xs
xsm
sm
md
lg

“ก้อง” เผยทำเพลงใหม่เหนื่อยเปล่า! ขอใช้เพลงเก่าหากินเรื่อย ๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ก้อง สหรัถ” ฟุ้งอีเวนต์น้อยแต่งานในผับแน่น ต้องแบ่งเวลารับงาน มีประสบการณ์หวิดน็อก ดี๊ด๊าได้เล่นหนังกับ “ใหม่ ดาวิกา” ดีใจได้ร่วมงานกับนางเอกพันล้าน รับเบรกงานเพลงชุดใหม่ เพราะคนยังเรียกร้องแต่เพลงเก่า ๆ บอกทำไปก็เหนื่อยเปล่า

ทำเอาแฟน ๆ บ่นคิดถึงพระเอกรุ่นใหญ่ “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” กันเป็นแถว เพราะงานละครเริ่มแผ่ว ๆ ไป ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าช่วงนี้มีงานจ้างเล่นดนตรีในผับเยอะ เลยต้องแบ่งเวลาให้ดีเวลาจะรับงานละคร เพราะตนเคยทำแล้วถึงกับน็อกไปเหมือนกัน

“ปีนี้จะมีงานละครครับ กำลังจะเริ่มถ่าย เป็นซีรีส์หนึ่งเรื่อง ภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง แล้วก็มีซีรี่ส์สั้น ๆ อีกหนึ่งเรื่องครับ ที่หาย ๆ ไปก็เล่นดนตรีครับ ไปพบเจอกันได้ตามผับบาร์ทั้งหลายครับ (ยิ้ม) อีเวนต์ค่อนข้างน้อยครับ เพราะงานดนตรีมันยุ่ง เดี๋ยวมันจะทำไม่ได้ดีเท่าที่ควร จริง ๆ ชีวิตผมงานดนตรีมันมีอยู่เรื่อย ๆ ส่วนละครก็ต้องดูความเหมาะสมทั้งเรื่องบทและเรื่องเวลาของเราด้วยว่าเราจะทำงานให้ท่านผู้จัดเขาได้ดีมั้ย ถ้ารับไปแล้วไม่มีเวลาให้มันก็จะทำให้คิวของผู้จัดเขาสะดุด มันก็ไม่ดีครับ บางทีเคยรับแล้วงานมันก็โหลดที่ตัวเราเอง งานมันก็แย่ งานก็ออกมาไม่ค่อยดี กลางวันถ่ายละคร กลางคืนเล่นคอนเสิร์ต คนที่ตายน่ะคือผม (ยิ้ม) บางทีก็ต้องดูว่าเอาที่เราพอรับไหว”

บอกดีใจจะได้ร่วมงานกับนางเอกพันล้าน “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ในหนังเรื่องใหม่
“ละครเรื่องต่อไปก็เป็นแนวอารมณ์ดีครับ คอมเมดีสบาย ๆ เป็นซีรีส์ ปลาย ๆ ปีอาจจะมีซีรส์อีกสักเรื่องหนึ่ง ปีนี้ได้เห็นกันแน่นอนครับ (ยิ้ม) เล่นซีรีส์ก็สนุกดีนะ มันไม่เครียด เราทำงานก็สนุกกับมันด้วย ได้ข่าวว่าหนังจะได้เล่นคู่กับน้องใหม่ ดาวิกา ตอนนี้กำลังคุยกันอยู่ครับ คุยกับทางผู้จัดกันเรียบร้อยแล้ว เร็ว ๆ นี้ คงได้มีโอกาสฟีตติ้งแล้ว แต่ยังไม่เคยร่วมงานกับน้องใหม่เลยครับ เคยเจอกันตามอีเวนต์ แต่ยังไม่เคยร่วมงานแสดงกันครับ หนังเป็นหลายแนวเลยครับ ดราม่าด้วย อารมณ์ดีด้วย ไม่กดดันครับ ผมรู้สึกดีมากเลยจะได้ร่วมงานกับนางเอกพันล้าน ได้รางวัลจากหนังเรื่อง ฟรีแลนซ์ด้วย ก็ดีครับ ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ (ยิ้ม)”

เผยผลงานเพลงใหม่ ๆ คงยังไม่ทำ บอกทำไปก็เหนื่อยเปล่า
งานเพลงคิดว่ายังครับ เคยทำชุดใหม่ๆ ไปแล้ว แต่คนก็ยังเรียกร้องชุดแรก ๆ อยู่ ก็เลยคิดว่าทำไปก็เหนื่อยเปล่า เพราะเขายังอยากฟังเพลงชุดแรก ๆ อยู่ (ยิ้ม)”กำลังโหลดความคิดเห็น...