xs
xsm
sm
md
lg

เกาเหลาชามโต “พจน์” ประกาศงดพูดถึง “จุ๋ย” เสียแรงเคยเชียร์ให้รัก “ดีเจพุฒ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พจน์ อานนท์” รับเห็นข้อความที่ “จุ๋ย วรัทยา” ฝากมาถึงตน และ “แหม่ม วิชุดา” ย้ำพูดเล่าตามข่าว ไม่เคยด่า ไม่ได้พาดพิงให้อีกฝ่ายเสียหาย แถมยังเชียร์ให้รัก “ดีเจพุฒ” ตลอด ไล่ให้กลับไปดูรายการก่อนฝากอะไรมา บอกตนเป็นผู้ใหญ่แล้ว อยู่ในวงการ 30 ปี ส่วนอีกฝ่ายเป็นเด็กต้องเข้ามาเคลียร์ผู้ใหญ่ ลั่นถ้ายังคิดเหมือนเดิมต่อไปไม่จะไม่พูดถึงอีก

ทำเอา “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ของขึ้นเบาๆ หลังถูกกูรูขาเมาท์ อย่าง “พจน์ อานนท์” และ “แหม่ม วิชุดา พิมดั้ม” เอ่ยชื่อถึงในรายการบันเทิง 108 กรณีรัก “ดีเจพุฒ เกษตรสิน” ระบุคบกันแล้วแต่ถูกผู้ใหญ่สั่งห้ามเปิดตัว จนถูกโยงว่าหมายถึง “พี่ฉอด สายทิพย์” จนนางเอกดังฝากข้อความถึงทั้งคู่ให้พูดถึงตนให้ดีๆ และเป็นเรื่องจริงหน่อย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ พจน์ อานนท์ เจ้าตัวยันไม่เคยพาดพิงนางเอกดังให้เสียหาย และไล่ให้สาวจุ๋ยกลับไปดูรายการตนอีกครั้ง ย้ำถ้ายังคิดเหมือนเดิมต่อไปจะไม่พูดถึงอีก

“จริงๆ กับน้องจุ๋ยเราไม่ได้มีเรื่องอะไรกันนะครับ คือ พอดีว่าผมจัดรายการอยู่รายการหนึ่งกับ น้องแหม่ม วิชุดา และบังเอิญมีน้องนักข่าวในช่องเอาสัมภาษณ์น้องจุ๋ยมาให้เราได้ดูกัน ซึ่งเขาก็ฝากบอกพี่พจน์ พี่แหม่มให้พูดถึงเขาในแง่ดีๆ หน่อย คือ ถ้าหากน้องจุ๋ยได้ดูรายการที่เราจัดอยู่ น้องจุ๋ยจะรู้ว่าเราไม่เคยว่าน้องจุ๋ยเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้องจุ๋ย กับพุฒ เราก็ยังบอกเลยว่าไปว่าเขาทำไม คนเขารักกัน ก็อย่าไปยุ่งกับเขา”

“ส่วนข่าวที่บอกว่าผู้ใหญ่ฝ่ายพุฒไม่ชอบน้องจุ๋ย เราก็เอามาจากข่าว ไม่ได้เอ่ยชื่อเลยว่าพี่ฉอด สายทิพย์ เป็นคนพูด เพราะตัวเราเองก็อ่านข่าวตามที่เขารายงาน ดังนั้น น้องจุ๋ยไม่ได้ดูแน่นอน เพราะถ้าน้องจุ๋ยเป็นแฟนรายการที่เราจัดอยู่ น้องจุ๋ยจะรู้ว่าเราเชียร์น้องจุ๋ยตลอด ไม่ว่าน้องจุ๋ยจะมาขายของในรายการเรา เราก็จะเชียร์ขายของช่วยน้องจุ๋ย และเราก็จะเชียร์ให้ทั้งสองคนพุฒจุ๋ยเขารักกัน เรายังด่าเพจแอนตี้เลยว่าไปยุ่งเขาทำไม เขาจะรักกัน คือเราก็สนับสนุน ไม่มีการด่า”

