xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “โบว์” เตรียมกลับบุรีรัมย์เปลี่ยนรูปให้ “ปอ” ไม่ชัวร์คนร้ายสติไม่ดี ชี้อาจหวังของมีค่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โบว์ แวนดา” เตรียมเปลี่ยนรูปใหม่ให้ “ปอ ทฤษฎี” แต่ยังใช้รูปเดิม เผยยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ หวั่นอีกฝ่ายจะกลับมาทำซ้ำอีก ชี้คนร้ายงัดแงะหวังของมีค่า เชื่อ คนทำคงสติไม่ดี ลุยเปิดตัวธุรกิจน้ำหอม ตอบไลน์ลูกค้าจนไม่ได้นอน เผยทำบ้านมือสองเป็นออฟฟิศ สานเจตนารมณ์สามี ติดรูป - เรื่องราวไว้ในบ้านหลังนี้

เรียกว่าทำเอาช็อกใจคนในครอบครัวสหวงษ์ รวมไปถึงแฟนคลับ หลังจากที่คนร้ายบุกทุบทำลายเจดีย์บรรจุอัฐิ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” จนคนร้ายถูกสาปแช่งกันทั่วเมือง ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอ “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ภรรยาพระเอกผู้ล่วงลับที่ออกงานอีเวนต์พร้อมกับ “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” ลูกสาว เผยยังจับคนร้ายไม่ได้ แต่อโหสิกรรมเพราะไม่อยากให้บาปไปตกที่ปอ

“บอกตรง ๆ โบว์ไม่รู้รายละเอียดทั้งหมดมากเท่าไหร่ ทางคุณพ่อคุณแม่พี่ปอจะทราบเรื่องมากกว่า แล้ววันที่เกิดเหตุคุณพ่อโทร.มาบอกตอนเช้า ว่าเจดีย์พี่ปอโดนทุบ แล้วท่านถ่ายรูปมาให้ดู เราก็ตกใจ สิ่งแรกที่คิดเลย สงสารพี่ปอ ซึ่งสาเหตุของเรื่องที่เราได้ยินมาแต่ไม่ชัวร์ว่าจริงรึเปล่า คือว่ากันว่าเป็นคนสติไม่ดี และเหมือนจะอยากได้อะไรข้างในเจดีย์พี่ปอ อีกบางกระแสบอกว่า คนนั้นเขาคุยกับพี่ปอแล้วอยากไปอยู่ด้วย แล้วพี่ปอไม่ให้ไป จึงโมโหเลยไปทุบทำลาย ซึ่งที่ผ่านมามีหลายเหตุผลมาก เราก็เลยไม่ชัวร์ แต่วันศุกร์นี้โบว์จะไปหาพี่ปอที่บุรีรัมย์”

“โบว์คงไม่เอาผิดกับเขาหรอก ก็ถ้าคนเขามีสติครบถ้วน อย่างที่โบว์บอกไว้ในไอจี ถ้าคิดดีทำดี เป็นคนปกติ คงไม่ทำอะไรแบบนี้ เกี่ยวกับเรื่องความรู้สึก คือ เราสงสารพี่ปอ ถ้าคนร้ายทุบด้านอื่นเราจะไม่ว่าเลย รูปพี่ปอไม่เหลืออะไรเลย”

“ตอนนี้มีแต่ผู้สงสัย ไม่ทราบว่าเป็นคนร้ายจริงรึเปล่า กับเรื่องซ่อมแซมเจดีย์พี่ปอ ตอนนี้ก็กำลังทำอยู่ โดยมีคุณพ่อเป็นคนจัดการทุกอย่าง และถ้ามีเวลามาก โบว์จะไปดูด้วยตัวเอง”

