xs
xsm
sm
md
lg

"ทิชา จีทเวนตี้" ปากแข็งกั๊กสถานะ "ตูน เอเอฟ 3" ไม่พร้อมเรียกแฟน รอชัดเจนกว่านี้ค่อยเปิดตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ใครที่เป็นแฟนเพลงอยู่ต้องรู้จักสาวน้อยน่ารักคนนี้ได้แน่ๆ ด้วยเสียงของเธอที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับท่าเต้นนั้น ก็ทำให้เราได้ตกหลุมรักเธอแล้ว แต่ฤดูกาลผ่านไป ยอมมีการเปลี่ยนแปลงของวง Gtwenty ซึ่งล่าสุดนักร้องสาว "ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต" หรือ "ทิชา จีทเวนตี้" ก็ขอเปิดซิงงานละครซีรีส์เรื่องแรก "เดอะการ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (The Guardian)" ทางช่อง MONO 29 ส่วนเจ้าตัวจะหันมาเอาดีทางด้านงานละครเลยหรือไม่นั้น วันนี้ "นัดคุย" ได้มีโอกาสเปิดใจกับสาวทิชา พร้อมประเด็นที่ว่ากำลังปลูกต้นรักกับหนุ่ม "ตูน เอเอฟ 3" ที่เห็นควงกันมุ้งมิ้ง จนแฟนคลับก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันหรือเปล่า

“สำหรับทิชางานในวงการบันเทิงมีโอกาสได้ลองทำมาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นโฆษณา เอ็มวี วีเจ พิธีกร และนักร้อง ยกเว้นงานละคร เพราะบอกตัวเองมาตลอดว่าไม่เล่นละคร ซึ่งก็เคยปฏิเสธมาตลอด แต่ครั้งนี้พอผู้ใหญ่ให้โอกาสเราอีก ก็คิดใหม่ว่าถ้าลองทำในสิ่งที่แปลกใหม่ดูบ้างก็น่าจะเป็นความท้าทายดี อีกอย่างอยากจะเอาชนะใจตัวเองดูด้วย จึงตัดสินใจเล่นละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกค่ะ"

"และเรื่องกาเดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช เป็นละครเรื่องแรกของทิชาด้วย ซึ่งเรื่องนี้ตัวทิชาเองกดดันมากถึงขั้นร้องไห้ออกมากลางกองถ่ายเลย คือทิชายังไม่เข้าใจว่าการแสดงคืออะไร เหมือนมันกดดันเพราะในกองละครมีทีมงานเยอะมาก แล้วเรารู้สึกว่าตัวเองไปเป็นตัวถ่วงเขา แต่โชคดีที่มีพี่เปลว (ผู้กำกับฯ) รวมถึงพี่ๆ ทีมงานนักแสดง และคุณครูสอนแอ็กติ้ง คอยแนะนำ มันทำให้เราได้เรียนรู้อะไรจากการแสดงได้เยอะมากค่ะ และต้องคอยศึกษาเรื่องการแสดงเพิ่มเติม ทั้งดูละคร ดูหนัง เพื่อนำมาปรับใช้และพัฒนาด้านการแสดงของตัวเอง”.

หันมาเอาดีทางด้านงานการแสดงเลยมั้ย?

"ถ้าเอาดีได้ก็อยากเอานะ จริงๆ ทิชาอยากทำงานหลายๆ ด้านให้ออกมาดี ซึ่งงานในสายอาร์ตเป็นอะไรที่ทิชาถนัด ถามว่าตอนนี้เรียกว่าเป็นนักแสดงเต็มตัวหรือยัง ตอนนี้ทิชาก็เป็นนักแสดง แต่ไม่กล้าเรียกตัวเองว่าเป็นนักแสดงที่ดี ก็ยังต้องไปพัฒนาปรับปรุงต่อ ส่วนเรื่องกระแสวิพากษ์วิจารณ์ส่วนใหญ่ ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ทิชาหน้าบวม แล้วก็เรื่องการแสดงบ้าง แต่ทิชารู้สึกว่าเราพยายามทำดีที่สุดแล้ว และไม่ว่าเราจะร้องเพลง เล่นละคร มันมีแง่ลบแง่บวกทั้งนั้น ก็รับฟังแล้วเอามาปรับปรุงมากกว่า"

ลั่น "จีทเวนตี้" ยังไม่ยุบวง บอกกำลังอยู่ในช่วงทำเพลงใหม่

"ตอนนี้ จีทเวนตี้ ก็ยังไม่ได้หายไปไหนค่ะ ทำมาขนาดนี้แล้ว กว่าจะซ้อมได้แต่ละเพลง ก็กำลังอยู่ในช่วงทำเพลงใหม่ รออีกหน่อย อีกไม่นานก็คงจะได้เห็นผลงานกันแน่นอนค่ะ ถามว่าไม่กลัวคนลืมหรอ ทิชาว่าคนก็มีลืมกันแหละ แต่ไม่เป็นไร ถ้าเพลงออกมาโดนใจ เขาก็หันกลับมาฟังกันเหมือนเดิม(หัวเราะ)"

