xs
sm
md
lg

คิดไปได้! “หมาก” เถียงขาดใจ ย่องกินตับ “คิมเบอร์ลี่” ส่งขึ้นรถตู้ตอนตี 5

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“หมาก ปริญ” ไม่ซีเรียสถูกจับผิดนอนค้างกับ “คิมเบอร์ลี่” ส่งขึ้นรถตู้ตอนตี 5 ลั่นห้ามความคิดคนไม่ได้ ค้านหัวชนฝาไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน คบกันบนพื้นฐานความถูกต้อง ยิ้มแก้มปริชาวเน็ตชื่นชมไม่ถือตัว แบกทหารพิการลงเวที ปลื้มทำดีมีคนเห็น

หลังจากเกิดกระแสฮือฮาไปทั่วโลกโซเซียล กรณีที่มีการแชร์สนั่น เป็นภาพพระเอกดัง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กำลังแบกทหารที่พิการสูญเสียขาลงจากเวที ชาวเน็ตต่างยกเป็นพระเอกตัวจริง ไม่ถือตัว ล่าสุดหนุ่มหมากขอบคุณทุกกระแส ก่อนย้ำอยากเป็นตัวอย่างที่ดี แม้จะเพียงน้อยนิดก็ตาม ก่อนโต้กระแสเมาท์ส่ง “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ขึ้นรถตู้ตอนตี 5 ไม่ซีเรียสถูกจับผิดนอนค้างด้วยกัน

“คือวันนั้นเนี่ย ผมได้ไปช่วยขายเสื้อเพื่อเอาเงินที่ได้ไปทำเสื้อเกราะให้แก่พี่ๆ ชาวทหาร และพี่ที่เห็นในรูปที่แชร์กันมา คือพี่ที่เป็นทหารผ่านศึกแล้วเขาสูญเสียขาไป ตอนนั้นผมอยู่บนเวที เขาให้ผมมูฟไปถ่ายภาพตรงจุดปล่อยตัว แล้วต้องลงเวที จังหวะนั้นผมหันไปเห็นพี่เขา ผมก็คิดว่าแล้วพี่เขาจะลงยังไง ผมเลยเข้าไปถามพี่เขาว่า พี่ครับ พี่จะลงยังไง เขาบอกว่า ปกติต้องยกลง เดี๋ยวรอคนโน้น คนนี้มายกลงให้ ซึ่งตอนนั้นมีผมอยู่ ผมไม่ได้คิดอะไรเลยลงไปช่วยพี่เขา”

“พอภาพที่ออกไปมีกระแสชื่นชม ผมก็ขอบคุณครับ ถือว่าผมดีใจนะที่มีคนเห็น อยากจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคมแล้วกัน ผมเห็นรูปที่มีคนแท็กมาให้ดูในอินสตาแกรม เปิดเข้าไปดูก็ดีแล้ว ที่อย่างน้อยเป็นตัวอย่างให้กับสังคมเวลาที่ใครอยากช่วยเหลือใคร ขอให้ทำไปเถอะ ปกติถ้าเรามีโอกาสได้ช่วยใคร เราก็ยินดี ผมคิดว่าถ้าพี่ๆ (นักข่าว) อยู่ตรงนั้น หรือใครก็ตามที่อยู่ตรงนั้น คงน่าจะทำแบบเดียวกัน ซึ่งวันนั้นพออุ้มพี่เขาลงมาเสร็จ ผมรีบวิ่งไปถ่ายภาพต่อ ไปทำงานต่อ ที่บอกว่าเราไม่ถือตัวก็ขอบคุณมากครับ ขอบคุณมาก ผมไม่รู้จะพูดอะไร (หัวเราะ)”

บอกส่ง “คิมเบอร์ลี่” ขึ้นรถตู้เป็นเรื่องปกติ ไม่ซีเรียสโดนจับผิด ค้านหัวชนฝาไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน คบกันอยู่บนพื้นฐานความถูกต้อง
“ก็ปกตินะ เวลากลับจากงานหรืออะไรก็ตามแต่ ผมก็ไปส่งน้องขึ้นรถตู้ปกติ แต่เช้ามืดเลยเหรอครับ ก็อาจจะเป็นทำงานเช้าเหมือนกันมั้ง ผมยังไม่ได้เห็นข่าวเลยครับ เรื่องที่โดนจับผิดผมคิดว่ามันเป็นเรื่องปกตินะ เราก็ไม่ได้ปิดบังอะไร เวลามีอะไรเราก็เปิดเผยทุกอย่างอยู่แล้ว”

“ถามว่าผมไปส่งน้องเป็นประจำหรือเปล่า ถ้ามีโอกาสผมก็ไปส่งประจำนะ (แต่ถ้าคนมองว่าอยู่ด้วยกัน?) ก็มองได้ครับ ไม่ซีเรียสอย่างที่บอกเราถือว่าเป็นคนที่สนิทกันมากๆ จากข่าวต่างๆ นานาที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าทุกคนก็รู้ว่า มันเป็นยังไงนะ ไม่เห็นมีอะไรเลย ซึ่งผมจะไปห้ามคนเหล่านั้นคิดได้ยังไงล่ะครับ เขาจะคิดก็คิดได้ทั้งนั้น แต่ยังไงผมอยู่บนพื้นฐานของความดี ความถูกต้องทุกอย่างยืนยันว่าไม่ได้อยู่ด้วยกันครับ


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...