xs
sm
md
lg

(ชมคลิป) "โบว์" สตั้น 3 วิ "มะลิ" หน้าหงาย แพลนรับงานน้อยลง หลังลูกสาวเข้าโรงเรียน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“โบว์ แวนดา” หวาดเสียว ลูกสาวเล่นกายกรรมจนหน้าหงาย เผยเป็นปกติชอบเล่นผาดโผน ตนไม่ห้ามแต่ต้องคอยดูอย่างใกล้ชิด ยอมรับแรงสุดเคยคางแตก แพลนรับงานน้อยลงหลัง “มะลิ” เข้าโรงเรียน แย้มความคืบหน้าผู้จัดจะชัดเจนหลังครบ 100 วัน “ปอ ทฤษฏี” โต้ทุ่มงบสูงถึง 100 ล้านเป็นหนูน้อยซุป’ตาร์ที่งานรุมมากที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย เพราะภายในหนึ่งสัปดาห์ได้เห็นหน้าใสๆ และความน่ารักของหนูน้อยสามจุก “น้องมะลิ พาขวัญ” กันแทบวันเว้นวันกันเลยทีเดียว งานล่าสุดน้องหนูก็ทำเอา “แม่โบว์ แวนดา สหวงษ์” ถึงกับอึ้งกับวีรกรรมลูกสาว หลังเล่นอยู่ดีๆ ก็ตีลังกาจนหน้าหงาย เจ้าตัวเผยว่าเป็นเรื่องปกติเพราะอยู่บ้านชอบปีนป่าย ตนเองไม่ห้ามแต่ต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

“โอ้ย...ถึงบอกว่าเมื่อกี้เขาเล่นกายกรรมให้ดูอีกแล้วนะ มีเรื่องให้หวาดเสียวตลอดเวลาค่ะ เพราะเวลาอยู่บ้านก็ผาดโผนขนาดนี้เหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการปีนป่าย แต่ก็จะพยายามไม่ห้ามเขา เขาอยากปีน ก็ปล่อยให้ปีน แต่ตัวเราก็ต้องคอยระวังน้องเขาด้วยค่ะ ซึ่งถามว่าเกิดแผลบ่อยไหมก็ไม่บ่อยนะคะ แต่ล่าสุดก็มีแผลที่ใต้คาง เพราะว่าถ้ารุนแรงที่สุดก็คงเป็นแผลที่ใต้คางนี่แหละเพราะว่าถึงขั้นเลือดออก”

“ตอนนี้ไม่ห่วงอะไรค่ะ เพราะว่าถึงเกณฑ์เข้าเรียน ก็ให้เขาเรียนตามปกติค่ะ แต่ในส่วนของการออกงาน เขาก็จะได้เจออะไรแปลกๆ หรือว่าอะไรใหม่ๆ ถือได้ว่าเป็นการเรียนรู้ ที่เรียกได้ว่าเป็นส่วนของการพัฒนาของเด็กด้วยค่ะ”

เผยลูกสาว Alert หนัก เต้นอยู่ดีๆ บางทีก็เผลอหลับไป เล็งรับงานน้อยลงหลังจาก “มะลิ” เข้าโรงเรียน
“ช่วงนี้น้องออกงานบ่อย เราก็จะคอยดูแลอย่างใกล้ชิดมากกว่าปกติ อย่างง่ายๆ เบสิกเลย พอเสร็จงานเราก็จะเช็ดหน้าเช็ดมือให้เรียบร้อย พอถึงบ้านก็จะรีบอาบน้ำให้ ซึ่งถามว่าเวลาออกงานมีงอแงไหมก็จะมีแค่ 2 อย่างเท่านั้น คือหิวนมและก็ง่วงเท่านั้นเอง ส่วนในเรื่องของอาการเหนื่อยก็ไม่ค่อยมีนะ พอทำงานเสร็จปุ๊บ และกลับถึงบ้านก็เต้นต่อนะ บางครั้งเรายังบอกว่ามะลิพักก่อนไหมลูก เขาก็ไม่พักนะ เขาก็ Alert จนบางทีเต้นแล้วก็เผลอหลับไป”

“ในส่วนของเรื่องการรับงานก็ยังคงเหมือนเดิมให้อาน้ำอ้อยเป็นคนตัดสินใจ เขาจะเป็นคนมาบอกเราว่ามีงานแบบนี้ เราจะรับไหมเพราะว่าถ้าเป็นระยะยาวโบจะไม่ค่อยรับ เราจะรับที่เป็นระยะสั้นๆ ก่อน ในส่วนของตัวโบว์เอง โบว์ก็ไม่เหนื่อยนะแต่จะเหนื่อยเวลาออกงานคือมะลิวิ่งตลอด

ถ้าน้องเขาเข้าเรียนแล้ว ก็คงจะรับงานเฉพาะวันที่น้องหยุดเรียน ซึ่งถ้ามีก็จะรับมา น้องจะเข้าเรียนประมาณเดือนสิงหานี้ และตอนนี้ก็ได้โรงเรียนเรียบร้อยแล้ว”

รอครบ 100 วัน “ปอ ทฤษฎี” ค่อยลุยเปิดบริษัทผลิตละคร ปัดทุ่มงบสูงถึง 100 ล้าน
“เรื่องผู้จัดก็ยังเหมือนเดิมตอนนี้ก็ยังเป็นการฟอร์มทีม เป็นช่วงที่เรากำลังเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ ที่มันกำลังจะเข้ามาในชีวิต ถามว่าเรามีประสบการณ์ทางด้านนี้ไหม ก็ไม่มีเลยแต่เราสามารถเรียนรู้ได้เพราะว่าการเรียนรู้มันก็จะมีการพัฒนาไป เรื่อยๆ อยู่แล้วและทางผู้ใหญ่เอง ท่านก็ยังช่วยดูอยู่แล้ว ส่วนตัวเราเองก็เต็มที่กับงานชิ้นนี้มาก แต่ถ้าจะเริ่มจริงๆ จังๆ ก็คงให้ครบ 100 วันของพี่ปอก่อนและรอให้น้องเข้าเรียนก่อน"

“คงไม่ได้ทุ่มงบถึง 100 ล้านหรอกค่ะ เพราะเรายังไม่ถึงตรงจุดนั้นนะ แต่ตอนนี้เราต้องตั้งใจทำให้ดีที่สุดก่อน ซึ่งถามว่าเร็วไปไหม โบว์ว่าทุกอย่างต้องขึ้นอยู่กับการเรียนรู้ เมื่อเราได้เรียนรู้แล้ว มันจะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ให้เราขึ้นทีละนิด เป็นอีก 1 ความท้าทายที่แปลกใหม่และเป็นสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตเรา เราก็จะเต็มทีและตั้งใจทำให้มันดีที่สุด ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็บอกให้เราตั้งใจอดทนกับสิ่งที่จะเข้ามาในชีวิต เพราะหลังจากนี้เป็นต้นไปและถ้ามันดีเราก็คว้าไว้ ในส่วนของเรื่องพระนางเราก็เล็งเอาไว้หลายคนเลย แต่เอาให้ทุกอย่างลงตัวก่อน เดี๋ยวค่อยบอกอีกทีเนอะ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...