xs
xsm
sm
md
lg

“นิโคล” โวถึงจะแก่แต่แซ่บ! ไม่ปิดตายเรื่องรัก นัวจริง จูบจริง “อั๋น” แต่ไม่เคลิ้ม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นิโคล เทริโอ” โต้ละเลยลูกชาย ลั่นให้เวลา “ทิกเกอร์” เต็มที่แม้ไม่มีเวลาเจอกัน ขำข่าวกิ๊ก “อั๋น โอลิเวอร์” รับเลิฟซีนเดือด นัวจริง จูบจริงแต่ไม่เคลิ้มนอกจอ รู้จักอีกฝ่าย 10 ปี เป็นผู้ฟังที่ดี โวถึงจะแก่แต่มีไฟ ไม่ปิดตายเรื่องรัก

ทำเอาซิงเกิ้ลมัมคนสวยอย่าง นิโคล เทริโอ" ถึงกับนอยด์ไม่น้อยที่มีข่าวว่าปล่อยปละละเลยลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “ทิกเกอร์” เพราะมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาให้ ล่าสุดสาวนิโคลได้เผยถึงเรื่องนี้ในงานบวงสรวงละครเรื่อง บ่วงรักสลักแค้น ณ ลานพระพรหม ช่อง 8 ยืนยันว่าดูแลไม่เคยห่าง แม้จะทำงานเลิกดึกก็ต้องเข้าไปหาลูกทุกครั้ง

“ตอนนี้ทิกเกอร์เซ็นสัญญาอยู่กับโพลีพลัสค่ะ เซ็นมา 4 - 5 ปีแล้วค่ะ เล่นละครไป 3 เรื่องแล้ว เขาก็ชอบมากค่ะ เขาก็เล่นดีนะคะตั้งแต่ตอน 5 ขวบเขาก็เล่นได้เป็นธรรมชาติ เขามีความเชื่อในบทที่เขารับ พอมีความเชื่อมันก็ออกมาเป็นธรรมชาติ กี้ก็ไม่ได้สอนอะไรมาก บอกแค่ว่าให้เชื่อในสิ่งที่พูด แล้วก็ฟัง และรีแอ็กตามแค่นั้นเอง มาทางสายเพลงบ้างไหมเหรอ ยังไม่เห็นนะคะ (ยิ้ม) แต่ก็อยากให้เขาได้ทุกสายค่ะ สายเพลงด้วย สายละครด้วย เขาก็ฟังเพลงนะคะ แต่ถ้าเล่นดนตรีก็ยังไม่เห็นค่ะ”

“เราเจอกันตอนเช้าค่ะ ถ้าถ่ายดึกก็ไปกอดลูก ถ่ายรูปกับลูก แล้วก็ส่งไลน์ให้ลูกดูว่าแม่มาจูบตอนดึกนะ ตอนเขานอนแล้วน่ะค่ะ เราเจอกันทุกเช้าค่ะ กลางวันก็จะไลน์คุยกันหรือเฟสไทม์กัน บางทีก็พาไปด้วย พาไปตามกองถ่ายหรือสถานที่ต่างๆ ตอนนี้น้องยังไม่มีละครค่ะ ถ้าสนใจก็ติดต่อได้นะคะ (ยิ้ม) ตอนนี้เป็นหนุ่มแล้ว ตัวสูงเท่ากี้แล้วค่ะ งานเดินแบบยังไม่มีค่ะ แต่มีพวกพากย์เสียงโฆษณาเป็นเสียงอังกฤษ เสียงไทย เพิ่งเข้าห้องอัดกันไปไม่กี่วันนี้”

ขอบคุณ “แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” ฝากมาบอกว่าอยากให้ลูกตั้งใจเรียน ยันงานไม่กระทบเรียนแน่นอน
“ก็ขอบคุณค่ะที่ฝากมาบอก (ยิ้ม) เวลามีงานก็ไม่ได้บอกอะไรค่ะ เพราะกี้เป็นผู้ดูแลลูก งานที่ติดต่อมามันก็ดีหมดแหละ เพียงแต่ว่าต้องจัดแจงเวลาให้ดีแค่นั้นเอง ไม่ให้กระทบกับการเรียน เขาไม่ได้มีส่วนในการเลือกงานให้ลูก (ยิ้ม) ลูกอยู่กับเราตลอด เราเป็นผู้ดูแลทุกอย่างค่ะ”

“ตอนนี้ลูกเรียนอยู่ ป.6 ค่ะ เข้าม.1 ก็ที่โรงเรียนเดิมค่ะ เพราะอันนี้เขาเรียนถึงจบเลยค่ะ กี้ก็เพิ่งไปพบครูมาอาทิตย์ที่แล้ว ครูบอกเรียนดีค่ะ หัวดี เรื่องเลข ภาษาดี การบ้านก็ดี ก็ไม่ห่วงค่ะ แต่ในฐานะแม่เราก็ต้องห่วงเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ห่วงมาก เพราะครูบอกว่าโอเคอยู่ (ยิ้ม) ตอนนี้ไม่มีงาน ลูกก็เรียนไป”

