xs
sm
md
lg

“The Weeknd” แอบเปิดศึกเกาเหลาประกาศยกเลิกเดินสายทัวร์กับ “รีฮันนา” ??

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เรียกได้ว่าสื่ออังกฤษได้พากันเปิดประเด็นเกาเหลาระหว่าง 2 ศิลปิน “รีฮันนา” กับ The Weeknd เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังมีรายงานว่านักร้องหนุ่มประกาศเลิกออกทัวร์ร่วมกับ “รีฮันนา” โดยให้เหตุผลเพียงว่าขอโฟกัสที่งาน!

โดยหลังจากที่รีฮันนา ได้ยกเลิกทัวร์ของเธอไปบางส่วนเมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุดข่าวร้ายสำหรับแฟนๆของรีฮันนาได้กลับมาอีกครั้ง เมื่อมีข่าวว่า The Weeknd ประกาศถอนตัวจากการร่วมเดินสายทัวร์ ANTI ของรีฮันนาแล้ว

โดยนักร้องหนุ่ม The Weeknd หรือชื่อจริงว่า อาเบล แมคโคเนน เทสฟาเย ที่วางแผนทัวร์ร่วมกับรีฮันนากว่า 28 โชว์ในหลายๆทวีปได้ตัดสินใจถอนตัวกะทันหัน

ซึ่งทาง Live Nation โปรโมเตอร์คอนเสิร์ตได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า “เนื่องจากเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นอย่างกะทันหันกับโปรเจ็คท์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ทางเราขอแจ้งว่า The Weeknd จะไม่ร่วมเดินสายทัวร์กับ รีฮันนา ใน Anti World Tour อีกต่อไป”

ขณะเดียวกันแหล่งข่าวระบุว่า การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันที่เกิดขึ้นของนักร้องหนุ่มวัย 26 ปี เป็นเพราะเขากำลังจะทำอัลบัมใหม่ และต้องการที่จะโฟกัสเฉพาะผลงานใหม่ของเขาเท่านั้น

“เขากำลังทุ่มเทกับอัลบัมใหม่และตัดสินใจว่าไม่อยากให้การออกทัวร์มามีผลกระทบกับงานเพลงของเขา” แหล่งข่าวเผยกับทางบิลบอร์ด

รายงานระบุว่า นักร้องหนุ่ม มีกำหนดที่จะเดินสายทัวร์จากอเมริกามายุโรปเพื่อเปิดการแสดงที่อัมสเตอร์ดัมร่วมกับรีฮันนาในวันที่ 17 มิ.ย. นี้ แต่ก็มายกเลิกไปเสียก่อน

อย่างไรก็ตามสื่อได้รายงานเพิ่มเติมว่า ทางอาเบล ได้มีการขึ้นข้อความในทวิตเตอร์พาดพิงถึงใครบางคน ซึ่งเกิดขึ้นก่อนที่จะมีการประกาศยกเลิกเดินสายทัวร์ออกมา โดยระบุว่า “งานของผมคือการทำเพลง...ไม่ใช่มาคอยโน้มน้าวคุณ”

อย่างไรก็ตามแม้ The Weeknd จะประกาศถอนตัวออกไปแล้ว แต่รีฮันนาก็ยังคงจะออกเดินสายทัวร์ตามกำหนดการเดิมต่อไป

ในส่วนของคอนเสิร์ตของรีฮันนา ก็ได้รับทั้งเสียงติและชมมากมายจากสื่อและผู้ที่ชมคอนเสิร์ต ซึ่งก่อนหน้านี้คอนเสิร์ตของเธอที่โอไฮโอก็เคยเป็นที่พูดถึงในโซเชียลหลังจากที่รีฮันนาต้องตะลึงอย่างหนักเมื่อยื่นไมค์ให้แฟนคลับแถวหน้าช่วยร้องเพลงแต่เสียงดีเกินคาด

โดยหนุ่มคนดังกล่าวมีชื่อว่า เทราห์ สจ๊วร์ต ซึ่งเขาเป็นผู้ชมที่เข้าไปยืนชิดติดขอบเวทีก่อนที่รีฮันนาจะยื่นไมค์มาให้เขาช่วยร้องเพลง FourFiveSeconds

ซึ่งงานนี้เสียงร้องของเขาได้ทำเอาผู้ชมในฮอลล์รวมถึงรีฮันนาเองตะลึงกันเลยทีเดียว


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...