xs
sm
md
lg

สิ้นสุดการรอคอย 2 ทศวรรษ Guns N' Roses ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

Guns N' Roses ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์ (25 มี.ค.) ถึงแผนการทัวร์ใน 20 เมืองแถบอเมริกาเหนือ ซึ่งถือว่าจะเป็นการกลับมาร่วมเล่นดนตรีด้วยกันเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ทศวรรษของสมาชิกยุครุ่งเรืองของวง

โดยได้มีการประกาศผ่านคลิปวิดีโอว่า Guns N' Roses จะไปแสดงคอนเสิร์ตใน 20 เมืองใหญ่ของสหรัฐฯ และโตรอนโต แคนาดา ในการทัวร์คอนเสิร์ตหน้าร้อนนี้ แม้จะยังไม่มีการประกาศวัน, สถานที่ทำการแสดง หรือรายละเอียดเกี่ยวกับการขายตั๋วออกมาก็ตาม

Guns N' Roses เปิดตัวด้วยอัลบั้ม Appetite for Destruction ในปี 1987 ซึ่งถึงตอนนี้ก็ยังได้ชื่อว่าเป็นอัลบั้มแรกของศิลปินที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ด้วยความโดดเด่นจากเสียงร้องของ แอกเซล โรส กับเสียงกีตาร์อันซับซ้อนของ สแลช จนทำให้ Guns N' Roses กลายเป็นวงร็อกระดับโลก แต่แล้วด้วยปัญหาส่วนตัวของสมาชิกภายในวง โดยเฉพาะระหว่าง โรส และ สแลช ที่มีความขัดแย้งอย่างรุนแรง ทำให้สมาชิกยุครุ่งเรืองไม่ได้เล่นดนตรีด้วยกันอีกเลยตั้งแต่ปี 1993 เป็นต้นมา โดย โรส ยังคงทำงานภายใต้ชื่อ Guns N' Roses แต่เป็นกับนักดนตรีคนอื่นต่อไป

ในตลอด 20 ปีที่ผ่านมาก็มีข้อเสนอให้วงกลับมาร่วมทำงานด้วยกันอีกครั้งมาอย่างต่อเนื่อง แต่กว่าจะบรรลุผลได้ก็เมื่อเร็วๆ นี้นี่เอง ที่มีการประกาศว่าหลังปล่อยให้แฟนๆ รอคอยกันมานานมากกว่า 20 ปี Guns N' Roses จะได้ขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรี Coachella ที่แคลิฟอร์เนียในเดือนหน้า

ต่อมาจึงมีข่าวว่า Guns N' Roses จะเริ่มต้นการกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้งในการแสดง 2 รอบที่ T-Mobile Arena ในลาสเวกัส ระหว่างวันที่ 8 - 9 เม.ย. หลังจากนั้นจึงมีการประกาศเพิ่มเติมว่าวงจะไปเล่นที่เม็กซิโกซิตี้ระหว่างวันที่่ 19 - 20 ด้วย หลายฝ่ายจึงคาดว่าวงน่าจะมีประกาศสำคัญๆ ออกมาอีก เพราะถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีกำหนดการไปเล่นที่ลอสแอนเจลิส บ้านเกิดที่พวกเขาเคยโด่งดังเป็นพลุแตก และน่าจะทำให้การแสดงได้รับความสนใจไม่น้อย

นอกจากนั้นในช่วงเวลาใกล้เคียงกันยังมีข่าวว่า แอกเซล โรส กำลังจะไปทำหน้าที่เป็นนักร้องนำรับเชิญให้กับ AC/DC ระหว่างที่ ไบรอัน จอห์นสัน มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับเรื่องการได้ยิน แต่ถึงตอนนี้ทั้ง โรส และ AC/DC ก็ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวเรื่องนี้อย่างเป็นทางการแต่อย่างใด
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...