xs
xsm
sm
md
lg

“เป๊ก” เมิน “นิว” โบท็อกซ์ บอกภูมิใจได้แฟนสวย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เป๊ก เปรมณัช” ขอบวชก่อนเบียด บอกมีฤกษ์แต่งในใจ แต่ขอเคลียร์ทุกอย่างให้ลงตัว แพลนแต่ง 2 ประเพณี ทั้งพิธีทางเหนือและสากล ขำ “นิว นภัสสร” ถูกเมาท์โบท็อกซ์เยอะเกินไปจนหน้าผิดธรรมชาติ ลั่นเป็นเรื่องปกติของสังคมปัจจุบัน ส่วนตนภูมิใจที่มีแฟนสวย

ลงภาพคู่พร้อมหลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ พร้อมสเตตัส “ที่พึ่งทางใจ ให้ฤกษ์ทางใจ” สำหรับคู่ของสาว “นิว นภัสสร ภูธรใจ” และหนุ่ม “เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์” เมื่อมีโอกาสเจอหนุ่มเป๊กจึงสอบถามอัปเดตได้ฤกษ์แต่งงานสาวนิวรึยัง เจ้าตัวก็เผยว่าได้ทั้งฤกษ์บวชและฤกษ์แต่งเรียบร้อยแล้ว

“ทำบุญเนื่องในโอกาสทำให้จิตใจบริสุทธิ์ พอดีเราว่างตรงกัน กลับจากญี่ปุ่นคุยกันว่างไปไหนดี เลยไปหาหลวงพี่อุเทนกัน เพราะเราไปกราบหลวงพี่เป็นประจำอยู่แล้ว ก็เลยไปหาฤกษ์งามยามดีด้วย สรุปแบบคร่าว ๆ แล้วกัน ว่าน่าจะบวชประมาณต้นปีหน้า เพราะผมก็บอกหลวงพี่ว่าเรามีข้อจำกัดเรื่องเวลาด้วย”

“บวชประมาณปลายมกราคม หรือต้นกุมภาพันธ์ ถ้าล็อกไว้แล้วไม่พลาดนะครับ ส่วนงานแต่งปลายปีหน้า ช่วงประมาณเดือน 9 เดือน 10 และ 12 ยังเลือกวันไม่ได้จริง ๆ เพราะเรายังไม่ได้จัดการเรื่องสถานที่ เพราะสถานที่อาจจะไม่แน่นอนได้ เอาเป็นคร่าว ๆ ประมาณระหว่างกันยายน ถึงธันวาคม เราอาจจะจัดสองรูปแบบมีทางเหนือด้วย และกรุงเทพฯ ด้วย วันก็มีในใจแล้วเดี๋ยวมาบอกวันเป๊ะ ๆ อีกทีแล้วกัน ขอไปดูเรื่องสถานที่และเรื่องอื่นก่อนแล้วมาอัปเดตอีกที”

ไม่ซีเรียสแฟนสาวโดนเมาท์โบท็อกซ์เยอะเกินไป มองเป็นเรื่องปกติของสังคมปัจจุบัน
อย่างนี้ก็ได้หรอครับ (หัวเราะ) ทำโบท็อกซ์ก็เป็นประเด็นได้เลยหรอครับ แหม อะไรจะฮอตขนาดนี้แฟนผม ผมยังไม่ได้คุยกับนิวเรื่องนี้เลย รูปที่เอามาให้ดูผมว่าเขาดูมีความสุขออก คงเป็นเวลาที่คนเรายิ้มและหัวเราะแบบสุด ๆ เวลายิ้มมันก็หน้าตึงเป็นธรรมดาหรือเปล่า ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดานะ”

“ผมว่ามันเป็นเรื่องตลกมากกว่าที่เขายิ้มออกมาแล้วคนแคปเอามาเป็นประเด็นขึ้นมา เท่าที่ผมอยู่กับนิวมาแทบจะไม่เคยไปโบท็อกซ์เลยหมายถึงไปดูแลตัวเอง ส่วนมากเขาจะไปกับจิ๋วเสริมสวยเสริมความงาม ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วผู้หญิงต้องดูแลตัวเอง เห็นมั้ยผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถ้าไม่สวยก็หยุดเถอะผมไม่ได้บอกถึงนิวจิ๋วนะครับ”

“แต่ถ้าเขาจะทำผมไม่รู้สึกอะไรนะก็เป็นเรื่องธรรมดา ผมว่าแค่ยิ้มอย่างมีความสุขที่สุดหน้ามันคงเป็นแบบหัวเราะออกมาก็ธรรมดามั้ง ไม่เห็นแปลกเลยในสังคมปัจจุบัน คือ ในสังคมปัจจุบันมันมีมากกว่าโบท็อกซ์อีกตั้งเยอะแยะ อันนี้เป็นเรื่องธรรมดามากถ้าเขาจะมีโบท็อกซ์จริง ๆ ทำแล้วผมก็แฮปปี้ครับ แค่นี้ก็รู้สึกว่าเห็นแล้วน่ารัก บอกแล้วว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถ้าแฟนเราสวย น่ารักเราก็พอใจ ภูมิใจในตรงนั้นกำลังโหลดความคิดเห็น...