“คนนี้แหละตัวจริง”

ไม่รู้ว่าช่วงนี้เป็นฤดูแห่งความรักรึเปล่า เพราะดารานักร้องนักแสดง คนในวงการบันเทิงบ้านเรา ขยันควงแขนกันออกมาเปิดตัวคนรู้ใจซะจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่หันไปทางไหนก็เจอแต่คนอินเลิฟกันทั้งนั้น โดยเฉพาะล่าสุดที่กำลังเป็นที่น่าอิจฉากันในช่วงนี้ สำหรับ "ทิชา จีทเวนตี้" กับหนุ่ม “ตูน ธัชพล ชุมดวง” หรือ “ตูน เอเอฟ 3” มีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่เดินควงกันมุ้งมิ้ง

"ตอนนี้ก็คุยๆ กันอยู่ค่ะ ถามว่าคุยในฐานะอะไรหรอ ยังไม่รู้เลยยังไม่ได้แต่งตั้ง(หัวเราะ) เพราะเหมือนตอนนี้เราทั้งคู่ก็คุยทำความรู้จักกันไปก่อน คนเรามันมีอะไรตื้นลึกหนาบางเยอะ กว่าเราจะรู้จักกันจริงๆ มันต้องใช้เวลา ซึ่งตอนนี้เราคุยกันมาได้เดือนกว่าๆ มันยังใช้เวลาน้อยมากในการตัดสินใจ"

"มาสนิทกับตูนตอนไปทำงาน พี่เขาเคยเป็นวีเจอยู่ที่ทรูมิวสิคมาก่อน และเราก็มาวีเจที่ทรูมิวสิคเหมือนกัน ซึ่งสังคมมันเป็นสังคมเดียวกันเลย แล้วไลฟ์สไตล์ค่อนข้างใกล้กัน และพี่ตูนเขามีเปิดคอร์สเรียนทำอาหาร เขาก็เลยมาชวนทิชาไปลองเรียนทำอาหารด้วยกัน ซึ่งเราเองก็สนใจที่จะเรียนทำอาหารอยู่แล้ว เพราะทิชาทำอาหารไม่เป็นเลย แต่พอวันนั้นที่ลองไปพี่ตูนเขาสอน ก็เลยคิดว่ามันทำง่ายมากเลย เราก็เลยเริ่มรู้สึกสนใจขึ้นมา ก็คุยๆ กันไปเรื่อยๆ อย่างที่บอกเรามีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน การใช้ชีวิตเหมือนๆกัน เลยมีเรื่องให้คุย แต่ถ้าหมดเรื่องคุยก็ค่อยว่ากัน"

บอกรอให้มั่นใจก่อนโพสต์รูปคู่ ลั่นอีกฝ่ายลงรูปในไอจีแค่ขำๆ

"นั้นสิ คือทิชาอยากให้มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นก่อน ถ้าเราจะแบบเปิดตัวหรืออะไร คือถ้าเราลงรูปคู่พี่ตูน คือเราเปิดตัวเลยนะ ถามว่าตอนนี้เหมือนเปิดตัวมั้ยเพราะตูนลงภาพคู่ในไอจีเขาแบบถี่ยิบ ทิชาว่าเขาอาจจะลงแบบสนุกๆ แต่ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงด้วยไง ถ้าจะลงรูปคู่กับใครก็อยากให้มั่นใจก่อน"

"ถามว่าพี่ตูนเขามีเสน่ห์ในสายตาเราตรงไหน ก่อนอื่นเลยเขาเป็นคนทำอะไรทำจริง อย่างเช่นเรื่องที่เขาอยากเป็นเชฟ แม้ว่าเขาจะทำงานในวงการมาก่อน แต่เมื่อถึงเวลาที่เขาอยากเป็นเชฟ เขาทิ้งงานในวงการบันเทิงหมดเลยนะ และเขาไปเรียนเชฟโดยเฉพาะเลย เขาเป็นคนที่ค่อนข้างทำอะไรทำสุดแล้วทำจริง ซึ่งเราเองก็เป็นคนอย่างนั้นด้วย เหมือนรักในสิ่งไหนก็ลงมือกับมัน ซึ่งตรงนี้เลยเข้ากันได้ง่ายด้วย"

ยังไม่เรียกแฟน ไม่หวั่นเรื่องเจ้าชู้ในอดีต!!

