xs
xsm
sm
md
lg

“ธันวา” กลืนน้ำลาย ยอมถ่ายเซ็กซี เขี่ย “แซมมี่” ตกกระป๋อง ขอส่องรูปผู้ชายก่อนนอน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ธันวา สุริยจักร” ขอโทษสนิท “แซมมี่” จนเกินงาม ยันไม่ได้ตั้งใจล่วงเกิน เล็งลดแตะเนื้อต้องตัว โต้แอบโมหน้าหวาน ขำ ๆ ถูกตั้งกระทู้พระเอกวิกหมอชิตสาวแตก รับชอบเล่นกับกะเทย ยอมกลืนน้ำลายถ่ายแบบเซ็กซี ฟุ้งเปลี่ยนรสนิยมหันมาดูรูปผู้ชายก่อนนอน เอาไว้เป็นแรงบันดาลใจ

งานเข้าติด ๆ กัน สำหรับหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” ที่นอกจากจะโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในเรื่องการปฏิบัติตัวกับสาวคู่จิ้น “แซมมี่ เคาวเวลล์” จนดูเกินขอบเขตมากเกินไป มีการถึงเนื้อถึงตัวกันจนเกินงาม ถูกวิจารณ์ว่าพยายามสร้างกระแสมากไปหรือไม่ ล่าสุด ยังถูกมือดีตั้งกระทู้เป็นพระเอกวิกหมอชิตลูกครึ่งสาวแตก งานนี้เจ้าตัวขอชี้แจงทุกเรื่องระหว่างบวงสรวงละคร “ดอกหญ้าในพายุ” ขอโทษถ้าทำให้ทุกคนรู้สึกไม่ดี เล็งลดการแตะเนื้อต้องตัวฝ่ายหญิง

“เรื่องโดนวิจารณ์ว่าเราสวีตกับแซมมี่มากเกินไปก็ได้เห็นข่าวบ้างครับ จริง ๆ ก็อย่างที่ผมเรียนไปตั้งแต่แรก คือ ผมกับแซมก็เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ก่อนที่เราจะเล่นละครไฟรักเกมร้อนแล้ว แล้วช่วงเวลาที่เราเล่นละครด้วยกันมันก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ก็เป็นธรรมชาติของเราทั้งคู่ ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ยังไม่มีกระแสอะไร แต่ว่าพอมาช่วงหลัง ๆ ก็จะมีกระแสว่าทำเกินไป ถ้าเกิดใครมองอย่างนั้นก็ขอโทษด้วยครับ แต่จริง ๆ ตัวผมเองก็ไม่ได้มีอะไรล่วงเกินขนาดนั้น หรือออกแนวแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงเกินไป”

“คือ จะมีทั้งสองกลุ่ม ผมมองว่าเรื่องนี้เป็นนานาจิตตัง บางคนก็ชอบ รู้สึกน่ารักดี แต่บางคนก็รู้สึกว่าทำเกินไป ถ้าสำหรับคนที่มองว่ามันเกินไปก็ขอโทษ หลัง ๆ มาก็จะพยายามลด ๆ ลง ก็จะระมัดระวังมากขึ้น ก็พอมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มาก็รับฟังและพยายามลด ๆ ลง ส่วนเราสองคนก็คุยกันเป็นเรื่องปกติธรรมดาตามประสาเพื่อนอยู่แล้ว แต่ว่าสำหรับเรื่องข่าวเรื่องอะไรที่เป็นประเด็น เรายังไม่ได้มีโอกาสคุยหรือปรึกษากันเลยครับ”

ปัดโดนวิจารณ์หนักเป็นเหตุให้พักหลังแซมมี่ลงรูปคู่ตนน้อยลง แจงตอนนี้ต่างคนต่างถ่ายละครของตัวเอง
อาจจะเป็นเพราะว่างานที่มีหลัง ๆ มาต่างคนก็ต่างถ่ายละครของตัวเอง ก็เลยไม่ได้เจอกันบ่อยเหมือนแต่ก่อน แต่ว่ามี่ก็มีลง ตัวผมเองก็ลง หลังจากวันนี้เราก็จะมีงานคู่กันเป็นต่างจังหวัดซะส่วนใหญ่ ก่อนที่จะไปงานก็มีการลงรูปคู่กันปกติอยู่แล้ว เป็นการโปรโมตงาน”

“เรื่องโดนแอนตี้ไม่กลัวครับ ผมมองว่าข่าวยังไงก็เป็นข่าวเราอยู่ในจุดนี้ ก็เตรียมใจไว้แล้วต่างคนต่างความคิด ก็ทำตัวปกติดีกว่าครับ”

“จะเลื่อนสถานะมั้ย ว้าย! (หัวเราะ ) ไม่ครับก็เป็นเพื่อนกันครับ เป็นเพื่อนกันอยู่ ผมว่าตัวผมเองก็ยังเด็กอยู่ แล้วก็ยังมีหลายๆ หน้าที่ที่ต้องทำ อย่างเช่นดูแลครอบครัวดูแลพ่อแม่ มีเรื่องส่วนตัวด้วย ผมมองว่ายังไม่พร้อม เรื่องงานด้วยครับ”

