xs
xsm
sm
md
lg

“เคน-หน่อย” เซโรงัง “ชมพู่” ถอนตัวไปปั๊มลูก ดึง “นุ่น” มือรางวัลเสียบ มั่นใจบารมีสูสี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เคน - หน่อย” รับตกใจ “ชมพู่ อารยา” ขอถอนตัวละครไปปั๊มลูก เผยให้ใจมาให้ใจกลับ เข้าใจความรู้สึกอีกฝ่าย ฟุ้งดึง “นุ่น วรนุช” เสียบ ชี้เป็นมือล่ารางวัล ถ่าย 3 วันเคมีเข้าเคน

เรียกว่าฮือฮาอยู่ไม่น้อย หลังจากที่นางเอกดัง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ออกมาประกาศขอถอนตัวละครเรื่อง “ระเริงไฟ” ของผู้จัด “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ให้เหตุผลอยากเตรียมตัวมีทายาท จนมีกระแสว่า นางเอกที่มาเสียบแทนนั้น คือ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ล่าสุด หน่อยได้จูงมือสามี “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” มาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว ในงานเปิดตัวธุรกิจใหม่ Dii wellness skincare ณ ชั้น 1 โซนเอ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ย้ำเข้าใจความรู้สึกอีกฝ่าย เผยเป็นนางเอกที่น่ารัก ใจมาก็ใจกลับ

หน่อย : “ก็ถ่ายไปได้ 3 วันนะ”

เคน : “ครับก็ถ่ายไป 3 วัน เดี๋ยวก็เตรียมลุยต่อตอนนี้ก็คงเริ่มทำงานอย่างเต็มที่แล้วครับ เรื่องเปลี่ยนตัวนางเอกก็ตามที่ชมพู่พูดครับ น้องก็มาปรึกษาเราว่าอยากจะเตรียมตัวไปมีน้องไปมีครอบครัว ซึ่งเป็นเรื่องที่เราสองคนค่อนข้างจะเข้าใจ เพราะว่าเราก็มีครอบครัว มีลูก ช่วงที่ผมทำงานเยอะ ๆ แล้วเราอยากจะมีครอบครัวก็เข้าใจน้องเขา น้องเขาก็แต่งงานเรียบร้อยแล้วครับ ก็เป็นผู้หญิงซึ่งอยากจะมีลูก ผมว่าเป็นเรื่องที่ดีแล้วเราก็ยินดีกับเขาด้วยเราก็อยากให้เขามีร่างกายที่แข็งแรงเตรียมตัวพร้อมที่จะทำตรงนั้นครับ”

หน่อย :ตอนที่รู้คอลลาเจนตกนิดหนึ่งนะคะ (หัวเราะ) ดีที่มีผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลค่ะ พอเข้าใจว่า เอ๊ะ เอ้า เหรอ โอเค เข้าใจ แล้วน้องเขาอธิบายเราก็เข้าใจน้องทุกอย่าง เรารักกันค่ะ”

โชคดีไม่กระทบละคร บอกที่ผ่านมาชมพู่น่ารักตลอด ใจมาใจกลับ
เคน : “ก็ยังโชคดีที่ของเรื่องเรา เหมือนกับว่าเรายังไม่ได้เริ่มถ่ายตัวเขามากเท่าไหร่ คือ เราถ่ายไปจะเป็นคนอื่นบ้างเป็นตัวผม เพราะฉะนั้นเราเลยคุยกันบอกว่า เฮ้ย อันนี้เราทำให้น้องดีกว่า ถ้าน้องเขามาปรึกษาเรามาขอเรา ๆ ทำให้น้องได้เรื่องแค่นี้ เพราะว่าที่ผ่านมาน้องเขาน่ารักกับเรามาก เล่นละครก็มาตลอดหลายเรื่องแล้วครับ”

หน่อย : “น้องเขาช่วยเราตลอด คือ ฮัลโหล ชมพี่มีละคร ชมก็ ได้เลย คือชมจะไม่แบบมาแล้วหรือ หรือว่าอะไรยังไง คือน้องให้ใจเราขนาดนี้พอน้องพูดมาเราก็ให้ใจน้องกลับ ส่วนเรื่องเสียดายก็เสียดายเป็นธรรมดา

ตื่นเต้นไม่เคยร่วมงาน “นุ่น วรนุช” ฟุ้งเคมีเข้ากัน
หน่อย : “หลังจากที่ชมบอกมาเราก็เข้าใจเราก็คิดค่ะ ทำการบ้าน”

เคน : “ตอนแรกก็คิดแค่ว่าทำเพื่อน้อง พอหลังจากนั้นก็ เอ๊ะแล้วเราเอาไง (หัวเราะ) ปัญหาก็อยู่ที่เราแล้วเราก็ต้องเริ่มดูคนที่เหมาะสมต่อไปนะครับ เราก็ต้องเริ่มดูเพราะว่าเรื่องงานเรามันหยุดนานก็ไม่ได้ มีทีมงานมีอีกหลายฝ่ายที่รออยู่ครับเราก็ ต้องเร่งตรงนั้น เราก็ได้ลองคุยแล้วก็รู้สึกว่านุ่นก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เหมาะสมมากนะครับ ด้วยวัยด้วยบทด้วยอะไรต่าง ๆ แล้วก็รู้สึกว่านางเอกระดับนี้น่าจะทำได้ และอีกอย่างคือผมกับนุ่นไม่เคยเล่นด้วยกันครับ พอเราลองติดต่อไปก็พอนุ่นอ่าน บทแล้วเขาชอบ เขาชอบบทมาก ก็โอเค เขาก็อยากร่วมงานกับผมเหมือนกันเพราะยังไม่เคยเจอกันครับ เราไม่ได้มีช้อยส์ในใจ แต่เราก็ต้องหา”

