xs
xsm
sm
md
lg

“โฟร์” ตีปีก อิสระแล้วแฮปปี้ ลั่นยังชอบร้องเพลง แค่เอียนภาพแบ๊ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โฟร์ ศกลรัตน์” ลุยละครเต็มตัว เผยมีติดต่อร้องเพลงแต่ตนยังไม่ชินฉายเดี่ยว เอียนภาพแบ๊วอยากปรับลุกส์ตัวเอง โวมีหลายค่ายรุมทาบเซ็นสัญญา ย้ำยังแฮปปี้ชีวิตอิสระ หลังเพิ่งหลุดคอกสังกัดเก่า

หมดสัญญาค่ายเดิมอย่างอาร์เอสมาพักใหญ่ ดูเหมือนนักแสดงสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” เดินหน้ารับงานละครมากขึ้น ล่าสุด เจ้าตัวมาฟิตติ้งละครเรื่องยุทธการสลัดนอที่เคลย์เลอร์สตูดิโอ เผยแอบตกใจชื่อละครแต่ชอบได้พลิกเป็นสาวเปรี้ยวล้างแค้นผู้ชาย

“โฟร์เคยร่วมงานกับเวิร์คพ้อยท์มาแล้วจากเรื่องระเบิดเที่ยงแถวตรงนะ ส่วนเรื่องยุทธการสลัดนอเป็นละครยาวเต็มตัวเรื่องแรก พี่ต่าย (นัฐฐพนธ์) ติดต่อมาตั้งแต่ปลาย ๆ ปีที่แล้ว ว่ามีละครอยากให้โฟร์เล่น ซึ่งตอนแรกพี่ต่ายโทร. เข้าเบอร์ผู้จัดการโฟร์ก่อน ผู้จัดการก็งงว่าต่ายไหน จนมารู้ว่าเป็นพี่ต่าย นัฐฐพนธ์”

“จากนั้นพี่ต่ายส่งบทมาให้อ่าน พออ่านบทมีความน่าสนใจดีนะ ตอนแรกมีแอบตกใจชื่อเรื่องยุทธการสลัดนอ เราก็คิดอุ้ยขนาดนั้นเลยเหรอ (หัวเราะ) แต่อ่านบทมันมีที่มาที่ไป เป็นสาวเปรี้ยวสาวซ่าเพื่อล้างแค้นผู้ชายที่ทำให้เราอกหัก”

ถ้าบทแบ๊วมากคงรับไม่ไหว เผยหลายที่ทาบเซ็นสัญญา
“ตอนนี้มีหลายที่ที่ติดต่อมานะ ก็ดีใจนะ ถามว่าอยากเล่นอะไรเป็นพิเศษมั้ย อยากรับอะไรที่โตขึ้น ถ้าแบ๊วมาก เป็นชุดมหาวิทยาลัยเราก็อยากปรับลุกส์นะ ส่วนในเรื่องการเซ็นสัญญาโฟร์ว่าทำแบบนี้หลากหลายดีนะ ได้ทำงานใหม่ ที่ผ่านมามีค่ายมาติดต่อบ้างนะ ให้เซ็นสัญญามาอยู่มั้ยจะได้ดูแลครบวงจรเลยนะ จริง ๆ เป็นการชักชวนมากกว่าอยู่แบบนี้ดีกว่า เรื่องค่าตัว เราเป็นเด็กค่ายมา10ปี ก็ไม่รู้ว่าข้างนอกรับกันยังไงนะ ตอนนี้แฮปปี้ดี”

เผยมีค่ายติดต่อให้ทำเพลง แต่ตนยังไม่ชินร้องเดี่ยว
“จริง ๆ ตอนนี้มีมาแล้วนะ แต่ด้วยเทรนด์ของดนตรีมันเปลี่ยนไป สนใจมั้ยมาดีดกีต้าร์ร้องเพลง โฟร์ก็แบบว่าต้องไปเรียนใช่มั้ย เขาบอกว่าถ้าได้ก็ดี โฟร์คิดว่าถ้าว่างจากละครก็อาจจะไปฝึกเพื่อโอกาสหน้าได้กลับมาร้องเพลง ยังเป็นสิ่งที่ชอบนะ” 

ถามว่าใช่ค่ายที่เล่นคลับฟรายเดย์มั้ย ค่ายนั้นก็มีถาม ๆ มานะ (ยิ้ม) เขาถามว่าอยากร้องเพลงมั้ย โฟร์บอกว่าอยากมุ่งมั่นกลับงานแสดง ไม่ชินร้องคนเดียวด้วยนะ ขอมาเล่นละครก่อน พร้อมเมื่อไหร่ และมีโปรเจ็กต์ที่น่าสนใจค่อยว่ากัน ถ้าออก ๆ คงออกเดียว แต่คิดว่าเป็นเรื่องของอนาคต”


กำลังโหลดความคิดเห็น...