xs
xsm
sm
md
lg

ข่าวร้ายชาวบีลีฟเบอร์“จัสติน บีเบอร์” ประกาศไม่ขอถ่ายรูปกับแฟนคลับอีกต่อไป

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าอารมณ์ศิลปินพุ่งพล่านมากทีเดียวสำหรับนักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ที่ล่าสุดออกมาประกาศลั่นจะไม่มีการถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับอีกต่อไป เหตเพราะไม่อยากถูกมองเป็นสัตว์

หลังจากที่เดือน มี.ค. ที่ผ่านมาเจ้าตัวประกาศว่าจะไม่มีการจัดงานมีทแอนด์กรี๊ดในการทัวร์คอนเสิร์ตของเขาอีกต่อไปแล้ว ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา จัสติน บีเบอร์ ทำเอาแฟนคลับเศร้าหนักเมื่อเจ้าตัวออกมาประกาศผ่านทางอินสตาแกรมเผยสาเหตุที่ไม่ถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆ โดยระบุว่า

“ผมรู้ดีว่าทุกคนจะต้องผิดหวัง แต่ผมไม่ได้ติดหนี้รูปใคร ถ้าคุณมีเหตุได้เจอผมที่ไหนสักแห่งข้างนอกรู้ไว้ด้วยว่าผมไม่ถ่ายรูปด้วยอีก ผมเลิกถ่ายรูปแล้ว มันมาถึงจุดที่ผู้คนไม่แม้แต่จะทักทายผมหรือจดจำผมในฐานะมนุษย์คนหนึ่งเลย ผมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นสวนสัตว์ ผมแค่อยากมีสุภาพจิตที่ดี และสำหรับคนที่พูดว่า ‘แต่ฉันซื้ออัลบัมของคุณนะ’ รู้ไว้เลยว่าคุณซื้ออัลบัมไปแล้วและคุณได้ในสิ่งที่คุณจ่ายเงินซื้ออัลบัมไปแล้วเช่นกัน มันไม่ได้มีรายละเอียดบอกไว้นิว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเจอผมคุณจะได้ถ่ายรูปด้วย”

งานนี้แฟนๆเลยรีบออกมาแสดงความเห็นทันที โดยบางคนถึงขั้นเรียกเขาว่า “ไอ้โง่” และ “เกรียน” ก่อนที่เจ้าตัวจะสวนกลับโดยระบุว่า “ถ้าเป็นเมื่อหลายปีก่อนมันไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีกล้องและสามารถถ่ายรูปเมื่อไหร่หรือที่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ แต่ปัจจุบันทุกคนมีกล้องอยู่กับตัว มันต่างจากเมื่อก่อนแล้ว ถ้าคุณคิดว่าการสร้างขอบเขตเป็นเหมือนพวกไอ้โง่ ผมก็เป็นไอ้โง่ตัวฉกาจเลย แต่ผมว่าผมฉลาดนะ เพราะนั่นจะเป็นทางเดียวที่ผมยังคงอยู่รอด ผมอยากสนุกกับการใช้ชีวิตแล้วไม่ต้องตกเป็นทาสให้กับโลกที่เต็มไปด้วยความต้องการของผู้คนที่คิดว่า..ผมจำเป็นต้องทำ! ผมชอบนะกับความจริงที่ว่าผมสามารถทำให้ผู้คนมีความสุขได้ แต่ไม่เอาน่า ถ้าพวกคุณมาอยู่ในสถานะของผมจริงๆคุณจะเข้าใจดีว่ามันเหนื่อยหน่ายแค่ไหน การที่ผมตัดสินใจแบบนี้ เพราะผมรู้สึกว่ามันเหมาะกับการเติบโตของผม และไม่มีตรงไหนของความเป็นมนุษย์ที่ทำให้ผมรู้สึกแย่กับเรื่องนี้เลย”

การโพสต์ข้อความนี้ของจัสติน เกิดขึ้นหลังการโพสต์ข้อความของ เอมี ชูเมอร์ ที่โพสต์รูปของชายหนุ่มคนหนึ่งก่อนขียนข้อความประจานใส่เขาว่า “ผู้ชายคนนี้ยืนอยู่ต่อหน้าครอบครัวเขา แล้ววิ่งตรงมาข้างๆฉัน แล้วก็ยื่นกล้องใส่หน้า ฉันข้อร้องให้เขาหยุดแต่เขาพูดว่า ‘ไม่ นี่คืออเมริกา เราจ่ายเงินให้คุณ’ สิ่งนี้เกิดขึ้นต่อหน้าลูกสาวเขา ทั้งๆที่ฉันบอกเขาว่าให้หยุดและอย่าทำ เป็นการสอนลูกที่ดีจริงๆ จริงอยู่ค่ะ กฎหมายบอกว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะถ่ายรูปฉันได้ แต่ฉันขอร้องว่าให้หยุดและยังบอกเขาด้วยว่าอย่าทำ ฉันจะไม่ถ่ายรูปกับใครอีกต่อไปแล้วนะคะ และนั่นเป็นเพราะผู้ชายคนนี้ที่อยู่ในกรีนวิลล์”

ส่วนทางฟากจัสติน หลังจากที่ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีรายงานว่า ขณะที่เขาอยู่ในบอสตันก็มีภาพที่เจ้าตัวเดินถนนเท้าเปล่า แถมปีนขึ้นไปอยู่บนต้นไม้แล้วก็เริ่มทำสมาธิ เริ่มยืดเส้นยืดสาย ซึ่งแฟนๆที่เห็นเขาต่างพยายามพูดคุยกับเขา แต่เจ้าตัวกลับปฏิเสธความต้องการของแฟนๆ พร้อมบอกว่าอย่ามายุ่งกับเขาติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น