หน่อย :คือพอชมบอกเราก็ต้องหาแล้วเป็นจังหวะที่เราคิดถึงนุ่นมาเลย นุ่นลอยมาเราก็ติดต่อน้อง แล้วเผอิญจังหวะที่น้องเขาปิดทุกอย่างหมดแล้ว ก็จังหวะว่าเขาจะเตรียมไปเที่ยวเมืองนอกกัน เราก็คุยปรึกษากันแล้วก็สรุปว่าเราได้คิวน้องมา 3 วันที่ผ่านมา ก็เลยอัดเต็มที่ แล้วน้องก็จับเร็วด้วยหมายถึงว่า พอมาวันแรกเขาก็จับคาแรกเตอร์นางเอกได้เลยก็ดีเป็นที่สนุกสนาน ราบรื่นเป็นไปด้วยดี”

เราว่าเขาเคมีก็เข้ากันนะเขาเล่นรับส่งกันเรารู้สึกว่ามืออาชีพเขาเล่นกันจริงๆ นะ เพราะว่าน้องนุ่นเองเขาก็รางวัล ดราม่าอยู่แล้วเนาะ วันนี้เขาก็มาเจอพี่เคนอีกก็มันเป็นความใหม่ซึ่งแรก ๆ อาจจะแบบ เราก็พูดคุยกันเราต้องมาจูนกันว่าวิธีการเล่นยังไงแล้วก็มีผู้กำกับ พี่โอ๋ กฤษฎา เขาก็คอยควบคุมอยู่แล้วด้วย”

เคน : “ถูกใจแน่นอน จริง ๆ ผมว่านักแสดงระดับนี้ ก็เรื่องความสามารถผมว่าเขาสามารถที่จะเป็นได้ทุกบทบาทอยู่ที่ว่าเขาอยากจะเป็น ถ้าเขาให้ใจมาแล้วผมเชื่อว่าก็น่าจะออกมาดีแน่นอน ก็หายห่วงแต่ก็ต้องพยายามต่อไปครับ สู้ ๆ”

หน่อย : “ก็ต้องรอลุ้นว่าประชาชนจะชอบหรือเปล่า ตอนนี้เริ่มถ่ายทำไปเรื่อยๆ ค่ะ ก็อยู่ที่คิวแล้วก็บทหลาย ๆ สิ่งค่ะ”

เคน : “ถ้าเป็นไปได้ก็ปลายปีนี้ ถ้าเป็นไปไม่ได้ก็ต้นปีหน้า ถ้าเป็นไปไม่ได้ก็กลางปีหน้าเลื่อนไปเรื่อย ๆ (หัวเราะ)”

“หน่อย” รับควักเงินเป็นล้านทำธุรกิจสกินแคร์ ดึง “เคน” เป็นหนูทดลอง ภูมิใจเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์แรกของคนไทยที่มีเคาน์เตอร์แบรนด์เป็นของตัวเอง
หน่อย : “เป็นสกินแคร์ เรียกว่าเป็นเวลเนส สกินแคร์ ชื่อว่าแบรนด์ Dii Wellness Skincare 5 ปีกว่าแล้วค่ะ กว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์คือพัฒนานานเพราะว่าเราอยากให้คุณภาพออกมาดีแล้วก็อยากให้มันมีมาตรฐานที่เชื่อถือได้ด้วย แล้วก็อยากให้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ไปนาน ๆ คือเรามีเคาน์เตอร์แบรนด์เป็นของตัวเองด้วย”

เริ่มจากการใช้ของเขาก่อน แล้วก็รู้สึกว่า เฮ้ย ของมันดี น้องเขาก็ชวน พี่หน่อยทำอะไรกันมั้ย ตอนแรกก็สองจิตสองใจเพราะว่าเรื่องของสกินแคร์เราไม่ถนัด หมายถึงว่าเรายังไม่รู้จักเท่าไหร่จน 5 ปีผ่านไปก็รู้สึกว่ามันดีจริง ใช้แล้วรู้สึกผิวดีมั่นใจมากขึ้น เราก็เลยเอาล่ะเปิดตัวเลยเพราะมั่นใจแล้ว เอาตัวเองเป็นประกัน ใช้มาหมดแล้วทุกตัวทุกรุ่น”

“ลงทุนก็เยอะอยู่ เกินล้านเพราะว่าทำมานาน กว่าจะพัฒนาเพราะว่ามีคุณหมอมีทีมแพทย์ดูแล ส่วนผสมเราก็นำเข้าจากฝรั่งเศส แล้วก็อังกฤษอย่างนี้ค่ะ”

เคน : “เราก็ช่วยครับจริง ๆ ตลอดระยะเวลาเวลาหลายเดือนที่ผ่านมานี้ ก็ช่วยเป็นตัวทดลอง ใช้ครีมอยู่ทุกวันนะครับ ทั้งเช้าและเย็นก็ลองอยู่ตลอดครับ

หน่อย : “ใช่ค่ะดูแพ็กเกจจิ้งของเราสิค่ะ ดูมีความเป็นกลางระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย ผู้หญิงก็ใช้ได้ผู้ชายก็ใช้ดีแล้วเราก็ได้รับรางวัลจากญี่ปุ่นแล้วก็เยอรมัน”

ความคาดหวังเราก็อยากจะเป็นแบรนด์แรกของคนไทยที่เรามีเคาน์เตอร์แบรนด์เป็นของตัวเองอยู่ในแวดวงของสกินแคร์ซึ่งต่อสู้กับสากลเยอะมากมาย เราคาดหวังอนาคตวันหนึ่งอาจไปอยู่ในประเทศต่าง ๆ ด้วยแอบหวังเล็ก ๆ หุ้นส่วนก็มี 3 คนค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...