xs
xsm
sm
md
lg

"มาดอนนา" ครวญเพลงถึงลูกชาย ... หลังเกิดศึกแย่งสิทธิ์การเลี้ยงดู

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"มาดอนนา" ขับกล่อมบทพลง Intervention ระหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่ออสเตรเลีย เพื่อลูกชายของเธอ ระหว่างที่ศิลปินหญิงระดับตำนาน และอดีตสามีกำลังอยู่ระหว่างการฟ้องร้องแย่งสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกกัน

"ทุกคนคงจะทราบถึงปัญหาอันยืดเยื้อของฉันกับลูกชาย มันไม่ใช่เรื่องสนุกที่จะพูดถึง หรือคิดถึงเลย" มาดอนนา กล่าวกับแฟนๆ ประมาณ 1,500 คนที่คอนเสิร์ตในเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ก่อนจะบรรเลงบทเพลง Intervention ให้ทุกคนได้ฟังกัน "ฉันน่าจะสนุกกับทัวร์คอนเสิร์ตมากกว่านี้อีกนิดหน่อย หากจู่ๆ เขาไม่มาหายตัวไปแบบนี้ และไม่รู้ว่าจะได้เจอกันอีกรึเปล่า"

โดย มาดอนนา ที่ปรากฏตัวขึ้นในชุดตัวตลก, สวมหมวก, วิกผมสีชมพู และถุงน่อง ได้ร้องเพลงบัลลาดพร้อมเล่นกีตาร์ไปด้วย ส่วนโปรเจ็คเตอร์ที่อยู่เบื้องหลังก็ฉายภาพของ "ร็อคโก" ลูกชายของเธอ โดยเนื้อร้องบางท่อนของเพลง Intervention มีใจความว่า "ฉันรู้ว่าความรักจะทำให้เราได้อยู่ด้วยกัน / ฉันรู้ว่าถนนสายนี้มันแสนเปลี่ยว / และรู้ว่าไม่ว่าทางใดทางหนึ่งเราจะไม่มีวันเหมือนเดิม"

มาดอนนา ได้พบกับเรื่องสุดเศร้าอีกครั้งในชีวิต เมื่อ ร็อกโก ลูกชายของเธอที่เกิดจาก กาย ริชชี อดีตสามี ได้เดินทางไปเยี่ยมพ่อที่ประเทศอังกฤษ แต่ทายาทของศิลปินคนดังกลับตัดสินใจที่จะปักหลักอยู่กับพ่อในระยะยาว แทนที่จะกลับไปอยู่ที่สหรัฐฯ กับ มาดอนนา ผู้เป็นแม่ จนทำให้ มาดอนนา ได้ตัดสินใจฟ้องร้อง และขอคำสั่งศาลสหรัฐฯ ให้อดีตสามีส่งตัวลูกชายของเธอคืนกลับมา

แต่ทั้งผู้เป็นพ่อ และตัวเด็กเองกลับไม่ยอมทำตามคำสั่งศาลสหรัฐฯ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการฟ้องร้องระหว่าง มาดอนนา และอดีตสามีเกี่ยวกับการแย่งสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกชาย และขณะนี้ตอนนี้ศาลได้อนุญาตให้ ร็อกโก วัย 15 ปี ใช้ชีวิตอยู่กับพ่อที่ประเทศอังกฤษต่อไปก่อน จนกว่าจะหาข้อยุติได้

ซึ่ง มาดอนนา มีกำหนดต้องไปขึ้นศาลที่กรุงลอนดอนเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่เธอติดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก จึงไม่สามารถเดินทางไปได้ด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามศิลปินหญิงคนดังได้ร้องเพลงให้กับลูกชายของเธอ เช่นเดียวกับเมื่อสัปดาห์ก่อนที่เธอเลือกเพลง La Vie en Rose มาร้อง และกล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า "ไม่มีความรักใดจะแข็งแรงเท่ากับความรักที่แม่มีต่อลูกชายอีกแล้ว"

สำหรับเรื่องคดีความทนายความของ มาดอนนา ได้กล่าวแสดงความเห็นว่า "เธออยากจะหาทางที่ทุกคนในครอบครัวสามารถเยียวยารอยแผลที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ทั้งหมดในช่วง 4 เดือนนี้ได้"#Repost from @the_iconic_madonna - #TearsOfaClown #Madonna #Intervention 💖💖💖

วิดีโอที่โพสต์โดย Madonna Universe (@madonnauniverse) เมื่อ
#Repost @bec574 Great night and Thankyou @madonna #madonna #tearsofaclown #tearsbyme #love #rocco @tryadum #roccoritchie #intervention

รูปภาพที่โพสต์โดย The Only One Queen Madonna 👑 (@_the_only_one_queen_madonna_) เมื่อ


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...