"จริงๆ ทิชาไม่รู้สึกเลยนะว่าพี่ตูนเจ้าชู้ เพราะอาจจะถึงช่วงของอายุเขาแล้วมั่ง(หัวเราะ) ตอนนั้นเจ้าชู้หรอ เรานึกว่าเขาคบเป็นคนๆ ไปเท่าที่เราคุยกับพี่ตูนทิชาว่าเขาเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้เลย ถามว่าเมื่อไหร่จะเลื่อนขั้นสถานะเป็นแฟน ก็ต้องรู้จักกันให้ดีกว่านี้ก่อน และถ้าทุกอย่างโอเค ก็ค่อยว่ากันต่อไป"

พอมีข่าวออกมาว่า "ทิชา" ยังไม่ยอมระบุสถานะความสัมพันธ์กับ "ตูน" แบบนี้เขาว่ายังไงบ้าง "เขาชินแล้วค่ะ เพราะเขามีข่าวเยอะมาก (รากเสียงยาว) ข่าวสาวๆ ทั้งนั้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่ข่าวสาวๆ ที่เราเห็นก็เป็นคนๆ ไป ตัวทิชาเองก็ไม่รู้สึกว่าเจ้าชู้หรืออะไร เขาก็บอกว่าเขาชินแล้ว ก็ไม่ได้คิดมากอะไร ตูนมีเกรินมั้ยว่าอยากขอทิชาเป็นแฟน คำถามนี้ฝากไปถามพี่ตูนให้หน่อย(หัวเราะ) อยากรู้เหมือนกัน แล้วถ้าตูนขอเป็นแฟนตอนนี้ตกลงเลยมั้ย (คิดอยู่สักพัก) ก็ต้องคุยกันก่อน เพราะถ้าเป็นแฟนแล้วจะเป็นยังไง ซึ่งมันต่างกับตอนนี้ยังไง"

ภาพหลุด "ทิชา" ควง "ตูน เอเอฟ" เที่ยวพม่า?

"อ่อ พี่ตูนเขาไปทำงาน เขาเป็นที่ปรึกษาให้ร้านที่พม่า แล้วตัวทิชาเองไปเที่ยว เพราะช่วงนั้นเป็นวันอาสาฬหบูชาพอดี ก็เลยไปเจอที่นั้น ไปไหว้พระกัน ถามว่าแม่ไฟเขียวมั้ยกับพี่ตูน คือเขาเป็นคนสบายๆ ลูกอยากคุยกับใครแม่ก็จะคุยด้วย แม่ไม่เคยห้าม แต่แม่เขาจะมีเซ้นพิเศษ คือถ้าคนไหนที่ดูไม่เข้าทางเขาจะพูดว่าคนนี้ดูไม่ค่อยเข้ากับลูก ซึ่งมันเป็นแบบนั้นจริงๆ กับพี่ตูนแม่ก็บอกลองคุยๆ ไป เพราะดูคุยกันรู้เรื่อง อย่างที่บอกว่าเราทั้งคู่มีอะไรคล้ายๆ กัน ก็มีไปเจอพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายมาแล้วค่ะ (ยิ้ม)"

ก่อนจากกันสาว "ทิชา จีทเวนตี้" กล่าวทิ้งท้ายว่า พี่ตูนจะใช้คนพิเศษหรือเปล่าไม่รู้ เพราะทุกอย่างเป็นเรื่องของอนาคต แต่ ณ วันนี้ ทั้งคู่แฮปปี้กับสิ่งที่เป็นอยู่ และจะทำให้ทุกๆ วันเป็นวันที่ดีที่สุด อย่างที่บอกคนเรามันเปลี่ยนแปลงกันได้ทุกวัน เพราะทิชาเคยเจอมาก่อนหน้านี้แล้ว นอกจากนี้สาวทิชายังแอบกระซิบข้างหูว่า ตอนนี้หนุ่มตูนก็คอยไปรับไปส่งด้วยนะจ๊ะ แหมๆ ขนาดยังไม่เลื่อนสถานะยังหวานกันขนาดนี้ แล้วถ้าเลื่อนขั้นคำว่า "แฟน" ออกสื่อจะหวานขนาดไหนก็ไม่รู้สินะ หุหุ!!“ต๊อบ”หวิดตาบอด!!! เอฟเฟกกระเด็นเข้าตา ในซีรีส์“การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช”
“ต๊อบ”หวิดตาบอด!!! เอฟเฟกกระเด็นเข้าตา ในซีรีส์“การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช”
กำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับซีรี่ส์ “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)” ทางช่อง “MONO 29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) หลัง ส.ส.ปลายฟ้า รับบทโดย “อีฟ-ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ” ฟื้นจากการเป็นเจ้าหญิงนิทรา ทีมการ์เดี้ยน นำโดยจิมมี่ (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง)จึงตามคุ้มกันเพราะห่วงว่าศัตรูเก่าที่เคยคิดฆ่าปลายฟ้าจะหวนกลับมาทำร้ายเธออีก และก็เป็นอย่างนั้นจริงๆเมื่อ สเน็ค (หนึ่ง-ชลัฎ ณ สงขลา)ตามไล่ล่าปลายฟ้าและทีมการ์เดี้ยนจนเจอ จึงเกิดการปะทะกันขึ้น ชาโดว์(แคท- กล้วยไม้ พิกุลแย้ม)พลาดท่าถูกสเน็คจับตัวไว้ โดยมีจิมมี่ตามมาช่วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...