xs
xsm
sm
md
lg

“หญิง รฐา” พาซวย “เจนี่” ไม่ขอเอี่ยวดราม่า “ใหม่” เข้าใจเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจนี่” ไม่ขอตอบ มีชื่อโยงเอี่ยว “หญิง รฐา” แซะดราม่า “ใหม่ ดาวิกา” ลั่นขอรับผิดชอบแค่เรื่องตัวเอง ปัด “กึ้ง เฉลิมชัย” จัดมีตติ้ง “ซงจุงกิ” เอาใจ ออกตัวไม่รู้จัก ย้ำไม่ใช่สเปก ถ้าเป็นดาราฮอลลีวูดจะขอบินไปรับถึงอเมริกา

มีชื่อร่วมขบวนการดราม่ากรณี “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” มีปัญหากับเจ้าของแบรนด์ดัง “หมู Asava” หลังจากที่เพื่อนเลิฟ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” ไปแซะจนรู้อะไรบางอย่าง และขอกลับไปเล่า “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เพราะนางเอกดังสนิทเจ้าของแบรนด์ ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวเจนี่ในงานแถลงข่าวโครงการประกวดออกแบบเครื่องประดับ ครั้งที่ 10 ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เจ้าตัวเผยขอไม่ตอบถึงเรื่องนี้ เพราะไม่อยากพูดเรื่องคนอื่น

ไม่พูดถึงเรื่องของคนอื่นเนอะ ไม่ขอตอบเลยดีกว่า เจนว่ามันไม่เกี่ยวกับเจน เรื่องนี้มันเซ้นซิทีฟค่ะ อะไรที่มันไม่เกี่ยวกับเจนอย่าให้เจนต้องตอบเลยดีกว่า ถามว่างานเข้ามั้ยก็ไม่ตอบอีกนั่นแหละ อะไรที่เป็นเรื่องของเจน เจนต้องรับผิดชอบเรื่องของเจนค่ะ”

ดีใจฟิตเนสกระแสดี ปัดตั้งชื่อโยงบริษัท “กึ้ง เฉลิมชัย”
“ดีเกินคาดมากค่ะเต็มทุกคลาสเรียน ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ ลูกค้าน่ารักกันมาก ๆ หายเหนื่อยค่ะ เราอยากให้ลูกค้าสนุกแล้วเจนเองก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนด้วย แต่ให้ถึงขึ้นเป็นครูนี่คงไม่กล้า เรามีครูอยู่แล้ว ขอแค่ไปร่วมแจมพอ”

ส่วนที่โยงว่า บริษัท 911 เหมือนกับบริษัท คุณกึ้ง 411 จริง ๆ ของเรามาจากวันเกิดค่ะ 911 มีมาตั้งแต่เกิดนะคะ แล้วที่ตั้งชื่อนี้เพราะมันเป็นของเจนี่เองคนเดียว ไม่เกี่ยวให้คล้องหรือไปดูดวงอะไร”

โต้ “กึ้ง” จัดมีตติ้ง “ซงจุงกิ” เอาใจ ออกตัวไม่รู้จัก ไม่ใช่สเปก
“เอาจริง ๆ นะเจนไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้เลย อาจจะด้วยพออะไรคุณกึ้งก็จะอะไรเจน มันเป็นอะไรที่ต้องมาลิงก์กันตลอด เจนไม่ได้ไปด้วย เราเองอย่างที่บอกไม่ได้ดูซีรีส์เลยยังไม่รู้ว่าจะชอบหรือไม่ชอบ ตอนที่คุณกึ้งบอกจะเอามาเจนยังบอกใครเหรอ คือถ้าเป็นลีโอนาโดนี่จะบินไปรับถึงอเมริกาเลยค่ะ (หัวเราะ)

ไม่ใช่สเปกอ่ะ (หัวเราะ) เลยไม่ได้ดู เจนชอบฝรั่ง คือ ที่รู้เพราะคนมาขอบัตรกับเจนเยอะมาก เราก็บอกเขาไปว่าเรายังไม่รู้จักเลย ไม่รู้จะพูดยังไง ก็เห็นนะคนพูดถึงเราแต่จะให้ทำยังไงก็คนมันไม่ได้ดูจริง ๆ ไม่ได้ไปเลย ไม่ได้ไปรับไปส่งไปดูอะไรทั้งนั้น ไม่เกี่ยวอะไรด้วยเลยแม้แต่นิดเดียว แล้วตอนเขามาเจนก็ไม่อยู่ เจนทำงานอยู่ที่นิวยอร์ก ไม่มีว่าไปแล้วไม่กล้าโพสต์รูป ถ้าเราชอบเราต้องโพสต์อยู่แล้วเป็นปกติ นี่คือไม่รู้จัก ก็ยอมรับว่าเชยนิดหนึ่ง”

โต้สวีตหวานควงกึ้งเที่ยวทะเล บอกงานถล่มจนไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องส่วนตัว
“ไม่ได้ไปค่ะ เจนไปถ่ายแบบ ไปทำงาน ก็มีเวลาเจอกันบ้างปกติ เราโตแล้วเนอะ ทำงานกันเยอะซึ่งเจนว่ามันดี มันเป็นหน้าที่หลักของเรา ไม่มีอะไรหวือหวา ตอนนี้บอกเลยเจนทำงานเหนื่อยมาก งานมันถล่มเจนเสียจนเราไม่ได้ไปนั่งโฟกัสกับเรื่องส่วนตัวเลย เรื่องงานมันก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เขาไม่ว่าหรอก
กำลังโหลดความคิดเห็น...