xs
xsm
sm
md
lg

ดราม่ามาอื้อ! “กุ๊บกิ๊บ” ลั่นรัวด่าผัวออกสื่อแค่ “จีจีสไตล์” ไม่ชอบก็ผ่าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ยันอุ้มท้องโย้สาดน้ำเล่นสงกรานต์เซฟดี ไม่อยู่ในโซนเสี่ยง รู้วิธีปกป้องลูก ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย แต่เพื่อความสบายใจไม่ขออ่านคอมเมนต์ ไม่อยากเก็บมาคิดมาก โต้พูดคำหยาบ-รัวด่าผัวออกสื่อไฟแล่บ ย้ำเป็น “จีจีสไตล์” ของชีวิตคู่ ขำถูกจับผิดเดินโตงเตงโนบรา บอกคงโดนผัวตบกะโหลก เหตุหึงหนักมากเจอดราม่าหลายเรื่องเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่สุดแซ่บ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” โดยเฉพาะช็อตเด็ดกระเตงท้องโย้ไปลั้ลลาร่วมปาร์ตี้สาดน้ำสงกรานต์ในงาน S20 จนแฟนคลับพากันไม่สบายใจ ไหนจะกรณีรายการ “โอ้เบเบี้” ที่หลุดด่าสามี “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” รัวๆ แถมมีคำหยาบอีกเพียบ รวมไปถึงมีคนแชร์ภาพสาวกุ๊บกิ๊บคล้ายโนบราเต้าโตงเตงออกจากบ้านอีก

ล่าสุดเจอสาวกุ๊บกิ๊บในงาน “ฟิตภาษาอังกฤษ พิชิตอนาคตสดใส กับโอโม ไบรท์ฟิวเจอร์ อคาเดมี” ณ เทสโก้ โลตัส สาขาพระราม 4 เจ้าตัวเลยขอชี้แจงทุกเรื่อง

“ไปฟังเพลงค่ะคุณ ไปหาความรื่นรมย์ให้ตัวเอง ซึ่งสิ่งต่างๆ ที่คนอื่นวิพากษ์วิจารณ์มาเราไม่ได้โกรธนะ เราน้อมรับฟังตลอด เพียงแค่เราไม่ได้เข้าไปอ่านเท่านั้นเอง เพราะเราขอเลือกรับในสิ่งที่เราสบายใจ อีกอย่างเรารู้ตัวอยู่แล้วด้วยว่าเราดูแลตัวเองดีแค่ไหน อะไรได้ อะไรไม่ได้ แต่กิ๊บก็ไม่ได้แนะนำให้ทุกคนทำตามนะคะ เพราะความแข็งแรงของครรภ์หรือความชอบของเด็กในท้องมันไม่เหมือนกัน อย่างตัวลูกสาวกิ๊บเขาเองก็มาสายนี้จริงๆ ลูกเข้าไปในงานลูกหลับสนิท ลูกไม่ถีบไม่อะไรเลย นิ่งมากๆ แต่พอกลับถึงห้องเท่านั้นแหละ นางบิดขี้เกียจ ถีบ นู่นนี่นั่นทันทีค่ะ”

“รวมถึงการเซฟตัวเองในงาน กิ๊บก็เซฟตัวเองอย่างดี กิ๊บไม่ได้เข้าไปอยู่ในโซนที่มันเสียงดังเลย กิ๊บอยู่ช่วงปลายๆ แถว เข้าไปแป๊บเดียวก็ออกมานั่งนวด กินข้าว เมาท์มอยกับเพื่อนๆ แล้วค่ะ กิ๊บไม่ได้ไปเบียดกับคน ไม่ได้ไปสาดน้ำอะไรเลย แถมโซนวีไอพีมันก็มีที่นั่งให้อย่างดีด้วย”

