xs
sm
md
lg

(ชมคลิป) โต้ค่าตัว “มะลิ” แซงหน้าลูกดาราทุกคน! “อาน้ำอ้อย” แย้ม “ปิล น้องปอ” ประเดิมถ่ายแบบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

“โบว์ แวนดา” เล็งพา “น้องมะลิ” เที่ยวญี่ปุ่น รับเป็นสถานที่แห่งความรักและความทรงจำ “พ่อปอ” ด้าน ผจก.แย้มละคร - พิธีกรติดต่อโบว์อื้อ! รอกายใจพร้อม ส่วน “ปิล น้องปอ” ประเดิมถ่ายแบบ ชี้เข้าวงการเต็มตัวคงยาก

ออกมาโชว์ความน่ารักรัว ๆ เรียกว่าสมใจแฟน ๆ ที่ไม่ได้เห็นหน้า “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” ซะนานหลังจากงานศพ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ล่าสุด “โบว์ แวนดา สหวงษ์” และ “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง” ได้พาซุป’ตาร์น้อยมาเผยโฉมในงาน “1600 Pandas+ World Tour in Thailand” ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี งานนี้เจ้าตัวแฮปปี้เล่นกับตุ๊กตาแพนด้าอย่างน่าเอ็นดู แถมลงไปนอนเกลือกกลิ้งบนพื้นแบบสบาย ๆ จนเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ แม่โบว์เผยว่าเป็นการสานต่อเจตนารมณ์สามีผู้ล่วงลับ และปอจะต้องดีใจกับงานในวันนี้อย่างแน่นอน“วันนี้ก็ดีใจที่ได้มาร่วมงานดี ๆ แน่นอนโครงการดี ๆ แบบนี้ ถ้าเป็นพี่ปอก็คงสนับสนุน เพราะถือเป็นการสานต่อเจตนารมณ์ของพี่ปอด้วย ถ้าเขายังอยู่ก็ต้องอยากให้มา และวันนี้พามะลิมาออกงานแพนด้า เขาก็สนุกและชอบสัตว์เกือบทุกประเภทนะ”

“วันนี้ก็ถือว่าวิ่งรอกออกงานถึงสองงาน เมื่อเช้าไปออกงานรับรางวัลแทนพี่ปอ ช่วงนี้ก็ออกงานบ่อย และงานวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เกี่ยวกับมะลิ หรือการศึกษา งานที่เกี่ยวกับสัตว์ หรืองานที่มาแล้วทำให้น้องมะลิสนุกก็จะพาเขามา”

“อย่างงานเมื่อเช้าก็ไปรับรางวัลคนดีศรีแผ่นดินแทนพี่ปอ สำหรับความรู้สึกก็คือเราทุกคนภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลนี้ และ ถ้าพี่ปอยังอยู่คงดีใจที่ได้รับรางวัลนั้น และเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวสหวงษ์ทุกคนด้วย”

เน้นรับงานที่มีความสุข ดูความเหมาะสม เก็บรายได้ทั้งหมดจากงานเพื่อ “น้องมะลิ”
“อันนี้ก็ต้องถามทางอาน้ำอ้อย ถามว่าเราโอเคไหม กับการรับงานต่าง ๆ คือ เราต้องดูความเหมาะสมนะ ว่างานนั้นเป็นอย่างไร มะลิไปแล้วมีความสุข เป็นงานที่เป็นประโยชน์ อย่างวันนี้ที่มะลิมาเขาก็ได้เล่นสนุกสนาน ได้ทำกิจกรรม เหมือนกับการที่ได้พามะลิมาเที่ยวด้วย และเรื่องรับงานต่าง ๆ โบว์ก็จะเก็บรายได้ของเขาไว้เพื่อมะลิทั้งหมด”

“เรื่องให้เขาเข้าวงการคงยังหรอกค่ะ งานไหนที่เราทำได้ ทำแล้วมีความสุขเราก็จะทำก่อน ถามว่าตอนนี้น้องมะลิเริ่มชินกับเวลาไปเจอคนเยอะบ้างหรือยัง จริง ๆ มะลิชินตั้งแต่ตอนพี่ปออยู่โรงพยาบาลแล้ว

สานฝันต่อจาก “ปอ” พา “น้องมะลิ” ไปเที่ยวญี่ปุ่น ที่ที่เคยมีความสุข 
จริง ๆ เป็นความฝันของพี่ปอแล้วว่าหากมะลิถึงสามขวบเมื่อไหร่เขาอยากพาไปประเทศญี่ปุ่น เพราะเป็นประเทศที่พี่ปอกับโบว์เคยไปกันแล้วเรามีความสุขกันมา ในวันนี้ที่พี่ปอไม่อยู่โบว์ก็จะสานต่อความฝันของพี่ปอเอง โดยตั้งใจจะไปดูเมืองเก่า ๆ ไปรับบรรยากาศหนาว ๆ เพราะน้องมะลิเป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้ว ถามว่า หลังจากนี้จะมีไปที่ไหนอีกหรือไม่ อันนี้ก็ต้องดูทริปญี่ปุ่นก่อนว่าประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน เพราะหลังจากนี้อาจจะได้ไปอีกหลาย ๆ ที่ และถ้ามีโอกาสดี ๆ เราก็อยากให้เขาได้ไป”

