเตอร์ แต่พอภาพออกมาแบบนั้นคนไปฮือฮาอย่างอื่นก่อน (หัวเราะ) คนถ่ายภาพเซตนี้ชื่อ แอรี่ เป็นช่างภาพแนวนี้อยู่แล้ว ค่าตัวพรีเซนเตอร์ตัวนี้ 6 หลัก และเขาเป็นสปอนเซอร์ให้ในรายการที่ผมทำอยู่แค่นั้น ผมไม่ได้เป็นหุ้นส่วน ไม่ได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ครับ ส่วนยอดดาวน์โหลดผมไม่ได้ครับ เพราะเป็นการเปิดให้คนมาสมัครสมาชิกเพื่อให้คนเข้าไปในสื่อของเขาเท่านั้นครับ”

ยันใส่กางเกงในแต่รีทัชออก ส่วนขนของจริง
“ผมยืนยันว่าใส่กางเกงในทุกใบแต่รีทัชออกครับ อย่างรูปที่เอามือกุมก็มีกางเกงใน แต่ว่าเป็นกางเกงในแบบขอบเล็ก ๆ แล้วก็รีทัชขอบออก แต่ประเด็นขนคือผมเป็นคนขนเยอะครับ (หัวเราะ) พอเขาให้ดึงลงมานิดนึงก็เลยดูเหมือนโป๊ แต่จริง ๆ ดึงมาแค่นิดเดียวแต่รีทัชกางเกงในออกพอเห็นขนก็เลยดูวาบหวิวไปหน่อยครับ คนฮือฮาเพราะไม่รู้คิดว่าถอดหมดแน่ ๆ ตอนถ่ายเขาเซฟให้ตลอดบอกเลยว่าอย่าถอดนะ เพราะกลัวเผื่อมีมุมไหนหลุดออกมามันจะไม่เหมาะสม ยืนยันว่า ใส่กางเกงในครับแต่ขนน่ะของจริง เพราะผมเป็นคนขนเยอะ ถ้าสังเกตดูจะเห็นว่าขนหน้าแข้งขนแขนมีเต็มไปหมดครับ (หัวเราะ) เมื่อก่อนเคยถ่ายแนวนี้เหมือนกัน เป็นการถ่ายโฆษณาครีมลงนิตยสารวอลลุ่ม”

พร้อมแจงกรณีที่มีการโพสต์ภาพโปรโมตผ่านอินสตาแกรมแล้วแท็กไปไอจีของดีเจอรรณพ ซ้ำบางโพสต์ยังเชิญชวนให้มาโหลดระบุแคปชันสุดแซบ ว่า นายแบบรุ่นใหญ่ นี่แฟนคลับเยอะนะจ๊ะ ดาวน์โหลดกันไม่แพ้นายแบบรุ่นเด็กเลย สงสัยอยากดูกระปู๋คนแก่ และมีการแปะลิงก์ให้ดาวน์โหลดอย่างโจ่งครึ่ม
“อันนั้นเป็นลักษณะหนังสือออนไลน์ของอีบุ๊กทั่วไปครับ แต่อีบุ๊กนี้จะเป็นของเดอะวันการ์ดครับ ถ้าใครจะอ่านต้องเป็นสมาชิกก่อน ถ้าเป็นสมาชิกก็สามารถอ่านแบบบุฟเฟ่ต์ได้ มันเป็นลิงก์ให้เข้าไปในแอปนั้นเพื่อลงสมาชิกบุฟเฟ่ต์อะไรแบบนี้ครับ ผมก็ไม่ค่อยเข้าใจแอปเขาเท่าไหร่ครับ (จากคำเชิญชวนทำให้คนเข้าใจว่าถ่ายเพื่อขายภาพให้คนเสียเงินโหลดมาดูฟิน?) ใช่ ๆ (หัวเราะ) แต่ถ้าได้เข้าไปเห็นในออนไลน์จริง ๆ เนี่ยจะเห็นเลยว่ามันมีผลิตภัณฑ์อยู่จะเห็นเลยว่าเราถือผลิตภัณฑ์ขายเลยครับ และมีตัวแนะนำสรรพคุณหมดเลยครับ”

“เหมือนเป็นการทำให้คนสนใจจะได้กดลิงก์เข้าไป เหมือนถ้าใครอยากอ่านก็ต้องเป็นสมาชิกของอันนี้ก่อนถึงจะอ่านได้ เพราะตอนแรกที่ผมตัดสินใจจะทำเพราะที่คุยกันตอนแรกมันคือลงสื่อออนไลน์จริงๆ เลยครับ คือเฉพาะกลุ่มมาก ๆ คือกลุ่มไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์ถึงเข้าไปแล้วก็จะพ่วงกับผลิตภัณฑ์และดูได้เฉพาะในแอปนั้นครับ แล้วแอปตัวนี้จะบล็อกไม่ให้สามารถเซฟภาพออกมาได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่เกินความสามารถของคนไทยครับ (หัวเราะ) ทีมงานก็เลยยังงงกันอยู่ว่าหลุดออกมาได้ยังไงเพราะมันจะเป็นภาพเฉพาะข้างในครับ ถ้าไม่ได้เป็นสมาชิกแอปจะถ่ายหน้าจอก็ไม่ได้ครับต่อให้แคปหน้าจอมันก็ขึ้นบล็อกครับ แต่ไม่รู้ว่าคนที่เอาออกมาเขาแคปยังไงถึงได้เก่งขนาดนั้น (หัวเราะ) ถ้าใครเข้าไปดูเต็ม ๆ จะรู้เลยว่าเป็นโฆษณาขายวิตามินตัวนี้ครับ”

