xs
xsm
sm
md
lg

ถ่านไฟเก่ามอด “เสก” ถาม “กานต์” โพสต์ข้อความเก่า ๆ ทำไม? เผยยังห่วง ไม่คิดทำร้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เสก โลโซ” ลั่นถูกออกหมายจับคดีกระทืบลูกน้องคนสนิท “กานต์” แค่เรื่องเล็ก เชื่อสักวันต้องจบ โวคุยกับผู้กำกับทุกวัน ย้ำไม่หนี ต่อไปจะไปตามนัด ถามอดีตเมียจะโพสต์ข้อความหวานเก่า ๆ ทำไม บอกเลิกรักกันไปหมดแล้วเหลือแค่ความห่วงใย ไม่คิดทำร้าย

ต้องยกให้เป็นมหากาพย์ดราม่าที่ยังไม่จบลงง่าย ๆ สำหรับ “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย และอดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” ล่าสุด ทั้งคู่ต้องมาปะฉะดะประเด็นเสกกระทืบลูกน้องคนสนิทกานต์ต่อหน้าลูกสาว จนเสกถูกตำรวจออกหมายจับ ต้องหาเงินประกันตัวแสนกว่า โดยเสกเปิดใจประเด็นร้อนกับทีมข่าวรายการบันเทิง 8 HOT NEWS ทาง ช่อง 8 ยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องใหญ่ สักวันก็ต้องจบ แถมยังหยอดห่วงกานต์เสมอ

“เรียบร้อย เรื่องมันเป็นข่าวคราวขึ้นมาเนี่ย เรื่องมันเล็กมาก ผมเองก็ไปพบท่านตำรวจ ก็เคลียร์เรียบร้อยแล้ว ทำตามกฎเรียบร้อยครับ ก็ประกันตัวด้วยเงินแสนห้าจริง ออกหมายจับเราก็ต้องไปประกันตัวไง ถ้าไม่ประกันตัวก็ต้องติดคุก (หัวเราะ)”

“ก็ต้องเข้าไปพบอีกแน่นอน เราก็ไปทำการให้จบคดี ซึ่งไม่ใช่เรื่องใหญ่โต เรื่องนี้ไม่น่าห่วงนะครับ ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่เลย เรื่องคดีความเรื่องอะไรต่าง ๆ ก็จัดการไปตามระเบียบ ตามกฎของสิ่งที่มันควรจะเป็นไปนะครับ ไม่ต้องห่วง”

อ้างถูกออกหมายจับเพราะตนไม่เห็นหมายเรียก ลั่นสักวันเรื่องนี้ต้องจบ
เดี๋ยวมันก็จบ (ยิ้ม) ไม่มีอะไรที่ไม่มีที่สิ้นสุด เหมือนกับชีวิตคนมันดำเนินไปมันก็เกิดเรื่องเกิดราวไปเรื่อย เรื่องคดีเรื่องอะไรต่าง ๆ วันหนึ่งมันก็ต้องจบไม่มีอะไรที่ไม่จบ”

“ต่อไปก็จะไปตามนัด ผมไม่ได้หนีไปไหน ที่เขาออกหมายเรียกมาก่อนหน้านั้น อันนี้บอกตรง ๆ นะคือผมไม่เห็นหมายเรียกเราก็เลยไม่ได้ไปพบเขา พอไม่ได้ไปพบเขาเนี่ยทางตำรวจเขาก็ถูกกดดันมา ทางโน้นทางนี้กระแสของสังคมเนี่ย เอ๊ะทำไมคุณเสกไม่มาพบตำรวจ ตรงนั้นเขาก็เลยต้องออกหมายจับ ผมก็คุยกับผู้กำกับเขาอยู่ทุกวี่วัน เสร็จแล้วก็เข้าไปพบไม่มีอะไรยุ่งยาก”

ถาม “กานต์” จะมาโพสต์ข้อความเก่าทำไม บอกสมัยนี้เลิกรักกันไปหมดแล้ว รับยังห่วงในฐานะแม่ของลูก
“อ๋อเหรอ เป็นข้อความหวาน ๆ หรือข้อความไหน (ยิ้ม) ดุเดือดมั้ย โอ้ยข้อความเก่า ๆ ไม่อยากดูหรอก นี่เป็นข้อความเก่าสมัยรักกัน เดี๋ยวนี้เขาเลิกรักกันหมดแล้ว (หัวเราะ) จะมาโพสต์อะไรเรื่องเดิม ๆ เรื่องเก่า ๆ

“ผมไม่ได้ไปติดตามเขา แต่ผมไม่ได้คิดจะไปทำร้ายเขาเลยนะ ก็ยังเป็นห่วงเขาอยู่เสมอขอให้เขารักษาตัวให้ดี เพราะว่าเรื่องมันจบไปแล้วก็ปล่อยผ่านไป ให้ดูแลตัวและยังเป็นห่วงเสมอเพราะเขาก็เป็นแม่ของลูกเราทั้ง 3 คนครับ (ยิ้ม)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...