xs
xsm
sm
md
lg

ตามคาด! ไร้ "จอนจีฮยอน" My New Sassy Girl "ยัยตัวร้าย 2" ดับอนาถ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ภาคต่อของ My Sassy Girl เปิดฉายในเกาหลีใต้อย่างย่ำแย่ ถึงตอนนี้ขายตั๋วไปได้แค่ 5 หมื่นกว่าใบ เทียบไม่ได้เลยกับภาคแรกที่ขายตั๋วได้ถึงเกือบ 5 ล้านใบ ส่วนในจีนแผ่นดินใหญ่ที่ผู้สร้างตั้งความหวังก็ทำเงินไม่ค่อยดีเช่นเดียวกัน

My New Sassy Girl ที่ภาคแรกได้ชื่อว่าเป็นตำนานหน้าหนึ่งแห่งวงการหนังเกาหลีใต้ ได้เข้าฉายที่เกาหลีไปเมื่อต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา และถึงตอนนี้หนังสามารถขายตั๋วไปได้แค่ 56,189 ใบ เท่านั้น

ขณะที่หนังทำเงินอันดับ 1 ประจำสัปดาห์คือ The Wailing ผลงานของ นาฮองจิน ผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ที่ถือว่ามาแรงที่สุดในปัจจุบัน ที่เล่าเรื่องระทึกขวัญเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม และความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่ง โดยหนังเรื่องนี้ขายตั๋วเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ถึง 1.8 ล้านใบ และตั้งแต่เข้าฉายเมื่อวันที่ 12 พ.ค. ภาพยนตร์เรื่องนี้ขายตั๋วไปได้แล้วถึง 2.3 ล้านใบ

สำหรับ My Sassy Girl ต้นฉบับที่เข้าฉายเมื่อปี 2001 สามารถขายตั๋วได้ถึง 4.8 ล้านใบ จากการฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ร่วมเกือบ 3 เดือน และถือว่าเป็นหนังทำเงินอันดับ 2 ของเกาหลีใต้ในปีนั้นด้วย

My New Sassy Girl ยังคงมี ชาแทฮยอน กลับมารับบทนำเหมือนเดิม ซึ่งในหนังภาคนี้ตัวละครของเขาต้องพยายามลืม "ยัยตัวร้าย" ให้ได้ จนได้พบกับอดีตคนรักเก่าสมัยเรียนมัธยม (วิคตอเรีย ซ่ง) ซึ่งสุดท้ายทั้งคู่ได้แต่งงานกัน ทั้งๆ ฝ่ายชายยังไม่ค่อยแน่ใจในความรักครั้งนี้เลย

แต่สิ่งที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ของ My Sassy Girl ภาคแรกทุกคนก็คือการที่หนังไม่มี จอนจีฮยอน กลับมารับบทนำ แต่ผู้สร้างกลับเขียนบทให้ตัวละครของเธอไปบวชเป็นชีนั่นเอง

My New Sassy Girl เป็นผลงานร่วมกันสร้างระหว่างบริษัท ShinCine Communications จากเกาหลีใต้ และ Beijing Sky Wheel Media จากจีนแผ่นดินใหญ่ โดยหนังมีเป้าหมายอยู่ที่ตลาดหนังจีนแผ่นดินใหญ่ที่ชื่นชอบ My Sassy Girl ภาคแรกกันมาก ซึ่งนั่นก็คือเหตุผลที่ผู้สร้างได้เลือกให้ไอดอลสาวเชื้อสายจีน วิคตอเรีย ซ่ง มารับบทนำ

แต่เมื่อหนังเข้าฉายในจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อวันที่ 22 เม.ย. ที่ผ่านมา My New Sassy Girl ก็ล้มเหลวเช่นเดียวกัน

โดยหนังเปิดตัวทำรายได้ในจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อสุดสัปดาห์ของวันที่ 22 เม.ย. ด้วยรายได้แค่ 23 ล้านหยวน เทียบไม่ได้เลยกับหนังตลกโรแมนติกของจีนแผ่นดินใหญ่ Finding Mr. Right 2 ที่นำแสดงโดย ทังเวย ซึ่งเข้าฉายในเดือนเดียวกัน และเปิดตัวด้วยรายได้สูงถึง 353 ล้านหยวนติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...