xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “แพท” เผย “โตโน่” ถามให้นักบอลแท็กหาทำไม ลั่นไม่ยุ่งเรื่องหลอกเงินผู้หญิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพท ณปภา” ยอมรับ “โตโน่” ถามให้ “แบ็ค อาทิตย์” นักฟุตบอลทีมชาติแท็กหาทำไม พ้อชีวิตวุ่นวาย ไม่ควรต้องมาตอบคำถามแบบนี้ ชี้ไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่พร้อมมีใคร ไม่ยุ่งเรื่องหลอกเงินผู้หญิง เคลียร์หนุ่ม ๆ จีบชัดไม่พร้อมมีแฟน ใครรีบพักก่อน! ส่วนสัมพันธ์โตโน่ระยะห่างยังเท่าเดิม กรุ้มกริ่มบอกอีกฝ่ายชอบหยอดเป็นเรื่องปกติออกงานด้วยกันเป็นงานแรก ก็ทำห้างแตก เสียงกรี๊ดดังสนั่นหวั่นไหว โดย “แพท ณปภา ตันตระกูล” เปิดใจขอบคุณทุกคนที่รักตน และรัก “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” มากขนาดนี้ ยืนยันความสัมพันธ์ยังเว้นระยะห่างเท่าเดิม ปัดอัปค่าตัวรับงานคู่

“ขอบคุณนะคะ ขอบคุณทุกกระแส ขอบคุณทุก ๆ คนที่มาในวันนี้ ขอบคุณมากจริง ๆ ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่ได้เห็นคนรักเรามากขนาดนี้ ทั้งแพททั้งพี่โน่เอง เราสองคนขอบคุณมาก ๆ นะคะ เขินเป็นปกติค่ะ การได้มาในครั้งนี้จริง ๆ ก็ถือว่าขอบคุณงานด้วยค่ะ และขอบคุณทุกโอกาสที่เข้ามาค่ะ มันก็โอเค ห้างแตกก็ดีนะคะ (ยิ้ม) เหมือนพี่โน่พูดเลย ขอบคุณที่รักเราสองคนค่ะ (ยิ้ม)”

“จริง ๆ ของแพท แพทรับไปซักพักแล้วค่ะ ก็น่าจะเป็นพี่โน่ที่เคลียร์คิวเพิ่งได้ ได้คุยกันค่ะว่าเราจะได้ขึ้นเวทีด้วยกันบ้างหรือเปล่า ซึ่งแพทก็ไม่รู้ ต้องลองถามงานดูเพราะแพทไม่ได้รับงานเอง เจอกันก็ไม่ได้คุยค่ะ มียิ้มบ้างเล็กน้อยถึงปานกลาง”

“เรื่องการรับงานทั้งหมด คือ ตัวแพทบอกเลยว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว แต่เรื่องธีมงานหรือการจัดการงานขึ้นอยู่กับงานและผู้จัดการของทั้งสองฝั่ง มันออกมาเป็นรูปแบบที่เขาจัดวางไว้เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ จะมีอีก 1 งานค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะยังไง เพราะทางของแพทเรียบร้อยแล้วค่ะ ก็เหมือนเดิมค่ะ รอพี่โน่เหมือนเดิม”

ไม่เกี่ยวอัปค่าตัวเพราะกระแสจิ้นแรง บอกขึ้นราคาตามเนื้องาน
“ของแพทเหมือนเดิมนะคะ แต่พูดเลยว่าแพทขึ้นตามสโคปงานที่ให้ อย่างเช่นมีร้องเพลงไหม มีแจกรางวัลไหม ตามเนื้องานนะคะ แต่แพทไม่ได้ขึ้นเพราะกระแส ถามงานได้เลยค่ะ แพทจะบอกว่าถ้ามีให้ทำอะไรนอกเหนือจากปกติที่เราต้องทำก็ต้องขึ้นค่ะ แต่ถ้าคุณบอกว่างานเท่านี้ แล้วทำเท่านี้ แพททำราคาเท่าเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลง สำหรับของแพทไม่มีนะคะที่จะเกี่ยวกับออกคู่หรือไม่คู่”

ยันโสดต้องมีสิทธิ์เลือก ไม่พร้อมมีใคร บอกไม่ได้เป็นอะไรกับ “แบ็ค อาทิตย์ ดาวสว่าง” นักฟุตบอลทีมชาติ ไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว
“เอางี้นะคะ เรื่องของนักบอลนะคะ คือแพทว่าแพทตอบเรื่องนี้มาซักพักหนึ่งแล้ว แพทว่ามันอยู่ในจุดที่เราไม่ควรจะต้องมานั่งตอบเรื่องอะไรแบบนี้เลยนะคะ อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกการแท็กของเขา เราก็อย่าไปคิดว่ามันอะไรเลยค่ะ คือตัวแพทเอง แพทก็ไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้ แพทไม่รู้ว่าเขาจะแท็กเราคนเดียว คิดว่าเขาแท็กหลายคน แล้วเรื่องมันก็วุ่นวายเพราะแพทไม่รู้เรื่อง แพทไม่อยากพูดเรื่องตรงนี้ด้วย”