รับหวั่นจับตัวคนทำไม่ได้ อีกฝ่ายจะกลับมาทำซ้ำอีก เชื่อคนทำสติไม่ดี
“หลังจากนี้ คงต้องไปคุยกับคุณพ่อ ว่าจะทำยังไงต่อจากนี้ เพราะถ้าวันนี้เรายังจับคนที่ทำไม่ได้ กลัวคนนั้นจะกลับมาทำพี่ปออีก เราก็เป็นห่วง แต่ทางตำรวจบอกมาว่าเกือบ 100% น่าจะเป็นคนสติไม่ดีทำและทราบข่าวมาว่า ผู้ร้ายรายนี้ตระเวนทำแบบนี้หลายที่ในบุรีรัมย์ เราก็ค่อนข้างที่จะเชื่อว่าเขาสติไม่ดีจริง ๆ”

“คือ เจดีย์เสียหายไม่มาก มากสุดก็รูปและตามมุมต่าง ๆ มีรอยเหมือนเขาจะแงะแผ่นสีดำๆ ที่เขียนรายละเอียดต่าง ๆ ไว้ เพราะเขาอาจจะคิดว่าเจดีย์มีของมีค่า แล้วก็มีคราบเลือดอยู่บริเวณนั้น หลังจากนี้คงต้องเปลี่ยนรูปภาพพี่ปอใหม่ แต่ใช้รูปเดิม”

ขอร้องแฟนคลับอย่าโกรธ หวั่นส่งผลถึง “ปอ” ด้วย
หลาย ๆ คนก็มีเคือง แต่เราก็บอกว่าอย่าไปโกรธเขาเลย เพราะถ้าเราโกรธแทนเขามันจะส่งผลไปหาพี่ปอด้วย อยากให้ทุกคนอโหสิกรรมให้เขาแล้วกัน”

ลุยธุรกิจน้ำหอม ตอบไลน์ลูกค้าจนไม่ได้นอน เผยทำบ้านมือสองเป็นออฟฟิศ สานเจตนารมณ์ “ปอ” แปะรูปปอ-เรื่องราวไว้ในบ้านหลังนี้
“เรื่องธุรกิจน้ำหอมไม่ได้นอน เพราะต้องตอบไลน์ลูกค้าทั้งคืน ซึ่งเราก็ตอบเอง และมันก็เพลินดี แฟนคลับก็เหมือนเข้ามาคุยกับมะลิ บอกว่ามะลิจ๋าซื้อน้ำหอมหน่อย เราก็ตอบไลน์ลูกค้าไปว่านี่แม่โบว์นะ ตอบจนถึงเช้าเลย ซึ่งของตอนนี้ยังไม่หมดนะ ยังมีอยู่

ตอนนี้ก็มีทำบ้านมือสองเป็นออฟฟิศ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านห่างกัน 4 ก้าวเอง เดิมเป็นความคิดของพี่ปอที่อยากมีออฟฟิศอยู่ใกล้บ้าน เราก็เลยทำตามเจตนารมณ์ บ้านหลังนี้จะมีรูปพี่ปอ เรื่องราวของพี่ปอ เอามาเก็บไว้ในบ้านหลังนี้ด้วย กับเรื่องธุรกิจเราก็ลงทุนไม่เยอะหรอก เราก็ยึดนโยบายของพี่ปอเอาไว้”

เซ็งธุรกิจถูกคนแอบอ้าง อยากรู้ให้ไลน์มาถาม
“ก็ได้เห็นแล้ว แฟนคลับส่งมาให้ เราก็ไม่แน่ใจว่าเขาเป็นใคร ซึ่งเราต้องป้องกันเอาไว้ก่อน เพราะว่ารายนั้นเขาทำเหมือนเราทุกๆ อย่างเลย เวลาซื้อของอยากให้ดูรายละเอียดดี ๆ ว่า เป็นของโบว์จริงรึเปล่า ก็สามารถเช็กได้ ไลน์มาถามได้หรือว่าในแฟนเพจเฟซบุ๊กก็ได้”

กำลังโหลดความคิดเห็น...