xs
xsm
sm
md
lg

“เอส” จัดเต็มจับ “Got7” เป็นพรีเซ็นเตอร์เปิดตัวโคลากลิ่นส้ม เตรียมเจอแฟน ๆ ทั่วกรุง เร็ว ๆ นี้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถือว่าเป็นบอยแบนด์ที่ดังสุด ๆ ในบ้านเราอีกวงหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับ 7 หนุ่ม “Got7” ที่ล่าสุดเดินทางมาเมืองไทย เพื่อร่วมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาของผลิตภัณฑ์ใหม่ หลังนั่งแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมกันนั้น ยังร่วมเล่นเกมกับแฟนคลับที่ต้องบอกว่างานนี้สนิทแนบชิดทำเอาตาร้อนกันเป็นแถบทีเดียว

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง เอส โคเรียน ออเรนจ์ โคลา นวัตกรรมโคลากลิ่นส้ม ครั้งนี้ของหนุ่ม ๆ Got 7 เกิดขึ้นที่ ลานลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้หนุ่ม ๆ Got 7 ได้ปรากฏตัวแบบสุดพิเศษด้วยการลงมาจากชั้น 5 ผ่านทางลิฟต์แก้ว เพื่อจะได้ทักทายแฟน ๆ ที่มายืนรอยลโฉมพวกเขาในทุก ๆ ชั้นของพื้นที่ห้างให้ได้เห็นกันแบบถ้วนทั่ว ก่อนจะปรากฏตัวพร้อมกันบนเวทีด้านล่างชั้นหนึ่งกันอย่างพร้อมเพรียง

อย่างไรก็ตาม งานนี้หนุ่ม ๆ มากันเพียง 6 คนเท่านั้น ประกอบด้วย แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล เด็กไทย ตามด้วย เจบี, จูเนียร์, มาร์ค, ยองแจ, และ ยูคยอม โดยหนุ่มแจ็คสันที่ไม่สามารถมาร่วมงานนี้ได้ เพราะติดภารกิจ ก็ส่งคลิปพิเศษมาขอโทษแฟน ๆ ที่งานนี้จัดเต็มด้วยภาษาไทยมาอ้อนแฟน ๆ ทั้งการโปรโมตว่า จะได้พบกับ Got7 บนกระป๋องและขวดน้ำก่อนพูดไทยว่า “สุดยอดจริง ๆ” พร้อมประโยคเด็ด “ถึงตัวผมอยู่ที่นี่ แต่ใจผมอยู่ที่นั่นนะครับ” ทำเอาแฟนคลับชาวอากาเซกรี๊ดกันห้างแทบแตก

โดยหนุ่ม ๆ เองก็ได้พูดถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเอส โคลา ในครั้งนี้ด้วย “มีความสุขมากที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์นี้ แล้วก็ยินดีมาก ต่อไปพวกเราจะตั้งใจทำงานให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก จะตั้งใจโปรโมตเอสโคลาให้อย่างเต็มที่”

ด้าน หนุ่มจูเนียร์ และ มาร์ค ต่างก็ระบุว่า “ขอบคุณที่ให้พวกเราได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้มีโอกาสมาเจอแฟน ๆ ชาวไทย จะตั้งใจทำงานกันอย่างหนักครับ”

ส่วนหนุ่มแบมแบม ก็ได้กล่าวว่าเมืองไทย คือ “เมียหลวง” ก่อนขอบคุณที่ทำให้ Got7 ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอส โคลา

งานนี้ผู้บริหารของเอส โคลา ยังเผยด้วยว่า ทุกคนจะได้พบกับหนุ่ม ๆ Got7 กันแบบใกล้ชิดเมื่อใบหน้าของหนุ่ม ๆ จะอยู่บนผลิตภัณฑ์ เอส โคเรียน ออเรนจ์ โคลา กันทุกไซส์ทุกขนาด และจะปรากฏอยู่บนแบนเนอร์โฆษณาตามตึกต่าง ๆ รวมถึงบนรถไฟฟ้า เรียกได้ว่า บรรดาแฟนคลับของ Got7 จะได้เห็นพวกเขากันแบบทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว

จากนั้นหนุ่ม ๆ ก็ได้ร่วมกันเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “เอส ซ่าซี๊ด สุดขั้ว กับ Got7” เป็นครั้งแรกที่งานนี้หนุ่ม ๆ พากันขบขันกับภาพของตนเองในโฆษณา ส่วนแฟน ๆ ก็กรี๊ดกันลั่นสนั่นทีเดียว

แต่ที่ทำเอาทุกคนที่มาร่วมงานแอบฟินกันแบบสุด ๆ เห็นจะเป็นเซอร์ไพร์สที่พวกเขาร่วมเล่นเกมกับแฟนคลับผู้โชคดี 12 คน ทั้งจากการจับสลากรายชื่อของแฟนคลับที่มาลงทะเบียน รวมถึงแฟนคลับที่ร่วมถ่ายรูปและติดแฮชแท็กโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ซึ่งในตอนแรกกติกาประกาศให้ผู้โชคดีได้ขึ้นมาร่วมถ่ายรูป แต่เมื่อถึงเวลาจริง ๆ กลับเป็นการร่วมเล่นเกมกันแบบตัวต่อตัวระหว่างหนุ่ม ๆ กับแฟนคลับ ทั้งการหันหลังชนกันเพื่อทายใจ รวมไปจนถึงการแข่งกันขนขวดน้ำเอส โคลา ว่า คู่ใครจะสามารถถือขวดน้ำไว้ในอ้อมแขนได้มากที่สุด ซึ่งงานนี้แต่ละคู่ต่างมีความฟินเมื่อมีการร่วมวางขวดน้ำไว้เต็มสองมือของแฟนคลับแล้วหนุ่ม ๆ ช่วยกันเข้าประชิดประคองโอบแฟนคลับคู่ของตนเองแบบแนบชิด ซึ่งแน่นอนว่าแฟนคลับอากาเซด้านล่างเวทีกรี๊ดอิจฉาตาร้อนกันแบบสุดตัว

ซึ่งนอกจากผู้โชคดีจะได้ใกล้ชิดกันแบบระยะประชิดกันแล้ว ยังได้รับของที่ระลึกจากหนุ่ม ๆ Got7 และอ้อมกอดบอกลาที่เรียกได้ว่าแนบแน่นเลยทีเดียว

นับว่า หนุ่ม ๆ Got7 เต็มที่ทั้งในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสโคลา และในฐานะศิลปินที่เป็นกันเองและให้ใจกับแฟนคลับอย่างไม่มีถือตัวกันเลยจริง ๆ

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...