xs
xsm
sm
md
lg

“เจมส์จิ” ชินแล้ว! ถูกแฉใช้งานบังหน้าแก้จมูกที่เกาหลี ยืนยันพอใจเบ้าหน้าแบบนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจมส์จิ” ถูกแฉ ไปเกาหลีอ้างงานบังหน้า ที่แท้ไปแก้คาง - จมูก ย้อนถามทำไมหน้าไม่บวม ลั่นกลัวเจ็บ พอใจเบ้าหน้าแบบนี้ ย้ำโสดสนิท ได้ครอบครัวบำบัดความเหงา

ถูกเมาท์แรง ๆ ว่า ช่วงที่หายไปที่เกาหลี ที่แท้แค่อ้างงานบังหน้า เพราะแท้จริงแล้ว “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ย่องเงียบแก้คาง - จมูก ล่าสุด เจ้าตัวขอเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงาน Mass Group Reveals 2016 ณ ห้อง แกรนด์ บอลรูม ชั้น 3 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ย้ำพอใจเบ้าหน้าแบบนี้

“ถ้าไปแก้จมูก แก้คาง มันก็ต้องบวมสิครับ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้แก้หรอกครับ ถ้าแก้คงมีแผลอะไรมาแล้ว โหย ไม่ได้จิ้มอะไรหรอกครับ อยู่แค่ 2 คืนก็กลับแล้ว (หัวเราะ) ไม่ได้ไปทำอะไรแน่นอน หน้าผมเองก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากขนาดนั้น”

“โดนจับผิดก็ชินแล้วครับ เป็นปกติแล้วครับผม ก็แล้วแต่เลยครับ ก็ยังไม่ได้ทำอะไรเลย แล้วก็ไม่ได้อยากทำเพิ่มครับ ไม่ได้คิดอยากทำส่วนไหนเลยครับ ไม่มีใครทักว่าหน้าเปลี่ยน มีแต่ทักว่าผอมลง หรืออ้วนขึ้น จะมีแค่ 2 อย่างนี้เท่านั้นที่ทัก”

“ถามว่าจะทำไหมก็กลัวเจ็บครับ อาจกินเยอะมั้งครับ แต่ไม่ได้รู้สึกอะไรเท่าไหร่ ก็คงต้องมีลดน้ำหนักกันบ้าง ยืนยันว่า ไปเกาหลีไม่ได้ทำอะไรครับ กลัวเจ็บจริง ๆ ครับ กระแสวิจารณ์ก็แล้วแต่ครับ เขาอาจจะคิดไปได้ ต่างคนต่างคิดนะครับ ไม่มีใครผิดอะไรอยู่แล้ว ไม่ได้ซีเรียสครับ ตอนนี้พอใจกับหน้าในตอนนี้”

หัวใจเงียบสนิท ไม่มีเวลาคุยสาว ใช้ครอบครัวบำบัดความเหงา
“ก็ไม่มีเหมือนเดิมครับ โฉบไม่ได้ครับ ถ้าโฉบคงโฉบบนเครื่องบิน บินไปบินมาต่างประเทศด้วยแล้วเราก็มีละครด้วย มันไม่มีเวลาครับ ส่วนใหญ่เจอแต่พี่ ๆ ทีมงาน ยังไม่มีโอกาสไปเที่ยวหรือเจอใคร ถามว่าเหงาไหมส่วนใหญ่ก็เป็นครอบครัวที่ช่วยได้

ฟุ้งละคร “รักสุดฤทธิ์” ออนแอร์ที่ญี่ปุ่น ฟิตร่างกายเตรียมร่วมงานไทยเฟสติวัล
“ตอนนี้ละครออนแอร์ไปได้สักพักแล้วครับ มีแฟนมีตติ้งตอนสงกรานต์ที่ผ่านมา แล้วก็จะมีไทยเฟสติวัลที่จะไปกลางเดือนนี้ ตอนนี้ก็ซ้อมอยู่ เพื่อให้คนญี่ปุ่นได้เห็นกัน ตอนนี้พร้อมอยู่เสมอ ๆ ซ้อมอยู่เรื่อย ๆ
-
อนุโมทนาบุญแฟนคลับ ร่วมบริจาคกว่า 2 แสนสร้างอาคารช่วยเหลือผู้ป่วย ซื้ออุปกรณ์การแพทย์
“เป็นโปรเจ็กต์งานบุญของพี่สาวที่ตั้งใจไว้ คือ พี่สาวผมเขาเป็นหมอแล้วทำงานอยู่ที่รพ. เขาก็ตั้งใจว่าก่อนใช้ทุนหมด ก่อนที่จะเข้ามากรุงเทพฯ เพื่อเรียนต่อเฉพาะทาง เขาอยากสร้างอาคารเพราะเขารู้สึกว่าการช่วยเหลือผู้ป่วยเป็นสิ่งที่ดี เขาเลยคิดร่วมกันบริจาคส่วนหนึ่งเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ตอนนี้แฟนคลับร่วมด้วย ก็ขอบคุณแฟนคลับและขออนุโมทนาบุญครับ ตอนนี้ไปสองแสนกว่า ๆ ก็ค่อนข้างเยอะ แฟนคลับทุกคนร่วมทำบุญด้วยกัน ก็ดีใจมากที่ได้ช่วยเหลือผู้ป่วย โปรเจ็กต์ผมก็ต้องรอดูต่อไป อาจเป็นวันเกิดหรืออะไรแบบนี้ ต้องรอโอกาสดี ๆ รวมตัวแฟนคลับไปทำสิ่งดี ๆ ต่อไปครับ


กำลังโหลดความคิดเห็น...