xs
xsm
sm
md
lg

“เบญ” โต้เป็นสาวที่ “โตโน่” แอบคบ! มึนตึ๊บคั่ว 3 ชาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบญ เรวิญานันท์” เปิดปากครั้งแรก หลังภาพหลุดควง “โตโน่ ภาคิน” ยอมรับปลื้มอีกฝ่ายเป็นคนนิสัยดีแต่ยืนกรานไม่มาจีบ เผยมีไลน์แต่ไม่เคยคุยกัน มึนตึ๊บขึ้นแท่นคาสโนวี่ คั่ว 3 ชาย

แม้หนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” จะออกมาเคลียร์ปิดประเด็นซุ่มกิ๊กกั๊ก “เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด” ไปแล้ว แต่ดูเหมือนฝ่ายหญิงยังไม่เคยออกมาแก้ต่างให้ตัวเองเลยสักครั้ง ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัวสาวเบญในงานปาร์ตี้ ic!berlin 20 year : See you in Bangkok ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน งานนี้ขอเคลียร์ว่าคุยกันตามประสาคนรู้จักเท่านั้น

“ก็ไม่ได้มีอะไรคะ ก็ไปทำงานกันที่เชียงใหม่ค่ะกันหลายคน คนจับตามองก็ไม่มีอะไรค่ะเพราะวันนั้นไปกันหลายคนและได้แวะกินข้าวก่อนที่จะขึ้นเครื่องกลับเท่านั้นเอง เราไปทำงานด้วยกัน มีหลายคนมากๆ ค่ะ(ยิ้ม) ที่บอกว่ากินข้าวเป็นคู่ๆ พร้อมคู่พี่ตูมตาม ยุทธนา วันนั้นก็ไม่มีพี่เขานะคะ ไม่ได้ไปด้วยค่ะ พอเป็นข่าวก็มีกระแส แต่เราไม่ได้คิดอะไรมากเพราะมันไม่มีอะไร”

เบญเพิ่งมาได้คุยกับพี่โน่งานที่เชียงใหม่เลย เพิ่งเคยได้ร่วมงานกันครั้งแรก แต่เจอในบริษัทหลายครั้งแล้ว วันนั้นแค่ไปทำงานด้วยกันเฉยๆ และเราก็ได้พูดคุยกันตามประสาคนที่รู้จักกันเฉยๆ ซึ่งหลังจากวันนั้นก็ยังไม่เจอพี่เขาเลย ไม่ได้คุยเลยค่ะหลังจากที่เป็นข่าวมาไม่ได้คุยเลย เรามีไลน์นะแต่ไม่ได้คุย”

ย้ำ “โตโน่” ไม่มีท่าทีจีบ ส่วนตนชื่นชอบอีกฝ่ายนิสัยดี
“ไม่ใช่ค่ะ ท่าทีจีบก็ไม่มีค่ะ ตัวเบญเองก็ยอมรับว่าชื่นชอบพี่เขาอยู่แล้วเพราะพี่เขาเป็นคนที่นิสัยดี น่ารักอยู่แล้วค่ะ หลังเป็นข่าวก็ไม่ได้มีงานติดต่อเข้ามา

โต้เป็นมือที่สาม ทำ “เจษ-ยิปซี” รักล่ม
“ไม่มีอะไรค่ะเจษนี่คือตอนนี้ทำงานร่วมกันเพราะตอนนี้กำลังถ่ายทำละครร่วมกันเรื่องพิษสวาทด้วยกันค่ะ ไม่ใช่มือที่สามแน่นอนค่ะ อาจจะเป็นการที่เรากับพี่เจษได้ร่วมงานกัน มันเลยทำให้เป็นประเด็น เรากับเจษไม่มีภาพคู่นะคะ แต่อย่างเราร่วมงานกัน เราถ่ายรูปร่วมกันมันเป็นปกติอยู่แล้ว ไม่มีอะไรแน่นอน

มึนตึ๊บขึ้นแท่นคาสโนวี่ บอกถ้ามีแฟนจะคบแค่คนเดียว
“(ยิ้ม)ไม่นะคะตอนนี้หัวใจก็ว่างอยู่นะ โสดค่ะ คือที่เป็นข่าวก็เป็นข่าวคนที่เราได้ร่วมงานกัน อย่างพี่กัน (นภัทร อินทร์ใจเอื้อ) ก็มีกระแสคู่จิ้นมากกว่า อย่างเจษก็เป็นกระแสก็มาจากเราร่วมงานกัน ก็เลยไม่ได้คิดมากอะไร ก็ไม่กลัวคนจะไม่กล้าเข้ามา เพราะมีคนเข้ามาบ้างทั้งในและนอกวงการแต่ยังไม่มีใครพิเศษ”

เบญว่าตัวเองไม่เจ้าชู้นะคะ ถ้าเบญมีแฟนก็คบคนเดียวค่ะ ไม่มีใครแซวด้วยค่ะ ตอนนี้ไม่มีใครแน่นอนค่ะ เอาไว้เดี๋ยวมีเมื่อไหร่จะมาบอกนะคะและถ้ามีเปิดตัวแน่นอน เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่มี”


กำลังโหลดความคิดเห็น...