โบ้ยถาม “อาน้ำอ้อย” กรณีรับงานพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เด็ก
“เอาจริง ๆ เรื่องนี้ต้องถามคุณอาน้ำอ้อยคนเดียวเลย เพราะโบว์จะไม่ค่อยถาม และอาน้ำอ้อยจะเป็นคนบอกทั้งหมดเมื่อถึงเวลา และโบว์ก็จะรับทราบ ส่วนเรื่องหลักเกณฑ์ในการรับงานให้มะลินั้น หลัก ๆ อาก็จะถามว่าโบว์กับมะลิจะโอเคหรือไม่ แต่เราก็ไว้ใจคุณอาอยู่แล้วเรื่องรับงานด้าน “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา” ได้เปิดใจถึงกรณีที่มีกระแสว่าค่าตัว “น้องมะลิ” ตอนนี้ปาดหน้าลูกดาราทุกคนว่าไม่เป็นความจริง
“มีข่าวว่าค่าตัวรวม ๆ แล้ว 100 ล้าน ถ้าขนาดนั้นอากระเป๋าตุงไปแล้ว (หัวเราะ) แต่ถ้าราคาเหยียบล้านก็คงยังไม่ถึง และยังไม่ใช่นะครับ ที่บอกว่าค่าตัวแซงหน้าลูกดาราหลายคนคงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ คือ ราคายังเป็นปกติอยู่นะครับ ของเรตดาราเด็กทั่วไปนะครับ ส่วนในเรตค่าตัวของคุณแม่เองก็ยังไม่ได้สูงเท่ากับเรตของคุณพ่อเขา”

แย้มมีละคร - พิธีกรติดต่อ แต่ “โบว์” ยังไม่พร้อม ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาส
ในส่วนเรื่องงานละครก็มีมาติดต่อแล้ว แต่ด้านคุณโบว์เองยังไม่พร้อม รวมไปถึงงานพิธีกรทั้งหมด เพราะลำดับแรกต้องรอน้องมะลิเข้าโรงเรียนก่อน น่าจะเป็นช่วง ก.ค. หรือว่า ส.ค. แล้วคุยกันอีกที แต่เรื่องนี้ก็พูดคุยกันตลอดนะครับ ในเรื่องของการเป็นพิธีกรและนักแสดง รวมไปถึงมีอะไรอีกหลายอย่างที่ต้องพิจารณาให้ชัดเจน แต่ทั้งหมดทั้งปวงก็มีโอกาสที่จะได้เห็นผลงานเหล่านั้น แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่ต้องบอก รอให้เขาพร้อมก่อน รอให้มีกระแสมากกว่านี้ก่อน เพราะเราไม่ได้ทำงานคนเดียว”

“ก็เป็นพระคุณนะครับที่ผู้ใหญ่ทางช่องกรุณาให้โอกาส ยังคงมองและร่วมพิจารณา ท่านเป็นห่วงเพราะโบว์เองยังต้องเข้มแข็ง และดูแลน้องมะลิอยู่ตลอด เพราะเราเองก็ให้กำลังใจกันตลอด ก็อบอุ่นครับ ตอนนี้โบว์ก็ดีขึ้น เข้มแข็งขึ้นเรื่อย ๆ อย่างที่บอกคือได้พาน้องมะลิออกงานเรื่อย ๆ น้องมะลิเขาก็จะตื่นเต้นทุกครั้ง เขาก็จะสนุก ก็ทำให้ได้ลืมอะไรหลาย ๆ อย่าง รวมถึงแม่โบว์ด้วย ด้านปู่กับย่าก็ยังเป็นห่วงเหมือนเดิม ติดต่อกันตลอดแม้ทั้ง 2 ท่านจะอยู่บุรีรัมย์”

“ปิล ชวนันท์” ประเดิมถ่ายแบบ ให้เข้าวงการเต็มตัวคงยาก
สำหรับน้องปิล อยู่ในช่วงที่ทำงานประจำที่ทำอยู่กำลังไปได้สวย ก็เลยไม่อยากจะไปรบกวนเวลาตรงนั้นของเขา เพราะถ้าจะทำงานพิเศษขึ้นมาก็ต้องเป็นวันหยุดเท่านั้น เพราะการทำงานเป็นกลุ่ม หรือทำงานละครไม่สามารถมานั่งรอเวลาแค่เสาร์ อาทิตย์เท่านั้น ก็ต้องรอจังหวะ”

“ซึ่งแนวโน้มที่มีก็คงเป็นเดินแบบ ถ่ายแบบนิตยสาร หรือว่ารับเชิญในซีรีส์มากกว่า ที่จะใช้เวลาที่ไม่ไปตรงกับการทำงาน ซึ่งของปิลก็มีถ่ายนิตยสารไปแล้ว 1 ฉบับ ส่วนอีกฉบับต้องรอวันหยุดของปิลอีกที แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ส่งปิลไปเรียนการแสดง ยังไม่ได้ตัดสินใจตอนนี้ว่าจะให้ไปไหม เพราะหน้าที่การทำงานของปิลค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่พนักงานธรรมดา เขาเริ่มที่ต้องมีหน้าที่รับผิดชอบในหลาย ๆ ฝ่าย”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...