รับเห็นกระทู้หนุ่มลูกครึ่งวิกหมอชิตสาวแตก บอกชอบเล่นกับช่างแต่งหน้าทำผม ปัดแอบโมหน้าหวาน
“เห็นครับ ผมไม่ได้เป็นครับ ไม่ได้ซีเรียส แต่อันนี้ผมเห็นเพราะมีเพื่อนส่งมาในกองละคร ตอนนั้นถ่ายละครอยู่ ซึ่งผมก็ให้ทุกคนดูในกอง ทุกคนก็ขำ ตัวผมก็ขำ ไม่ตกใจครับผมยังส่งให้แซมมี่ ให้ทุกคนดูเลย ว่า มีข่าวแบบนี้ ก็ไม่ได้อะไรครับ คือก่อนหน้านี้ก็มีข่าวแบบนี้อยู่แล้ว หลัง ๆ มาก็ชินแล้ว”

“ผมเชื่อว่า คนใกล้ตัวผมน่าจะรู้นะ ว่าผมไม่ได้เป็น ก็คือ คนใกล้ตัวไม่ได้ถาม ผมมองว่าถ้าผมเป็นจริง ๆ ก็น่าจะหนาหูมากกว่านี้ อาจจะเป็นเพราะว่าอยู่ในกองผมเล่นเยอะ ถ้าเกิดสนิทกันกับพี่ ๆ ในกองถ่าย ไม่ว่าจะเป็นช่างหน้าช่างผมนักแสดงร่วม ผมอาจจะเล่นเยอะไป หลาย ๆ คนที่เห็นอาจจะเพิ่งมากองแรก ๆ ก็อาจจะเห็นแล้วรู้สึกว่าผมเป็นรึเปล่า ที่บอกว่าเราแอบไปทำหน้ามาให้หน้าหวาน ก็ดูข่าวเหมือนกัน จริง ๆ แล้วก็เหมือนครับ ไม่ได้อะไรไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรครับ”

ไม่ซีเรียสโดนจับผิด มองเป็นเรื่องขำ ๆ ไม่จำเป็นต้องหาผู้หญิงมาช่วยกลบข่าว
“ไม่เบื่อครับ ก็ขำ ๆ มากกว่า จริง ๆ ตั้งแต่แรกที่เจอก็ไม่ได้เครียด คือตอนนั้นก็ยังถ่ายละครอยู่ เป็นซีนดรามาอยู่ พอเจอข่าวนี้ผมขำเลย ก็มองว่าอยู่ในจุดนี้ก็ต้องเจออยู่แล้วก็ไม่ได้ซีเรียส คงไม่ต้องหาสาวมากลบข่าว ไม่จำเป็นครับ (หัวเราะ) ก็อยู่อย่างนี้ดีแล้วครับ อยู่โสด ๆ อยู่กับเพื่อนติดเพื่อน อยู่กับงาน

เผยฟิตหุ่นมากขึ้น กลืนน้ำลายยอมถ่ายแบบสยิว
“ก็มีละครที่ต้องโชว์หุ่น ก็มีการเข้าฟิตเนส ดูแลตัวเองมากขึ้นหลังจากที่ไม่เคยเข้า ช่วงนี้ก็เข้าถี่มาก ๆ เพื่อน ๆ ก็ชวนเข้า แล้วก็กินคลีนด้วย ก็รู้สึกดีขึ้นฟิตมากขึ้นเวลาไปทำงานก็เต็มที่มากขึ้นกับทุก ๆ งาน”

ก็มีคนติดต่อมาครับ คือ เมื่อก่อนผมจะบอกกับผู้จัดการไปเลยว่าผมไม่ถ่ายแน่นอน แต่พอเริ่มฟิตแล้วมันก็จะมีงานติดต่อมา หนังสือติดต่อมา แต่ว่าเราก็ยังอุบไว้ก่อน ตอนนี้ยังไม่ถ่ายแต่รับรองว่ามีแน่นอนครับ ถ้าถ่ายจริงแล้วต้องถอดผมก็คงถอดน้อย ๆ พอ คงไม่โชว์เยอะ รูปร่างตอนนี้ต้องใช้เวลาผมก็พยายามทุกวัน”
 
"ก่อนนอนเมื่อก่อนก็ดูแต่รูปรถรูปนาฬิกา ตอนนี้ก็ดูรูปผู้ชาย (หัวเราะ) ก็หารูปแบรด พิตต์ มาดูเป็นแรงบันดาลใจให้เราตั้งใจมากขึ้น ก็ดูไว้เฉย ๆ ไม่ได้หมายความว่าจะทำเหมือนเขา ผมก็พยายามเอาชนะใจตัวเองในสิ่งที่เราไม่เคยทำ ก็อยากจะทำให้ได้พอทำมันก็เป็นเรื่องที่ดี เพื่อสุขภาพของตัวเองด้วย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...