xs
xsm
sm
md
lg

แหกกลางงาน! พี่สาว “ขวัญ” องค์ลง เหวี่ยงออแกไนซ์ ฉะให้ “กอล์ฟ” มายืนหน้าแบ็กดร็อปทำไม??

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


งงทั้งบาง “ลูกแก้ว” พี่สาว “ขวัญ อุษามณี” เหวี่ยงออแกไนซ์ ฉะให้ “กอล์ฟ พิชญะ” มายืนหน้าแบ็กดร็อปทำไม หลังฝ่ายชายมาให้กำลังใจนางเอกสาว ด้านคุณแม่โร่กราบขอโทษแทนลูก นางเอกสาวขอโทษกอล์ฟ พี่สาวทำตัวไม่น่ารัก

เรียกว่าเป็นงานที่ทำเอาสื่อมวลชนงงเป็นไก่ตาแตก สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิว “ลา ยูซี่ บาย อุษามณี” ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม หลังจากที่ “ลูกแก้ว” พี่สาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ก่อวีรกรรมฉะออแกไนซ์ชื่อดังกลางงาน เนื่องจากไม่พอใจที่ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ถูกดึงมายืนหน้าแบ็กดร็อปให้สัมภาษณ์ ด้านแม่นางเอกสาวโร่กราบขอโทษ โต้ไม่ปลื้มหนุ่มกอล์ฟ บอกถ้าไม่ชอบคงไม่ไปอโหสิกรรมให้

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ก่อนเหตุการณ์ปะทะเดือดระหว่างเจ้าของออแกไนซ์ชื่อดัง กับพี่สาวของนางเอก พีอาร์งานได้แจ้งให้กับทางนักข่าวทราบว่าจะไม่มีการสัมภาษณ์ “กอล์ฟ พิชญะ” ที่เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ พร้อมครอบครัวที่แบ็กดร็อปของงาน แต่ถ้านักข่าวต้องการสัมภาษณ์หนุ่มกอล์ฟ สามารถดึงไปสัมภาษณ์ได้บริเวณนอกงาน แต่ต่อมาฝ่ายประชาสัมพันธ์เข้ามาแจ้งเพิ่มเติมว่าได้คุยกับออแกไนซ์แล้ว ตกลงให้หนุ่มกอล์ฟสัมภาษณ์ที่แบ็กดร็อปได้ แต่จะไม่มีการให้สัมภาษณ์คู่ขวัญและถ่ายรูปคู่กันอย่างเด็ดขาด

เวลาต่อมา ระหว่างพิธีการบนเวทีกำลังดำเนินไปนั้น ครอบครัวของหนุ่มกอล์ฟที่เดินทางมาถึงบริเวณงาน พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่และน้องสาว กลับถูกปล่อยให้ยืนรอสักพักกว่าทีมงานจะหาเก้าอี้เสริมมาให้ ซึ่งต่างจากเพื่อนนักแสดงคนอื่นที่มีเก้าอี้เป็นของตัวเอง หลังจากนั้น ช่วงเวลาถ่ายภาพรวมบนเวที ผู้จัดการส่วนตัวกอล์ฟได้นำตัวนักร้องหนุ่มเข้าไปในร้านหลุยส์วิตตอง โดยให้เหตุผลว่าอีกสักพักจะพาตัวออกมาให้สัมภาษณ์

ต่อมาเกิดเหตุการณ์ที่หลายคนคาดไม่ถึง หลังจากนักข่าวสัมภาษณ์นางเอกสาวเสร็จเรียบร้อยไปแล้วนั้น “ตือ สมบัษร” ออแกไนซ์ดัง ก็ได้เดินเข้าไปตามนักร้องหนุ่มออกมาจากร้านดังกล่าวเพื่อจะดึงตัวมาให้นักข่าวสัมภาษณ์ ระหว่างที่นักร้องหนุ่มกำลังถ่ายรูป เพื่อจะเตรียมตัวให้สัมภาษณ์ด้านข้างแบ็กดร็อปก็เกิดเสียงโวยวายระหว่าง “ป้าตือ” กับ “ลูกแก้ว เขมรัสนี” พี่สาวของนางเอกดัง โดยลูกแก้วเกิดอาการไม่พอใจที่ออแกไนซ์ไม่ทำตามข้อตกลง จนหลุดประโยคว่า “ป้าดึงมาทำไม เราตกลงกันแล้ว” ด้านออแกไนซ์ก็ได้อธิบายให้ฟังว่าตนได้คุยกับคุณแม่อีกฝ่ายแล้ว พี่สาวของนางเอกเลยพูดออกไปด้วยน้ำเสียงที่จริงจังว่า “แต่แก้วเป็นคนในครอบครัว” สักพักก็มีคนเข้ามาห้ามลูกแก้ว จนท้ายที่สุดลูกแก้วก็ยกมือไหว้ออแกไนซ์ และเดินออกไปจากบริเวณงาน

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว “แม่ปราณี พูลเกิด” และ “ขวัญ อุษามณี” ก็ได้ออกมากล่าวคำขอโทษแทนลูกแก้ว ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นเพราะเครียดกับงานในวันนี้ เนื่องจากลูกแก้วเป็นคนจัดการทุกอย่างตั้งแต่ติดต่อลูกค้าจนแพ็กของส่งไปรษณีย์

