xs
xsm
sm
md
lg

“ซึงรี Big Bang” โดนอีกถูกแฉคลิปกรอกเหล้าเข้าปากนัวสาวในคลับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นหนุ่มเจ้าสำราญของวงเลยทีเดียวสำหรับหนุ่ม “ซึงรี” จากวง Big Bang ที่ล่าสุดโดนแฉพฤติกรรมปาร์ตีบอยออกมาอีกระลอก โดยล่าสุดเป็นภาพที่เจ้าตัวกำลังสนุกสุดเหวี่ยงอยู่ในคลับมีการกรอกเหล้าเข้าปากรวมถึงนัวเนียสาวกลางคลับ

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีประเด็นข่าวฉาวให้ได้พูดถึงกันหลายต่อหลายครั้งทีเดียวสำหรับ ซึงรี ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็โดนชาวเน็ตกระหน่ำโจมตีเรื่องพฤติกรรมไม่เหมาะสมนอนหลับยกขาพาดเบาะขณะโดยสารรถไฟ ไปจนถึงข้อกล่าวหาที่เจ้าตัวโดนตั้งข้อสงสัยว่าเมาแล้วขับ แม้ว่าเจ้าตัวจะถูกศาลตัดสินให้ไม่มีความผิดตามข้อสงสัยก็ตาม

แต่หลังจากที่ศาลตัดสินว่าซึงรีไม่มีความผิดในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นกับตัวเขาก่อนหน้านี้ พร้อมผลพิสูจน์ยืนยันว่า เป็นเพียงการหลับในของเจ้าตัว โดยศาลตัดสินให้นักข่าวคิมที่รายงานข่าวว่าซึงรีเมาแล้วขับนั้นมีความผิด ล่าสุด หลังคำตัดสินของศาล ก็มีเว็บไซต์สื่อเกาหลีลงข่าวด้านลบของซึงรีทันที โดยขึ้นพาดหัวข่าวว่า “ซึงรีอีกแล้ว...” ซึ่งเรียกได้ว่าแม้เขาจะพ้นข้อกล่าวหา แต่ก็ไม่สามารถล้างมลทินของตนเองได้เลย

โดยวิดีโอคลิปล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมา เผยให้เห็นภาพที่ซึงรีสนุกสุดเหวี่ยงอยู่ในคลับ โดยภาพแรกเป็นภาพที่เจ้าตัวโดนเพื่อนจับกรอกเหล้าเข้าปาก ขณะที่อีกภาพเป็นภาพที่เขาไปนัวเนียสาวรายหนึ่งกลางคลับ ซึ่งสาวรายนั้นก็มีท่าทางช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าพฤติกรรมชื่นชอบการปาร์ตีของซึงรี ดูจะไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจสำหรับแฟนคลับที่ได้เห็นภาพเหล่านี้เท่าใดนัก เพราะมีความเห็นจากชาวเน็ตหลายส่วนระบุว่า ซึงรีรวมถึงสมาชิกวง Big Bang ต่างโตแล้ว การดื่มแอลกอฮอล์ และการควงผู้หญิงถือเป็นเรื่องปกติตามวัย และไม่ได้รู้สึกเป็นเรื่องผิดอย่างที่ข่าวพยายามโจมตีแต่อย่างใดติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...