“หลายคนอาจจะถามว่าจำเป็นไหมที่ต้องเที่ยวอะไรแบบนั้น กิ๊บก็ต้องอธิบายก่อนว่าไม่จำเป็น แต่กิ๊บแค่อยากชี้แจงให้เผื่อเป็นตัวเลือกหากใครชอบสายนี้เหมือนกัน จะได้รู้ว่าเราต้องระมัดระวังตัวเองยังไง”

ย้ำตนเป็นแม่รู้วิธีเซฟ ปกป้องลูกในท้อง บอกทุกคนมีสไตล์การเลี้ยงลูกที่ไม่เหมือนกัน
“เรื่องที่บอกว่ามีควันบุหรี่ก็ไม่มีค่ะ เราก็ต้องอย่าไปยืนสิคะ เราเป็นแม่เราก็ต้องรู้ตรงไหนมีควันบุหรี่เราก็อย่าไปอยู่ตรงนั้น หรือถ้าจำเป็นต้องเดินผ่านกิ๊บก็จะไม่หายใจ กลั้นหายใจไว้แป๊บหนึ่ง อีกอย่างของแบบนี้มันไม่ใช่แค่ในคอนเสิร์ตหรอก เดินผ่านริมถนนก็มีแล้ว ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติ แต่เราต้องรู้ตัวเองว่าเราจะปกป้องลูกในท้องยังไง กิ๊บเชื่อว่าแม่ทุกคนรักลูกหมดล่ะ คนเรามีสไตล์การเลี้ยงไม่เหมือนกัน ซึ่งของกิ๊บเป็นจีจีสไตล์ ไม่เหมือนใคร ฝรั่งเขาก็ทำแบบนี้พาลูกออกเที่ยวออกลุย มันขึ้นอยู่กับความชอบของคนค่ะ”

“กิ๊บก็ปรึกษาคุณหมอนะคะ แต่ถามว่าคุณหมอเห็นด้วย 100 เปอร์เซ็นต์ไหม คุณหมอเขาก็ไม่ได้เห็นด้วยเต็มร้อยหรอกค่ะ แต่คุณหมอเขาก็แนะนำว่าวิธีทำให้ปลอดภัยเราต้องทำยังไงเท่านั้นเอง คนสาดน้ำก็ไม่มี มีแต่คนอยากลูบท้อง”

ยันด่าผัวไฟแล่บ-พูดคำหยาบในรายการโอ้เบบี้ เป็นชีวิตคู่ของตนกับบี้ แค่ “จีจีบีบีสไตล์”
อย่างที่ทุกคนทราบรายการนี้มันเป็นรายการเรียลลิตี้ที่ไม่มีการเซ็นเซอร์ มันเป็นชีวิตคู่ของกิ๊บกับบี้ ดังนั้นถ้าหากกิ๊บพูดเพราะมากทุกคำในรายการ มันจะไม่ใช่กิ๊บเลย แต่ถามว่าเราพูดกันหยาบตลอดเวลาไหม ก็ไม่ใช่นะคะ มันแล้วแต่เรื่อง แล้วแต่สิ่งที่เราพูดกันมากกว่า ซึ่งกิ๊บไม่ได้จะบอกว่าทุกคนควรทำแบบนี้นะคะ เพียงแค่มันมีแบบนี้ให้คุณดู อีกอย่างรายการของเรามันก็อยู่ในช่องทางเลือกด้วย หากคุณชอบสไตล์เรา คุณก็คลิกเข้ามาดู สำหรับหลายๆ คนที่เข้ามาวิจารณ์กิ๊บเชื่อนะว่าพวกเขาหวังดีและก็เป็นห่วง แต่เราก็แค่อยากให้เห็นในอีกมุมหนึ่งของครอบครัวเราก็เท่านั้นเอง”

