xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)แรงทุกดอก “พีท พล” บอก “กร” แค่ของเก่า! ไม่กลับไปใช้ซ้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พีท พล” ฉะแหลก “กร พลากร” คู่เดตรายการเทค กาย เอาท์ฯ บอกเคยคบกันจริง แต่อีกฝ่ายไม่สนใจ ไม่มายด์ถ้าจะใช้ชื่อเสียงตนหากิน แค่ข้องใจทำไมต้องโกหก ซัดไม่กลับไปใช้ของเก่า ไม่หวั่นแฟนคลับผิดหวัง ลั่นถ้าจะชอบแค่ตนจูบผู้ชาย ตนขอเล่นหนังโป๊ดีกว่า ยันโนเฟค โนจัดฉาก แค่อยากเจอคนที่ใช่ออกมาสาดน้ำลายเอาฤกษ์ชัยกันตั้งเทปแรกของรายการ “เทค กาย เอาท์ ไทยแลนด์” ระหว่าง “พีท พล” กับ “กร พลากร” จนทำให้หลายคนมองว่ารายการเฟคถึงขั้นจัดฉากให้คนดูดปากกัน ต่อมาไม่มีทั้งคู่ก็ทำวงการเก้งสะเทือน หลังหนุ่มกรออกมาตัดพ้อรักห่าง ก่อนถูกหนุ่มพีท พล จัดหนักว่าอย่ามาตอแหล! เปิดศึกน้ำลายแรงแบบนี้ ล่าสุด หนุ่มพีทขอชี้แจง วอนอีกฝ่ายออกมาพูดความจริง

“ก็ตามนั้นครับ แค่นั้นเอง เพราะเราก็แค่พูดความจริงกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นเท่านั้นเอง ไม่กลัวว่าจะมองไม่เหมือนกัน เพราะมันไม่เหมือนกันอยู่แล้วครับ แต่ว่าเราก็พูดในฝั่งของเราเขาก็พูดในฝั่งของเขา แล้วแต่ใช้วิจารณญาณเอาว่าจะเชื่อใคร เราคิดว่าถึงเวลาก็ควรพูดก็แล้วกัน ในสิ่งที่มันไม่เกิดขึ้นเท่านั้นเอง”

“คือเขาพูดในพาร์ตที่เขาคิดว่ามันเป็นอย่างนั้น แต่เราบอกเลยว่าเราทำทุกอย่างเหมือนที่เราเขียนไว้ คือเราไม่ได้คุยกับเขาตั้งแต่ออนแอร์จบไปแล้ว ไม่ได้มีการสานต่อตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว และที่ไม่สานต่อเพราะมันไม่ใช่เท่านั้นเอง และต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าเพื่อนผมเป็นโปรดิวเซอร์รายการนี้ เขาก็ชวนเราไปออก เราก็ไปเพราะเพื่อนเป็นคนชวนเท่านั้นเอง ถามว่าเข้าไปในรายการแล้วจริงจังมั้ยผมก็ว่าโอเค แต่ตอนนั้นพอมันไม่ใช่ เราแค่สเต็ปเอาท์ (ก้าวออกมา) ออกมาเท่านั้นเอง”

ย้ำเป็นคนจริงจัง ไม่มายด์ถ้าจะเอาชื่อเสียงตนไปใช้ แค่อยากรู้ทำไมต้องโกหก
“ไม่เชิงเอาชื่อเสียงเราไปใช้ แต่เขากำลังทำให้คนอื่นเข้าใจผิด แต่มันไม่ใช่ไง คือ เราคุยเล่น ๆ พอไหว แต่ถ้ามันเยอะเกินไปมันก็คงไม่ไหว และสิ่งที่ผมโพสต์นั้น ค่อนข้างจริงจัง เพราะผมเป็นคนซีเรียสกับชีวิตมาก แต่คือพีทไม่ได้มายด์ว่าเขาจะใช้ชื่อเสียงของเรา แต่เราเหมือนต้องการให้พูดความจริงเท่านั้นเอง คุณจะโกหกทำไม”

