xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” ร้องขอ!! เวลาเพื่อพ่อ ไม่ถ่ายรูปได้มั้ย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์” รับพ่อป่วยอาการดีขึ้น พาเที่ยวนอกบ้านไม่อยากให้อุดอู้ ขอร้องแฟนคลับตรง ๆ ไม่สะดวกให้ถ่ายรูป หวังว่าแฟนคลับทุกคนจะเข้าใจ อยากได้ความเป็นส่วนตัวให้ครอบครัว ฟุ้งน้ำหนักลด 10 กิโล หน้าเด็กขึ้น

อาการคุณพ่อดีขึ้นจากที่นอนป่วยมานาน เริ่มพาออกไปเที่ยวได้บ้างแล้ว ล่าสุด ลูกกตัญญูอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็พาคุณพ่อไปหาอะไรอร่อย ๆ ทานนอกบ้าน โดยเผยว่าถ้าเป็นเวลาของครอบครัว ตนไม่สะดวกให้แฟน ๆ เข้ามาถ่ายรูป เพราะอยากให้เวลากับครอบครัวจริง ๆ

“เวลาว่างก็จะพาคุณพ่อออกไปนั่งรถ เล่นบางทีก็ไปกิน พ่อชอบทานของหวานครับก็จะพาไปทานอะไรอร่อย ๆ แล้วก็ไปกินข้าว ส่วนมากจะเป็นพวกมื้อเที่ยงมากกว่า เพราะเย็น ๆ ท่านก็ง่วงนอนแล้ว ชอบครับชอบ ทุกครั้งที่ออกมาจะนอนไม่ค่อยหลับก็จะตื่นเต้นจะมีความสุขอะไรแบบนี้ครับ ถ้ามีเวลาว่างทุกครั้งก็จะพาท่านออกไปข้างนอกแต่ช่วงนี้มันหน้าฝนก็คงอยู่ในกรุงเทพฯ บางทีก็พาไปใกล้ ๆ บ้าน”

“ก็จะมีแฟน ๆ เข้ามาทักทายมียิ้มบ้างครับแต่ถ้ามาขอถ่ายรูปอะไรแบบนี้อาจจะไม่ค่อยมีมากนัก ถ้ามีเราก็จะขอตัวไม่สะดวก ก็จะพูดไปตรง ๆ ก็หวังว่าจะเข้าใจ แต่ส่วนมากก็เข้าใจนะครับผม คงไม่ว่าผมหยิ่งหรอก เพราะว่าถ้าตามนี้ก็อยู่กับครอบครัวเนาะ เพราะฉะนั้นเราก็อยากใช้เวลากันแค่ 3 - 4 คนกับครอบครัวมากกว่า จู่โจมแปลก ๆ ไม่มีครับ ก็มีแปลก ๆ ทีหนึ่ง แต่ไม่ถึงกับต้องใส่หมวก เพราะแว่นก็ใส่เป็นแว่นสายตาปกติ”

“คือถ้าบอกท่านไว้แล้วถ้าไม่พาไปเดี๋ยวงอน (หัวเราะ) ถ้าบอกปุ๊บอีกซักวันสองวันก็ต้องพาไปครับ ถึงพ่อเขาจะป่วยแต่ว่ายังคิดได้อยู่ยังอยากจะไปโน่นไปนี่ อยากทำตัวเหมือนคนปกติ เราก็ต้องทำให้เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรนะ แล้วเราก็มีเวลาให้เขาเต็มที่แน่ ๆ วันนี้ ก่อนมาก็บอกว่ามาหางานหาเงินนะ”

บอกเที่ยวเมืองไทยน่าสะดวกกว่าเที่ยวเมืองนอก แต่ยังอยากพาพ่อไปเที่ยวญี่ปุ่น 
“เขาไม่ได้เรียกร้องอะไร เราเป็นคนเสนอมากกว่าแล้วถามว่าคุณพ่อไปมั้ย อย่างต่างประเทศก็ต้องใช้เวลาซักพักหนึ่งเดี๋ยวจะดูกันอีกทีว่าจะเป็นประเทศไหน ใกล้ ๆ แต่จริง ๆ อยู่ในประเทศไทยคุณพ่อน่าจะสะดวกมากกว่า”

เคยคิดจะพาไปต่างประเทศครับ แต่ว่าอาจจะด้วยการเดินทางที่ตอนนี้คุณพ่อจะทรงตัวไม่ค่อยได้ ตอนนี้เดินก็ลำบากก็เลยอาจจะต้องนั่งรถเข็น ในเรื่องของการขึ้นเครื่องขึ้นอะไรต้องเตรียมตัวให้มากๆ ต้องศึกษาให้ดี ๆ ถ้าไปก็คงอยากจะพาท่านไปญี่ปุ่น”

ฟุ้งนน.ลด 10 กิโล เอาจริงรีดหุ่น เลิกตามใจปาก
“ช่วงนี้ด้วยความที่ควบคุมอาหารด้วยครับ แล้วหน้าดูผอมลง ก็น่าจะเป็นผลพวงมาจากการควบคุมอาหารมากกว่า ก็ลดลงมาจากแต่ก่อนเยอะนะ กลับไปดูตัวเองตอนเป็นนายสิงห์ก็คนละเรื่องเลย ประมาณ 8 - 10 กิโลได้ครับ ตั้งแต่ช่วงนั้นล่ะครับที่มีข่าวว่าผอมลงอะไรแบบนี้ครับ

“ตอนนี้ก็โอเค ออกกล้องก็อยากให้ผอมหน่อย บางคนก็เคยเห็นเราแบบสมบูรณ์เนอะ ตอนนี้มันรู้สึกผอม ๆ ไปก็มีคนทักกัน ไม่ต้องโด๊ปครับ ไม่เอาแล้ว (หัวเราะ) นิด ๆ หน่อยครับก็มีกินบ้างตามใจปากแต่บางครั้งก็ต้องดู จริง ๆ มันก็เป็นผลดีต่อสุขภาพครับ บางทีกินของพวกมันของทอดของไหม้ของย่างบางทีมันก็ไม่ดี ก็ไม่ค่อยมีใครทักว่าหน้าเด็ก อาจจะโกนหนวดหรือเปล่า”

“ไม่ได้บำรุงอะไร กินวิตามินก็ปกติครับ วิตามินรวมอะไรแบบนี้ก็กินปกติ แต่ว่าส่วนมากก็จะออกกำลังกายด้วยแล้วพักผ่อนด้วยครับ ครีมบำรุงก็ไม่มี แต่ก่อนเคยไปแต่ว่าพอทำแล้วมันเหมือนกระตุ้นหน้าเราให้มันยิ่งเป็นสิว เราอาจจะเป็นคนแพ้ครับเราเลยไม่ถนัดกับเวลาไปคลินิกทำหน้า ก็อยากไปฉีดไปเติมอยู่ครับ (หัวเราะ) พูดเล่นครับ ถ้าทุกคนบอกว่าโอเค ก็โอเคครับก็พอใจ ลดลงมาขนาดนี้แต่ก็คงจะไม่ผอมไปกว่านี้ครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...