คุณแม่ : “แม่ขอกราบขอโทษแทนลูกสาวด้วยนะคะ ที่ลูกแก้วอาจจะไม่เข้าใจอะไรบางอย่าง เพราะงานนี้คือการเปิดตัวสินค้าชิ้นแรกของเรา และก็มีพี่ตือเป็นออแกไนซ์ในการจัดงาน ส่วนลูกแก้วจริง ๆ เขาเป็นคนตอบแชตลูกค้าต่าง ๆ แพ็กของ ส่งไปรษณีย์ ก็เลยอาจจะทำให้เขารู้สึกเครียดได้จากการทำงานหนัก และก็โฟกัสกับงานครั้งนี้มากจริง ๆ”

“ป้าตือก็บอกตอนแรกว่า กอล์ฟ พิชญะ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีด้วย แต่พอลูกแก้วเขาเห็น เขาก็ตื่นเต้นว่าเอ๊ะทำไมตอนแรกบอกมาแสดงความยินดีเฉย ๆ เพราะแม่เองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะมาสัมภาษณ์ (ลูกแก้วไม่โอเคกับกอล์ฟ?) ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ถ้าไม่อย่างนั้นแม่คงไม่ไปงานบวชหรอกลูก งานขอขมา งานบุญ แต่แม่ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่ให้แม่ได้อธิบายให้ฟัง ขอบคุณแทนลูกด้วย”

“ขวัญ อุษามณี” ขอโทษ “กอล์ฟ” พี่สาวทำตัวไม่น่ารัก
ขวัญ : “คือ ไม่มีอะไรจริง ๆ ค่ะ แต่ขวัญเองก็ต้องกราบขอโทษทุกคนด้วยที่ทำให้ตกใจ และก็ขอโทษพี่กอล์ฟด้วยเหมือนกันเพราะเขาเองก็คนที่มีน้ำใจ แต่ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะพี่สาวขวัญเขาเป็นคนตั้งใจทำงาน และเขาก็คงเหนื่อย เลยอาจจะทำอะไรที่ไม่น่ารัก รวมถึงพี่แก้วเขาไม่ได้อยู่หน้ากล้องเหมือนเรา พอเขาเครียดแล้วก็อาจจะมีอะไรที่ทำให้ตกใจไปบ้าง”

คุณแม่ : “ความตั้งใจของเขา คือ อยากให้คนโฟกัสที่สินค้ามากกว่า โฟกัสที่ตัวน้อง เพราะสินค้านี้คือสินค้าของครอบครัวเรา แม่ต้องขอบคุณทุกมาก ๆ เลยนะคะ”

“เรื่องไม่ปลื้มเขาแม่ยังไม่รู้เลย แฮปปี้ดีนะ มีเพื่อนมีพี่มีน้อง ขอบคุณทุกคนนะที่มาร่วมงานวันนี้ ถามว่าได้คุยกับเขามั้ยเมื่อตอนนั้นเขามาขอขมา เราก็ไปงานบวชเขา เพราะว่าเราต้องทำตัวอย่างให้ลูกดู งานบวชสำคัญกว่างานแต่งงาน ก็ไป ถามว่ามีโอกาสได้เจอมั้ย ก็โดยเวลา และแม่ก็ไม่ใช่นักร้องนักแสดงที่มีโอกาสได้เจอ”

นางเอกสาวลั่นแม่เอ็นดูกอล์ฟ เชื่อความสุขของลูกต้องเป็นความสุขของแม่
“วันนี้พี่กอล์ฟก็มาร่วมงาน มาแสดงความยินดี พี่กอล์ฟก็น่ารัก เพลงในงานพี่กอล์ฟก็ทำให้ ก็พี่กอล์ฟน่ารัก ให้กำลังใจขวัญ อย่างที่ทุกคนทราบว่าขวัญตั้งใจกับงานนี้มาก ส่วนที่คนจับตามองเรื่องจะมีซีนมอบดอกไม้มั้ยก็มอบโอกาสหลังก็ได้ มอบเมื่อไหร่ก็ได้อยู่แล้ว”

“ที่บอกว่าแม่ไม่ปลื้มก็ไม่ใช่หรอก ไม่มีอะไร คุณแม่เอ็นดูพี่กอล์ฟอยู่แล้ว เป็นเพื่อนเป็นพี่ที่ดี ขวัญว่าคุณแม่ทุกคน ความสุขของลูก ก็คือความสุขของคุณแม่ ไม่มีคุณแม่คนไหนขัดความสุขของลูกหรอก ถ้าความสุขนั้นเป็นสิ่งที่งดงาม ทุกวันนี้ก็เป็นเพื่อนกันยังไม่ได้แต่งงานกัน ถามว่าพี่กอล์ฟได้คุยกับแม่บ่อยมั้ย พี่กอล์ฟเป็นเพื่อนลูก ไม่ได้เป็นเพื่อนคุณแม่ ก็ไม่ทราบ คงได้คุยกันปกติ ไม่มีประเด็นอะไรที่ดราม่า”

ย้ำเป็นคนสำคัญในชีวิต ไม่อยากใช้แฟน ไม่อยากสูญเสีย
“(แม่อยากได้แฟนแก่กว่าขวัญ) พี่กอล์ฟก็แก่กว่า พี่เขาก็เป็นคนสำคัญในชีวิตขวัญ ไม่ได้อินเลิฟ แต่สำคัญในชีวิต สถานะก็เป็นคนที่สำคัญ (ไม่เรียกแฟน) ถ้าใช้แฟนแล้วต้องมีคำว่าสูญเสีย ขวัญไม่ขอใช้คำนั้น”
กำลังโหลดความคิดเห็น...