ไม่ซีเรียสโดนด่าแก่โอทอปแล้วยังมาแก้ผ้า ยันทำเพื่อโชว์ความเฟิร์มของร่างกายเพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์ของผลิตภัณฑ์
“(หัวเราะ) จริง ๆ ผมก็เข้าใจว่ายุคสมัยเปลี่ยนไป และอาจจะเป็นเฉพาะกลุ่มที่เขาดูแล้ววิจารณ์ ผมก็เฉย ๆ กับสิ่งที่เขาวิจารณ์เพราะเราหนักแน่นว่าเราทำอะไร หรือว่าทีมงานคอยเซฟขนาดไหนมันทำให้เรามั่นใจและไม่หวั่นไหวในสิ่งที่เขาวิจารณ์ครับ จริง ๆ ในออนไลน์ผมไม่ค่อยสนใจกับคำพูดของเขาที่ลง บางคนก็หาว่าแก่แล้ว บางคนก็หาว่าโอทอปแล้วมาทำอะไรเนี่ย แต่เราก็ไม่รู้สึกอะไรเพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้เน้นผู้ชายอายุ 30 - 40 ขึ้นไปที่สุขภาพดีร่างกายยังเฟิร์มอยู่อะไรแบบนี้ มันก็เลยตรงกับผลิตภัณฑ์แต่ถ้าเกิดให้เราไปถ่ายโฆษณาครีมบำรุงผิวในสภาพแบบนี้หรืออะไรที่เป็นของวัยรุ่นเราก็คงไม่ทำครับ (หัวเราะ)”

“ถ้าให้ไปถ่ายหวือหวาอย่างเดียวแต่ไม่ใช่การเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ผมก็ไม่ทำ ถ้าเป็นการไปถ่ายเพื่อไปขายแนวนี้อย่างเดียวเลยผมก็ไม่ทำ เพราะตอนทำงานผมก็แยกชัดเจนว่าไม่ใช่คนแต่งตัวโชว์อะไรพวกนั้น ผมก็ใส่สูททำงานอะไรพวกนั้น แต่อันนี้มันเป็นไปตามคอนเซปต์ของผลิตภัณฑ์ขายหุ่นเราให้เห็นความเฟิร์มแค่นั้น แต่ด้วยความที่ไม่เห็นกางเกงในคนก็เลยคิดไปไกลว่าน่าจะโป๊กว่านั้น เท่าที่ดูเสียงชมจะเยอะกว่า เสียงชมเยอะกว่า ด่าน้อยมากประมาณ 1% เขาชมว่าเป็นคนดูแลสุขภาพดี ดูแลร่างกายดี เป็นไอดอลเป็นต้นแบบเขาในการออกกำลังกาย ในการควบคุมอาหาร”

ไม่เป็นไรถ้าต่อไปจะมีแต่คนมองเป้า เผยคนใกล้ตัวรู้ดีว่าตนไม่ใช่คนแบบนั้น
“ยังโชคดีมากที่เวลาทำงานผมก็โฟกัสไปที่เรื่องงานอย่างเดียว แล้วงานที่ผมทำไม่ได้เน้นขายเซ็กซีอยู่แล้ว งานที่ทำจะเป็นแนวเรียบร้อย ๆ คนที่รู้จักเราก็จะรู้ว่ามันเป็นภาพที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงมาก ๆ ครับ เวลาเราเป็นพิธีกรคนที่รู้จักก็จะรู้ว่าตัวจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย ซึ่งก็โชคดีที่แยกกันได้สองแนวชัดเจนครับ ตอนแรกไม่ได้กังวลอะไรเลยครับยกเว้นตอนเห็นข่าวในแมเนเจอร์ออนไลน์ครับ (หัวเราะ) ตอนแรกไม่กังวลเลยเพราะคิดว่าภาพมันจะอยู่แต่ข้างในซึ่งคนที่จะเข้าไปดู คนที่เป็นสมาชิก แต่พอมีภาพออกมาข้างนอกแล้วคนไม่รู้ว่าคือภาพอะไรก็เลยมีกระแสวิจารณ์ออกมา แต่ตอนนี้คืออย่างที่บอกไปว่าเราถ่ายเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ แต่ต้องขอบอกว่ามันไม่ใช่ภาพลามกอนาจารเพราะเราเซฟทุกขั้นตอน เพียงแต่ว่าสมัยนี้เทคโนโลยีเจริญก้าวหน้ามากก็เลยทำให้ภาพบางภาพดูเนียน จนกระทั่งคนตกใจ (หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น...