xs
xsm
sm
md
lg

รักแล้วทุ่มสุดตัว “เทย่า” ชั่งใจกลับอเมริกา ติดหนึบ “มิก้า” อยากอยู่ใกล้ชิดมากขึ้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เทย่า” ฟุ้งอินเลิฟ “มิก้า” รับเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ตนเลือกรับงานที่เมืองไทย อยากอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น ชั่งใจกลับอเมริกา เผยรักใครทุ่มให้เต็มที่

เรียกว่าเป็นคู่รักที่หวานสุด ๆ ในขณะนี้ สำหรับคู่ของสาวสวย “เทย่า โรเจอร์” และแฟนหนุ่มสุดหล่อดีกรีนักฟุตบอลทีมชาติไทย “มิก้า ชูนวลศรี” ที่ขยันโพสต์อวดรูปหวานถี่ยิบ โดยสาวเทย่าเปิดใจว่าต่อไปจะเห็นตนที่เมืองไทยบ่อยขึ้น เพราะอยากอยู่ใกล้ชิดกับหนุ่มมิก้า และชั่งใจว่าจะอยู่เมืองไทยหรือกลับอเมริกา

“ช่วงนี้ถ่ายละครค่ะ ยากนิดหนึ่งแต่ก็สนุกดีค่ะ เป็นละครพีเรียดที่ไม่เคยรับมาก่อน ไม่เคยคิดว่าจะมีใครอยากให้เทย่าเล่นละครพีเรียด ก็เป็นยุค ร.5 ค่ะ ตัวละครไปไทยจ๋าเลยค่ะเป็นผู้หญิงเรียบร้อย ก็ยากแต่ว่าเราก็พยายามท่องบทแล้วท่องบทอีก ท่องทั้งวันจนกว่าฉากนั้นจบไป แต่ไม่ถึงเป็นอุปสรรคเพราะมันไม่ได้ยากขนาดนั้น แค่มันเป็นคำที่เราไม่คุ้นเคย ไม่เคยพูดเคยได้ยินมาก่อน เท่าที่เจอตอนนี้การตอบรับดีกว่าที่คิดค่ะ (หัวเราะ) ทุกคนบอกว่าใส่ชุดไทยก็เหมาะดี ก็ดีใจค่ะ”

“ตอนนี้ก็จะอยู่เมืองไทยจนกว่าจะถ่ายละครจบแล้วค่อยว่ากันอีกทีว่าจะถ่ายละครต่อที่นี่หรือจะกลับอเมริกา อนาคตยังไงไม่รู้เลยค่ะ เทย่าจะเป็นคนที่ตามงานไปเรื่อยๆ แต่งานนี้จะเสร็จประมาณปลายปี ก็คุยงานอื่นอยู่ว่าจะอยู่ที่นี่หรือจะกลับไปก่อนแล้วค่อยกลับมาต่อ”

ฟุ้งอินเลิฟหนัก เป็นส่วนหนึ่งทำให้กลับมารับงานที่เมืองไทย
“หัวใจอยู่หลายที่ค่ะ คุณพ่อคุณแม่อยู่อเมริกา เพื่อนบางคนก็อยู่อเมริกา รับงานที่นี่มากขึ้นมั้ย ก็มาเชียร์บอลไทยค่ะ ชอบนักบอลไทยก็เลยเป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทยกับแบงค็อกยูไนเต็ด(หัวเราะ)”

“มิก้าเขานิสัยดีมาก น่ารักมาก เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การรับงานในเมืองไทยง่ายขึ้นสำหรับเทย่า ก็เหมือนพอเรามีกำลังใจอยู่ใกล้ขนาดนั้น ก็โอเคไม่เหนื่อยไม่เครียด ตอนนี้เวลาเราคบคนที่อยู่ในประเทศเดียวกันก็มีความสุขมากกว่าต้องมานั่งเฟสไทม์ ก็ทำให้งานกับทุกอย่างในชีวิตแฮปปี้มากขึ้น”

“ก็แฮปปึ้มากค่ะ แต่คบกันยังไม่ถึงปีค่ะ รูปในไอจีหวานมาก ก็กำลังแฮปปี้ (หัวเราะ) แต่เรื่องแพลนอนาคตด้วยกันเรายังไม่คิดถึงไกลขนาดนั้นหรอกค่ะ โชคดีที่เราทั้งสองคนชอบอะไรเหมือนกัน ชอบออกกำลัง กินอาหารเฮลท์ตี้ นิสัยเข้ากันได้ง่าย”

ไม่หวั่นใจเรื่องสาว ๆ
“เรื่องสาว ๆ ก็ไม่หวงค่ะ ก็พยายามเป็นกำลังใจที่ดีให้กับเขาด้วยและเขาก็เป็นกำลังใจดีสำหรับเทย่า เทย่ารักใครก็เต็มที่อยู่แล้วค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...