xs
sm
md
lg

“ปู” โวยแหลก! ปาดหน้าแซง “ชมพู่” แย่งตำแหน่งสะใภ้รักเบอร์หนึ่ง

เผยแพร่:

“ปู ไปรยา” บอกรัก “แพนเค้ก” ยกเป็นไอดอลทำความดี หลังอีกฝ่ายยกเป็นไอดอลออกกำลังกาย สุดปลื้มเป็นแรงบันดาลใจให้คนอยากออกกำลังกายมากขึ้น รับกดดันเตรียมร่วมทีมแข่งไตรกีฬา เป็นความฝันสูงสุด โต้ย่องเฝ้า “แม่โน้ต” จักรยานล้ม บอกไม่แย่งตำแหน่งสะใภ้รักเบอร์หนึ่ง “ชมพู่ อารยา”

ผลัดกันยกเป็นไอดอล สำหรับ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” กับ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” โดยฝ่ายแพนเค้กยกปูเป็นไอดอลเรื่องออกกำลังกาย ด้านสาวปูยกแพนเค้กเป็นไอดอลด้านทำความดี งานนี้ปูเผยระหว่างมาร่วมงาน “อัมรินทร์ เอาท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ไตรกีฬา นานาชาติ 2559” ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า โดยยอมรับว่ารู้สึกดีที่เป็นแรงบันดาลใจให้คนหันมาใส่ใจและรักสุขภาพมากขึ้น

“ก็ดีใจคะ อยากให้คนลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ปูไม่ได้ทำตามกระแสแฟชั่น ปูทำตามไลฟ์สไตล์ มันกลายเป็นสิ่งที่ปูรัก เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของปู ตอนนี้มีหลายคนที่ขวนขวายไปออกกำลังกาย คนมาพูดกับเราเยอะมากก็รู้สึกดี อย่างแพนเค้กเองก็เป็นเพื่อนอยู่แล้ว ปูรักแพน ปูเองก็ยกให้แพนเป็นตัวอย่างในการทำความดี ปูดีใจที่คนลุกขึ้นมาจริงจังกับการออกกำลังกายมากขึ้น ปูมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดี ปูดีใจที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้คนมาออกกำลังกาย ปูรู้สึกดีค่ะ ส่วนอนาคตอยากทำธุรกิจด้านนี้ค่ะแต่ไม่อยากเป็นครูสอนเพราะคงไปสอนใครไม่ได้"

กดดันร่วมทีมแข่งขันไตรกีฬา บอกเป็นความฝันสูงสุด
“ก็กดดันนิดหนึ่งในส่วนของการวิ่งมันเป็นส่วนสุดท้าย ทุกคนต้องรอเราอยู่ในเส้นชัย จะช้าจะเร็วก็ขึ้นอยู่ที่ปูแล้วแหละ กดดันค่ะไม่คิดไม่ฝันว่าตัวเองจะได้ลงสนามไตรกีฬา โดนเฉพาะวิ่งยิ่งไม่คิดเข้าไปใหญ่เลย หวังว่าจะไม่ทำให้คนอื่นผิดหวัง ความฝันสูงสุดในการออกกำลังกายของปู คือการได้เข้าร่วมแข่งขันไตรกีฬา 3 อย่าง ซึ่งความฝันนี้มันยังอีกไกลเพราะมันยากมาก ขอลงแค่สนามวิ่งอย่างเดียวไปก่อนแล้วกัน”

ปัดดูแลเทคแคร์ทำคะแนน “แม่โน้ต” ประสบอุบัติเหตุจักรยานล้ม ย้ำไม่แย่งตำแหน่งสะใภ้เบอร์หนึ่ง “ชมพู่ อารยา”
“ไม่ต้องดูแลค่ะ คุณแม่เขาสบายดี แม่เขาดูแลตัวเองได้สบายมาก (ส่งข้าวส่งน้ำให้ถึงที่?) ไม่เลยคุณแม่เขาโอเคมาก ปูเองก็ไม่ได้มีเวลาเจอกันเราก็ทานข้าวกันปกติ เราเจอกันปกติ ทานข้าวด้วยกันวันอาทิตย์ ถ้ามีเวลาก็ไปเยี่ยมไปเจอ ไม่ได้ไปดูแลอะไรพิเศษอยู่แล้ว คุณแม่ท่านเก่งท่านดูแลตัวเองได้ดีอยู่แล้ว ก็เลยได้เจอกันตอนที่นัดกินข้าว ที่บอกว่าเป็นสะใภ้รักเบอร์หนึ่งแซงพี่ชมก็ไม่มีทางเลย พี่ชมเป็นสะใภ้เบอร์หนึ่งของบ้านจริงๆ ยกให้นางเลยค่ะ
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...