“พีทไม่ได้คุยกับเขาตั้งแต่รายการออนแอร์แล้ว เพราะก่อนหน้านั้นเขาก็ไม่ได้คุยกับพีทอยู่แล้ว เขาบอกว่าไม่ว่างอะไรของเขา พีทก็ไม่ทราบ พอตัวเราเองก็พยายามจะคุยนะ พยายามจะติดต่อ แต่เขาไม่ได้ติดต่อกลับมาหาเรา เราก็โอเคแหละ เพราะหลังจากที่เราโพสต์ไป พีทก็ไม่ได้คุยกับเขาเลย

รับเคยคุยกันแต่อีกฝ่ายไม่สนใจ ไม่เคยบอกหนุ่มกรต้องการยอดไลก์
“ยอมรับว่าคุยกัน แต่เขาไม่ได้สนใจตั้งแต่แรก และผมก็ไม่รู้ว่าเขาทำไปเพื่ออะไร อันนี้ต้องไปถามเขาเอง ผมไม่ได้เขียนว่าเขาต้องการยอดไลก์นะ กลับไปอ่านดี ๆ ก็แค่บอกว่ามันเกิดอะไรขึ้น เราไม่ได้คุยกันเท่านั้นเอง ในส่วนของเขาต้องไปถามพาร์ตเขาเองไม่รู้จริง ๆ ต้องการอะไร

บอกถ้าจะชอบเพราะตนจูบผู้ชาย ตนขอไปเล่นหนังดีกว่า
“ก็ขอบคุณที่เชียร์คู่เรา แต่เรารู้สึกว่าต้องการให้คนสนใจพีทที่ผลงาน และถ้าจะชอบพีทเพราะพีทไปจูบกับผู้ชาย งั้นให้พีทไปเล่นหนังโป๊ดีกว่ามั้ย และแฟร์ ๆ คือ คุณจะชอบผู้ชายคนหนึ่งเพียงแค่เห็นฉากหน้าเขาจูบกับผู้ชาย และถ้าคุณชอบ บอกเลยว่าไม่ใช่แล้ว แต่ต้องขอบคุณที่ชอบ ขอบคุณที่ลุ้นขอบคุณที่เชียร์ ให้ผมไปจิ้นกับคนอื่นก็ได้”

ยันโนเฟค โนจัดฉาก ไปออกรายการหวังเจอคนที่ใช่ บอกโนรีเทิร์น ไม่ชอบใช้ของซ้ำ
“พูดแบบนี้แล้ว ไม่เฟคไงครับ เพราะพูดแบบนี้เฟค คือ การจัดฉากให้หวานแหวว คือ เขาออกมาพูดก่อนผมพูดด้วยซ้ำว่าเราห่างกันแล้ว ผมมาบอกที่หลัง และการที่ผมไปออกรายการ ผมก็คิดว่าจะเจอคนที่ใช่ อย่างที่บอกเป็นคนจริงจังมาก คิดตลอดอยู่แล้วครับ ตอนนั้นก็คิดว่าเขาน่ารักดีเนอะ แต่ว่าพอคุยไปแล้ว มันก็แปลกเท่านั้นเอง พีทไม่อยากพูดให้ร้ายใครและถ้ามองว่าตัวพีทร้าย พีทไม่แคร์อยู่แล้ว แต่คนจะมาบอกว่าไม่ชอบเขาเพราะเราพูดไม่เอาดีกว่า”

“และถ้าเรื่องมันจบ พีทว่าเขาควรจะออกมาพูดก่อนว่าสิ่งที่เขาทำมันคืออะไร เขาควรจะออกมาพูดก่อน เราไม่เข้าใจอยู่แล้วครับถ้าเข้าใจก็แปลกแล้ว พีทว่าคงกลับมาเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว อะไรที่เคยใช้ จะกลับมาใช้ใหม่ พีทว่าไม่เอาดีกว่า พีทไม่ชอบใช้ของซ้ำ

กำลังโหลดความคิดเห็น...