โอดขนลุกเลิฟซีน “อั๋น โอลิเวอร์ พูพาร์ท” เผยถูกเปิดซิงเลิฟซีนเป็นครั้งแรก หนักสุดในชีวิต
“เลิฟซีนหนักมากค่ะ ไม่เคยเล่นอะไรขนาดนี้เลย ตอนเข้าฉากกับอั๋นทำหน้าไม่ถูกเลย อุ๊ยๆ ขนลุก (ยิ้ม) เราก็ยิ้ม ขำ แต่อั๋นเขาเป็นโปรเฟสชั่นแนล เขาเล่นมาเยอะแล้ว (หัวเราะ) เขาก็เลยจะรู้มุมกล้อง ก็คอยสอนกี้นะ แล้วกี้ก็ขำอยู่นั่นแหละ เขาก็บอกเลิกขำได้แล้ว พอแอ็กชั่นเราก็เล่นไป กี้ไม่เคยเล่นเลิฟซีนเลยด้วยซ้ำ ก็ได้เล่นครั้งแรก แต่ดีใจที่ได้เล่นกับอั๋น เพราะอั๋นเขาเหมือนเป็นผู้กำกับได้เลย เขาจะรู้มุมหมด มันก็เลยทำให้เราไม่เกร็ง ก็จูบจริงค่ะ แต่ไม่ใช่ทุกฉากนะ แค่ฉากเดียว จะจูบอะไรทั้งเรื่อง (หัวเราะ)”

“ทิกเกอร์ไม่ห่วงหรอกค่ะ เขาไม่ได้ดู (หัวเราะ) ไม่ให้ดู ไม่เล่าด้วย (ยิ้ม) แต่กี้คิดว่ามันอยู่ในเนื้อเรื่อง พาร์ทตรงนี้มันสำคัญ เพราะต้องให้เห็นว่าตัวที่กี้เล่นรักผู้ชายคนนี้มากขนาดไหน คือรักมาก ก็เลยเป็นความแค้นมาตลอด บ่วงรักสลักแค้น มันคือความแค้นเพราะคนที่เรารักไม่รักเราเลย เขาไปรักอีกคนจนแต่งงานด้วยกันก็ยังไม่รักเรา ยังไปรักเขาอยู่ มันเลยตกทอดไปถึงรุ่นลูก ลูกเราก็ไปรักบ้านโน้นอีก ก็เป็นอะไรที่อีนุงตุงนังมาก ร้ายมากเรื่องนี้”

ร้องว้าย! ถูกเมาท์กิ๊ก “อั๋น” ลั่นโสดสนิท ไร้หนุ่มจีบ ไม่เคยปิดใจเรื่องความรัก
“ความรักไม่มีค่ะ ไม่มีใครเลย มีแต่เพื่อนๆ โดนเมาท์ว่ากิ๊กกับอั๋น ไปเรียกเขามาสิ (หัวเราะ) ไม่จริงค่ะ แต่สนิทกันมากค่ะ สนุก ตลก เขาเป็นคนอบอุ่น พูดอะไรกับเขาได้หมดเลย และเขาเข้าใจ บางทีก็ไประบายโน่นนี่นั่น เขาก็เป็นผู้ฟังที่ดีค่ะ เป็นคนที่น่ารักมาก รู้จักมาหลายสิบปีแล้วค่ะ ก็ไม่เกร็งนะคะ เดี๋ยวจะไปบอกอั๋น เขาคงขำ (ยิ้ม) ไม่รู้ข่าวนี้เลยค่ะ โอกาสพัฒนา หวาย ไม่มั้งคะ รู้จักกันมานานเกิน มันจะแปลกนะคะ เหมือนเพื่อนกันน่ะค่ะ ไม่มีอะไรค่ะ ไปถามอั๋นต่อไหม (หัวเราะ)”

“คนอื่นก็ไม่มีค่ะ มีแต่เพื่อนๆ ค่ะ ไม่มีคนมาจีบนะ จริงๆ ก็ไม่ได้ปิดใจนะ แต่อย่างที่บอกว่างานเยอะอยู่ กลับบ้านก็ดึกแล้ว ตื่นเช้ามาก็ต้องไปทำงาน ทำงานเลี้ยงลูก (ยิ้ม) แต่ถามว่าพอแล้วไหมเรื่องความรัก ไม่พอ (เสียงสูง) ยังไม่พอ อายุไม่ใช่อะไรที่จะทำให้เราหยุดรักอะไรได้ ความรักต้องมีตลอดไปอยู่แล้ว มันถึงจะสดชื่น เปิดอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่มันยังไม่มีใคร”


กำลังโหลดความคิดเห็น...