“ในส่วนของข้อความต่างๆ ที่หลายคนวิจารณ์มา ถามว่ากิ๊บได้อ่านไหม ก็ไม่ได้อ่านหรอกค่ะ เพราะกิ๊บท้องอยู่ กิ๊บไม่อยากอ่านอะไรที่มันทำให้เราต้องเก็บมาคิด กิ๊บมองว่าสิ่งที่กิ๊บทำอยู่มันคือตัวเรา และเราก็อยากนำเสนอออกไป หากมีคนไม่ชอบเราก็เห็นด้วย ส่วนคนไหนที่ชอบเราก็ดีใจค่ะ”

“มันไม่มีการปรับให้ซอฟต์ลงหรอกค่ะ เพราะมันคือความเรียลจริงๆ แต่สำหรับเรื่องที่หลายคนวิจารณ์กันอันนี้กิ๊บว่ามันน่าจะแรงสุดแล้ว เพราะตอนที่เสนอไปนั้นมันเกี่ยวกับเพศค่ะ แต่หลังจากนี้มันก็จะมีหลายๆ แบบ ทั้งการสร้างบ้าน การใช้ชีวิต นู่นนี่นั่นไปเรื่อยค่ะ”

“ถ้าเด็กแอบมาดู มันก็ต้องเป็นเรื่องของเด็กแล้วที่ผู้ปกครองต้องดูแล ในช่องกิ๊บมันมีรายการที่เป็นสไตล์นี้เยอะแยะ แค่รายการของกิ๊บมันเป็นรายการอีกแบบหนึ่งที่นำเสนอเรื่องราวของชีวิตคู่ หากคุณดูแล้วคุณได้อะไรคุณก็นำเอาไปปรับใช้ มันอยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละคน และคำแนะนำของผู้ปกครองว่าจะอธิบายยังไงค่ะ”

เผยสามีหึงหนักมาก ถ้าตนโนบราออกจากบ้านคงโดนตบกะโหลก
“คุณพี่คะ คุณไม่คิดว่ามันจะมีการยับยู่ยี่บ้างเลยเหรอ คือถ้ากิ๊บโนบราออกจากบ้านสามีอาจจะตบกะโหลก เพราะเขาหึงหนักมากค่ะ ไม่น่าจะให้ผ่านออกมานอกบ้านได้ค่ะ (หัวเราะ)”

ติดสามีมาก อยากตามสิงทุกที่
“เรื่องไปเฝ้าที่กองถ่ายก็ไปค่ะ ตามไปเฝ้าตลอดค่ะ ติดสามีมาก อยากจะสิงสามีมากค่ะไม่รู้เป็นอะไร ไม่ใช่แค่ฉากเลิฟซีนนะคะ ฉากอื่นกิ๊บก็เฝ้าหมด อาจจะเป็นฮอร์โมนลูกเพราะลูกเป็นลูกสาว ทำอะไรก็อ้างลูกให้หมดค่ะ (หัวเราะ) ไปถึงปุ๊บก็บอกว่าลูกคิดถึง เวลาเข้าเล่นฉากเลิฟซีนเสร็จแล้วเขาเดินมาหา เราก็จะทำตาขวางใส่จากนั้นก็ค่อยด่า พอเขาถามก็บอกว่าลูกว่า ลูกไม่ชอบ อ้างลูกแทน (หัวเราะ) สามีก็ไม่ว่าอะไรเลย เขาเป็นคนดีน่ารัก ไม่เป็นไรค่ะ ไม่เป็นไร ตลอด”

ฤกษ์คลอดเดือนมิถุนายน อยากลองคลอดวิธีธรรมชาติ
“มิถุนายนค่ะ เดี๋ยวต้นเดือนพฤษภาคมก็จะหยุดงานแล้วค่ะ เพื่อเตรียมตัวคลอด งานต่างๆ ที่ติดต่อมาก็แคนเซิลแล้วด้วยเพราะเราอยากพัก อีกอย่างกิ๊บอยากคลอดธรรมชาติด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอดูอีกที เพราะคุณหมอบอกว่าลูกตัวใหญ่มาก”
กำลังโหลดความคิดเห็น...