xs
xsm
sm
md
lg

"ฮั่น" รับเตรียมของขวัญวาเลนไทน์ให้ "ไอซ์" บอกแค่ดูแลกันยังไม่ใช่แฟน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


วาเลนไทน์นี้ "ฮั่น" หวานฉ่ำ เตรียมของขวัญให้ "ไอซ์ ปรีชญา" บอกไม่ใช่แฟนรอจังหวะ เผยพาครอบครัวเที่ยวญี่ปุ่น และเรียนทักษะเต้นเพิ่ม

ลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟซะจริงในตอนนี้ สำหรับนักร้องหนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" เพราะงานก็วิ่งเข้าใส่ไม่หยุด แถมความรักกับสาว "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ก็ดูจะไปได้ด้วยดี ช่วงนี้เลยอาจจะได้เห็นหนุ่มฮั่นแฮปปี้เป็นพิเศษ ล่าสุดก็เพิ่งพาครอบครัวไปเที่ยวญี่ปุ่น แถมยังไปเรียนทักษะการเต้นเพิ่มเติมกลับมาอีกด้วย

"ไป 10 วันครับ พาคุณแม่ไปเที่ยว พาครอบครัวไปเที่ยว มีคุณป้า คุณลุง พี่ๆ ครับ ที่ไปเรียนเต้นก็มีไปเพิ่มเติมเล็กน้อยครับ พอดีว่างก็เลยไปเรียนเพิ่มครับ ก็เรียนมาเยอะนะครับ คิดว่าถ้ามีโอกาสก็ยังจะกลับไปเรียนอีกครับ แต่จุดประสงค์หลักคือพาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนปีใหม่ เพราะคุณแม่เคยบอกไว้ว่าอยากไปเที่ยวต่างประเทศบ้าง แต่ที่ไปเรียนคือตั้งใจจะไปเรียนที่โรงเรียนนี้ครับ ในปีนึงก็ตั้งใจจะไปให้ได้ถ้าคิวมันได้น่ะครับ ผมไปเรียนมา 2 วันเองครับ พาน้องซีดีไปเรียนด้วย อาจจะไม่ได้ไปทุกปี แต่อย่างที่ผ่านมาได้ไปเรียนอยู่ 1 เดือนก็ถือว่าเป็นครอสที่นานที่สุดแล้ว"

"ที่ตั้งใจจะเปิดโรงเรียนสอนเต้นก็ยังคิดอยู่ครับ ดูว่ามันเหมาะสมตอนไหน ว่างตอนไหน จริงๆ ก็คิดว่าจะทำตั้งแต่ต้นปี แต่เผอิญว่ามีงานอีเว้นท์กับละคร ก็เลยต้องเบรกไว้ก่อน ตอนนี้ก็เหมือนเรารับงานมา แล้วให้น้องๆ ในทีมคิดท่าทำโชว์ไปก่อน ตัวผมก็คอยตรวจงานตอนสุดท้ายอีกทีหนึ่ง"

เผยวาเลนไทน์นี้ตรงกับวันเกิด "ไอซ์" แต่ตนติดงาน แต่ก็เตรียมของขวัญไว้ให้แล้ว
"วันนั้นผมต้องทำงานครับ น้องก็มีถามนิดๆ หน่อยๆ ว่าพี่ทำงานเหรอ ผมก็บอกว่าพอดีงานมันรับไปก่อนหน้านี้นานมากแล้ว แต่ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวต้องมีการจัดย้อนหลังอยู่แล้ว แต่ตัวน้องเองก็ต้องมีไปงานของเพื่อนด้วย ถ้าผมทำงานเสร็จเร็วก็คงมีโอกาสได้เจอ แต่เตรียมของขวัญไว้ให้แล้วครับ ก็คิดว่าเขาน่าจะชอบนะครับ (ยิ้ม) ทำไว้หลายๆ อย่าง คิดว่าอะไรที่ทำเองน่าจะดูมีคุณค่ามากกว่า เขาก็น่าจะชอบนะครับ เพราะเห็นมีบ่นๆ หลายรอบอยู่"

"สถานะก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ ครับ แบบนี้น่าจะยาวกว่า ผมก็ยังเรียกน้องเขาว่าน้องไอซ์ปกติครับ (หัวเราะ) ผมว่าค่อยๆ ไปใจเย็นๆ ดีกว่า คือบางทีมันไม่ได้สำคัญตรงผมมาบอกว่าเป็นแฟนกันหรืออะไรยังไง แต่มันสำคัญมากกว่าในเรื่องของการกระทำ เขาโยนให้มาถามผมเหรอครับ โห เอาตัวรอดสุดๆ (หัวเราะ) จริงๆ ต่างคนต่างดูแลกันน่ะครับ ไปเรื่อยๆ จริงๆ ความสัมพันธ์มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ คือเราก็รู้จักกันมากขึ้น เหมือนเราได้รู้ว่าคนนี้ชอบแบบนี้ ไม่ชอบแบบนี้อะไรยังไง เมื่อไหร่จะเรียกแฟนเหรอครับ ก็คงต้องรอให้ทั้งคู่พร้อมก่อน ผมก็ต้องดูแลที่บ้านด้วย ตอนนี้ผมก็เป็นแฟนกับแม่ผมไปก่อนแล้วกัน (หัวเราะ)"

"หวานมากขึ้นเหรอ ผมว่าน่าจะเป็นช่วงๆ ครับ แต่จริงๆ อยากทำก็เลยทำ ส่วนข่าวที่ว่าน้องเดินจับมือกับฝรั่งแล้วผมออกมาปกป้อง จริงๆ จะเรียกว่าปกป้องก็คงไม่ใช่ทั้งหมดครับ แต่สิ่งที่มันเกิดขึ้นคือมีแฟนคลับผมเข้าไปพูดคุยกัน ก็เลยคิดว่าเราเข้าไปพูดดีกว่า เพราะจริงๆ วันนั้นผมรู้ว่าน้องไปกับใคร ก็มีไปกับเพื่อนคนหนึ่ง ไม่เอ่ยนามแล้วกัน พอดีวันนั้นผมทำงานอยู่ด้วย ก็ไม่คิดเหมือนกัน พอตื่นเช้ามาอีกวันหนึ่งก็เห็นเป็นเรื่องเป็นราว ก็เลยเข้าไปบอกว่ารู้ว่าเป็นเพื่อนกันครับ ส่วนใหญ่น้องเขาก็บอกครับ แต่พอดีวันนั้นผมถามว่าทำอะไร น้องก็เลยบอกว่าไปไหนกับใคร ถามว่าไว้ใจน้องไหม ก็ถ้าจะคุยกันไปเรื่อยๆ ก็คงต้องไว้ใจกันครับ (ยิ้ม)"

กำลังโหลดความคิดเห็น...