บอกตนมีพยานพูดถึงจุ๋ยในแง่ดีตลอด แถมเชียร์ให้รักดีเจพุฒ

“ไม่มีหลุดพูดถึงไม่ดีเลย เราไม่เคยพูดเรื่องน้องจุ๋ยเสียๆ หายๆ เลย เพราะเราชอบผู้หญิงสไตล์นี้อยู่แล้ว เขาเป็นคนสวย อยากให้เขาไปดูใหม่ก่อนที่เขาจะฝากอะไรถึงเรา เราอยู่วงการนี้มาประมาณ 30 กว่าปีแล้ว อาวุโสกว่าเขาเยอะ เราไม่ด่าเขาแน่นอนนะครับ แฟนๆ รายการเป็นพยานได้ว่าเราพูดถึงจุ๋ยในแง่ดีตลอด และจะเชียร์ให้จุ๋ยกับพุฒเขารักกันด้วย แต่ข่าวที่มีข่าวว่า ผู้ใหญ่ไม่ชอบ อันนั้นพูดตามข่าว และก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่ได้พูดเลยว่าพี่ฉอดไม่ชอบ”

ลั่นเป็นผู้ใหญคงไม่เข้าไปถามอีกฝ่ายมีปัญหาอะไรกับตน

“เจอกันแล้วครับ เจอกันวันที่เราไปอัดรายการที่เวิร์คพ้อยท์ ซึ่งจุ๋ยเป็นฝ่ายเดินเข้ามาหา ตอนนั้นเราก็คิดว่าเขาจะเข้ามาคุยกับเราเรื่องนี้ เพราะเราเป็นผู้ใหญ่ เราคงไม่เข้าไปถามหรอกว่าจุ๋ยมีปัญหาอะไรกับเรา เขาเป็นเด็กเขาก็ต้องเข้ามาคุยกับเราถูกต้องไหมครับ จากนั้นเขาก็เข้ามาสวัสดี เราก็สวัสดีเขาตอบกลับไป แต่จังหวะนั้นทีมงานมาเรียกเราไปแต่งหน้า เราก็เลยต้องปลีกตัวออกไป ซึ่งก็ไม่ได้มีอะไรครับ”

“เอ่อ...ก็หลังจากที่เขาฝากมาทางรายการ น้องแหม่มก็ได้เข้าไปคุยกับเขาแล้ว ส่วนตัวเราช่วงนั้นก็มีโอกาสได้ไปอัดรายการที่เวิร์คพ้อยท์ เราก็อยากให้ผู้ใหญ่ที่เวิร์คพ้อยท์ดูว่าเราไม่ได้มีอะไรกับจุ๋ยจริงๆ เราพูดตามข่าว เราเป็นคนรายงานข่าวใช่ไหม ข่าวคนโน้นเมาท์ คนนี้เมาท์ เราก็อ่านตามข่าว ไม่ได้ว่าเขาเลย”

บอกตนกับแหม่ม วิชุดา เป็นผู้ใหญ่กว่าจุ๋ย คงไม่อะไรด้วย และคงไม่พูดถึงอีก

“ไม่ได้มีการเคลียร์เลยครับ ไม่ได้คุยกัน แต่ก็เห็นที่จุ๋ยเขาฝากมาล่าสุด ฝากมากับหลายๆ ช่อง ถึงเรากับแหม่ม อย่างน้อยเรากับแหม่มก็เป็นผู้ใหญ่มากกว่าจุ๋ย เราคงไม่ลงไปอะไรกับเขาหรอก ถ้าหากเขาคิดอย่างนั้นเราก็คงจะไม่พูดถึงเขาอีก เพราะที่ผ่านมา เราก็พูดถึงจุ๋ยดีๆ มาตลอด ถ้าใครเป็นแฟนรายการที่เราจัดอยู่จะเห็นเลยว่าพี่เชียร์เขากับพุฒให้รักกัน และไอ้กรณีที่บอกว่าไปแวะที่ราชบุรีเอาของไปฝากก็มาจากข่าวทั้งนั้น เราไม่ได้เป็นคนแต่งเรื่องเอง ยังไงก็เข้าใจตามนี้ด้วย”กำลังโหลดความคิดเห็น...