xs
xsm
sm
md
lg

“บุ๊คโกะ” เปิดใจ…เผยความปวดร้าวทั้งน้ำตา ตลกไม่ออก’ เฉียดตายเกือบเอาชีวิตไม่รอดเพราะโรคอ้วน!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังของดีเจอารมณ์ดีอย่าง “ดีเจบุ๊คโกะ -ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” สาวไซส์บิ๊ก ช่างจ้อที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา แต่น้อยคนนักที่จะได้รู้ว่า “ดีเจบุ๊คโกะ” เคยเฉียดตายอย่างหวุดหวิดจากปัญหาโรคอ้วนรุมเร้าจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด เจ้าตัวถึงขึ้นเปิดใจทั้งน้ำตาเพราะไม่คิดว่าเกือบจะต้องมาจบชีวิตลงเพราะความอ้วนที่สะสมมานานหลายปี งานนี้ลองมาฟังสาวไซส์บิ๊กอารมณ์ดีอย่าง “ดีเจบุ๊คโกะ -ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” เปิดใจถึงเรื่องราวสุดระทึกที่ครั้งหนึ่งเคยเฉียดตายมาแล้วให้ฟังกันว่า

“…ตั้งแต่เด็กจนโตตัวบุ๊คโกะเองคุ้นเคยกับความอ้วนมานานแล้ว เคยหนักมากสุดถึง 130 กิโล ที่บ้านทุกคนก็ออกแนวไซส์บิ๊กกันทั้งบ้าน เราก็คิดว่าอ้วนๆ ตุ้ยนุ้ยแบบนี้มันก็น่ารักดีนะ เลยกินแบบเบรคแตกหิวเมื่อไหร่เป็นต้องหาของกิน แถมบางวันเลิกงานดึกๆ ก็ชวนเพื่อนๆ ไปนั่งกินกัน จนน้ำหนักเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเราก็ไม่เคยคิดนะว่ามันจะสร้างปัญหาสะสมให้กับเรามากมาย จนมาวันหนึ่งเริ่มเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงก็อยากรักสวยรักงามเริ่มอยากผอม ก็เลยไปลองกินยาลดน้ำหนัก แรกๆ พอน้ำหนักลงก็อุ้ยดีใจเบอร์ใหญ่(หัวเราะ) คิดว่าเอาล่ะฉันจะสวยแล้วนะ แต่ไม่รู้เลยว่ามันส่งผลในระยะยาว พอเราหยุดทานยาปุ๊บตายล่ะซิน้ำหนักพุ่งขึ้นพรวดๆ พอเริ่มกินยาตัวนี้ไม่ลงแล้ว ก็พยายามไปสรรหายาลดน้ำหนักตัวใหม่ๆ มาทาน คราวนี้ได้เรื่องเลยค่ะ มีทั้งอาการหน้ามืด ใจสั่น แน่นหน้าอก เคยหายใจไม่ออกถึงขั้นวูบจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด หรือแค่บางครั้งพอทำอะไรที่เร็วๆ ก็จะรู้สึกเหนื่อยง่ายหายใจไม่ทัน ก็คิดมาตลอดนะว่าเป็นเพราะความอ้วนแน่เลยที่ทำให้ตัวเองกลายเป็นคนโรคอ้วนไปโดยปริยาย ถึงส่งผลให้เกิดโรคโน้นโรคนี้ตามมา ตั้งแต่นั้นมาก็เลยระแวงยาลดหน้ำหนักจนบุ๊คโกะได้มาลองกับตัวเองกับอาหารเสริม พราว สลิม (Proud Slim) เป็นอาหารเสริมสำหรับการควบคุมน้ำหนักที่สกัดจากสารธรรมชาติที่ทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่คัดสารสกัด และย้ำกับทางLab จนแน่ใจว่าไม่มีผลข้างเคียงจริงๆ ตัวบุ๊คโกะเองได้ทดลองทานแล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทุกวันนี้น้ำหนักเหลือเลข 2หลักแล้วค่ะปลื้มมาก ซึ่งบุ๊คโกะทานอาหารเสริมตัวนี้ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และการควบคุมอาหารอย่างจริงจังไม่กินตามใจปาก เลยทำให้ร่างกายกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้งโดยที่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ พอผอมได้ตามที่ตั้งใจก็กลับมีข่าวเมาท์กันมาอีกว่าบุ๊คโกะไปดูดไขมัน ไปตัดกระเพราะ อันนี้ขอชี้แจงเลยนะคะว่าไม่เป็นความจริง พอได้ยินข่าวก็แอบมีเสียใจบ้างแต่ไม่แคร์ค่ะเพราะเราไม่ได้ไปทำ ถ้าอันไหนที่บุ๊คโกะทำก็ยอมรับว่าทำค่ะ อยากให้เรื่องของบุ๊คโกะเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่กำลังคิดจะทานยาลดความอ้วนนะคะ อาการเฉียดตายเพราะยาลดความอ้วนนี่มันน่ากลังจริงๆ ค่ะบุ๊คโกะผ่านจุดนั้นมาแล้ว…”

สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “พราว สลิม” (Proud Slim) ได้ที่www.facebook.com/proudslim หรือ Instagram : Proudslim_official หรือโทร 02-541-4007
กำลังโหลดความคิดเห็น...