“ณ ตอนนี้แพทยืนยันไม่พร้อมคบใครเป็นแฟน ไม่มีใครเป็นคนพิเศษ ทุกคนที่ผ่านเข้ามาหาตอนนี้เป็นได้แค่เพื่อน เมื่อก่อนก็ไม่ได้คุยกับเขาค่ะ อย่างที่บอกแพทไม่ได้ติดใจอะไรเลยเรื่องทั้งหมด ทุกอย่างเลย ที่แพทไม่ได้คุยเพราะแพทไม่มีเวลามานั่งคุยกัน แพทไม่ได้อยากรู้เรื่องของเขา ว่าเขาอะไรยังไงมา เพราะตอนนี้เรากับเขาไม่ได้เป็นอะไรกัน เราเป็นเพื่อนกัน เพื่อนจะไม่ก้าวก่ายเพื่อน”

“ถ้าอนาคตก็ยังตอบไม่ได้ ซึ่งมันไม่ใช่เลยสำหรับแพท แพทยังอยากทำงานและแพทเปิดโอกาสให้กับทุกคน เพราะแพทโสด แพทมีสิทธิ์เลือก ส่วนแพทจะเลือกใครไม่ใช่ประเด็นเพราะแพทยังไม่เลือกแพทพูดชัดเจนกับทุกคนที่คุยว่าแพทไม่พร้อมเป็นแฟน แพทพร้อมแค่เป็นเพื่อนเท่านั้น ถ้าคุณคิดเกินแบบนั้นพักก่อนก็ได้ค่ะ(ยิ้ม)”

“ก็คงไม่คุยค่ะ อย่างที่บอกเราไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น เรากับเขาไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น เราไม่ออกความเห็นดีกว่า เพราะเราไม่รู้ว่าจริงหรือไม่จริงยังไงเราเป็นแค่คนเสพข่าวเหมือนกัน แพทเลยไม่อยากไปบอกว่าต้องใช่แน่ๆ เลยค่ะ เราไม่รู้เรื่องเลย”

รับ “โตโน่” ถามให้อีกฝ่ายแท็กหาทำไม ชี้คงอึดอัดใจ FC จี้ถาม
“(หัวเราะ) ตลกมาก พี่โน่บอกว่าให้เขาแท็กทำไมวะ ก็อ้าว เขาอยากแท็ก คือหนึ่งเราก็ไม่รู้เขาจะแท็กเราคนเดียว รูปที่ลงก็ไม่ใช่รูปคู่ เราก็ไม่ได้ดังถึงขนาดอย่ามายุ่งกับฉัน เราไม่ใช่แนวนั้น คุณทำอะไรคุณสบายใจคุณทำไม่ได้ทำให้เราเดือดร้อน แต่ถ้าเราเดือดร้อนคุณรับผิดชอบด้วยแล้วกัน เขาก็ถามว่าทำไมให้แท็ก แพทก็ไม่รู้”

“จริงๆ พี่โน่เขาไม่ได้ดูหรอกแฟนคลับเขาคอยดูให้ เขาบอกว่าแฟนคลับถามพี่ตลอดเลย ยังไง จากไม่รู้ก็รู้โดยปริยายเพราะว่าไปถามเขา ไปแท็กหาเขา พี่โน่เห็นหรือยังอย่างโน้นอย่างนี้ เขาคงอดไม่ได้ คงทนมาซัก 3 วันแล้วล่ะเลยตัดสินใจถามแล้วเกิดเป็นคำถามนี้ขึ้นมาว่าให้เขาแท็กทำไม”

ระยะห่างความสัมพันธ์ยังเท่าเดิม บอก “เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน” กรุ้มกริ่มบอกขยันหยอดทุกงาน
“ไม่นะคะ ระยะของเรายังเท่าเดิม ก็เหมือนเดิมอย่างที่พี่โน่บอกเรามีระยะของกันและกัน สิ่งที่เกิดขึ้นเขาอาจเป็นห่วง มีพูดคุยมีอะไรกัน ก็คงอย่างที่บอกเขาคงอึดอัดเพราะคนถามเขามาซักพักหนึ่งแล้ว เขาก็สงสัยมากว่าทำไม เลยมาถามซะหน่อย เรื่องเขาหยอด (หัวเราะ) ปกติๆ เท่าที่รู้มาก็หยอดทุกงาน (แอบหวั่นไหม?) บอกพี่โน่เลยค่ะแฮชแท็ก เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน(ยิ้ม)”

โต้ควงกินข้าวสองต่อสอง บอกไม่มีโอกาสนั้น ขอมุ่งมั่นทำงานดีกว่า
“แค่งานก็แทบจะเดินสวนคนละฝั่ง แพทออกซ้ายพี่โน่ออกขวา ยากมากค่ะ น่าจะไม่ใช่ คือเพื่อนหรือเปล่าแล้วทุกคนว่าใช่แน่เลย ขนาดภาพตัดต่อทุกคนก็คิดว่าใช่ แพทไปถ่ายเอ็มวีเป็นร้านที่พี่โน่เขาไป ก็ยืนยันว่าไม่ใช่นะคะ ถามว่าจะมีโอกาสไหมก็ไม่ค่ะ ทำงานดีกว่า ส่วนภาพก็คนละวันกันเลย ไม่มีนะคะ เป็นภาพตัดต่อค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...