xs
xsm
sm
md
lg

“แต้ว” รับอยากอัปไซส์แต่ใจไม่กล้า! ท้าเอารูปมายัน หลังถูกครหาย่องเสริมอึ๋ม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แต้ว ณฐพร” โต้ข่าวลือย่องขึ้นเขียงยัดอึ๋มที่รพ. ท้าให้เอารูปมายัน ยอมรับอยากทำแต่ยังไม่กล้า หาข้อมูลแล้วแต่อยากรอนวัตกรรมที่เชื่อถือได้มากกว่านี้ ย้ำตอนนี้ตู้มเพราะยังมีตัวช่วยเพิ่มอึ๋ม แต่ต่อไปแก่ตัวกว่านี้ก็ไม่แน่

เป็นอีกคู่ที่หวานแหววกันอยู่ตลอด สำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” กับหนุ่ม “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” ล่าสุดเพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดของสาวแต้วมาหมาดๆ เลยได้เห็นช็อตหวานๆ ในไอจี พอได้เจอนางเอกสาวในงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2106 ของแบรนด์เครื่องแต่งกายหรู คานิท (CANITT) ณ ร้าน วิวาเรี่ยม บาย เชฟ มินิสทรี่ ถนนพระราม 4 สาวแต้วเลยเผยว่าแฟนหนุ่มให้ของขวัญวันเกิดเป็นนาฬิกา พร้อมขอเปิดใจครหามีคนตาดีเห็นสาวแต้วย่องเสริมอึ๋มที่รพ.แห่งหนึ่งเรียบร้อยแล้ว

“วันเกิดปีนี้อยู่ที่กองและได้เซอร์ไพรส์จากกอง แต่มันเป็นอะไรที่พิเศษเพราะว่าตอนนั้นเราขึ้นไปอยู่บนเขา ไปถ่ายในถ้ำ และไม่ใช่ถ้ำธรรมดา เป็นถ้ำที่ต้องขึ้นเขาไปอีก ทีมงานทุกคนเหนื่อยมาก เราก็เหนื่อย แต่เขาก็ยังไม่ลืมที่จะเซอร์ไพรส์วันเกิดเรา หลังจากนั้นพอกลับกรุงเทพฯ ก็ค่อยมาทานข้าวกับพี่ต้นค่ะ (ยิ้ม) เขาให้นาฬิกาค่ะ ไม่ใช่แหวนค่ะ ก็ชอบนะคะ ของ apple watch ค่ะ (หัวเราะ) คือแต้วไม่เคยเอ่ยปากว่าอยากได้ แต่เขาซื้อให้เพราะอะไรก็ไม่รู้ เขาบอกว่าจะได้รับโทรศัพท์เขา (ยิ้ม) จะได้รู้ว่าโทร.มา แต่ถ่ายละครมันก็ใส่ไม่ได้อยู่ดีเนอะ (หัวเราะ)”

“ส่วนคลิปอวยพรเป็นคลิปที่แฟนคลับทำให้ ก็จะมีทั้งพี่ต้นและนักแสดงคนที่เขารู้ว่าเราแอบปลื้มอยู่ก็มาร่วมกันอวยพร แล้วก็เป็นพี่ต้นปิดท้ายค่ะ ก็ถือว่าพิเศษนะคะ มีแก๊ง 4 โพดำด้วย เราก็ชอบเขาอยู่ ไม่เคยได้เจอกันครบๆ 4 คน แล้วก็มีหลายๆ คนที่เราไม่คาดหวังว่าเขาจะมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับด้วยที่ทำคลิปน่ารักๆ ให้(ยิ้ม)”

โต้ข่าวย่องทำหน้าอกที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ยันไม่เคยไป แต่ยอมรับเคยคิดอยากจะทำจริง
“ไม่ได้อยู่ในโซนที่ไปเลยค่ะ ไม่เคยเข้าไปเลยค่ะ แค่ผ่านไปเฉยๆ ค่ะ (ยิ้ม) ไม่เคยไปปรึกษาใครเรื่องทำหน้าอกนะคะ มีแต่เคยถามพี่ๆ นักข่าวนี่แหละที่มาถามว่าเราอยากจะทำอะไร ก็เลยบอกว่าถ้าทำได้ก็คงเป็นอันนี้นะ ที่เคยคิดอยากจะทำ แต่นี่ยังไม่ได้ทำค่ะ เขาจำคนผิดหรือเปล่าก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ อาจจะอย่างนั้นมั้งคะ ไม่รู้เหมือนกันต้องไปถามเขา แต่ถ้าบอกว่ามีรูปด้วย ก็เอามาดูดีกว่าค่ะ เพราะถึงเราจะพูดไปยังไงถ้าคนจะเชื่อหรือไม่เชื่อเราก็ไม่สามารถไปเปลี่ยนความคิดเขาได้อยู่แล้ว แต่เคยคิดว่าจะทำจริง เคยหาข้อมูล แต่สุดท้ายก็คิดว่าน่าจะต้องรออีกนิดหนึ่งให้มันมีนวัตกรรมอะไรที่เราสามารถเชื่อใจ มั่นใจได้มากกว่านี้”

“จะเอาเรื่องไหมหรือ คือเราก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร ก็ไม่รู้ว่าจะเอาเรื่องเขายังไง ก็ไม่เอาเรื่องดีกว่า แต่ถ้ามองว่าเราเป็นคนโกหก แต้วว่าไม่หรอกค่ะ เพราะมันมีเรื่องแบบนี้เข้าเรื่อยๆ อยู่แล้ว ไม่มีเรื่องนี้ก็มีเรื่องนั้น ถ้ามัวจะไปหาเรื่องกลับไปกลับมาก็ไม่จบสักที แต่ที่เห็นว่ามีมากขึ้นก็เพราะมีตัวช่วยค่ะ (ยิ้ม) ทุกคนก็น่าจะรู้นะคะ แล้วแต่เราจะใช้กันกี่อันก็ว่ากันไป (หัวเราะ) ถ้าจะทำก็คงรอให้มันน่ากลัวน้อยกว่านี้หน่อยดีกว่า คือตอนนี้ก็ยังอยากทำนะคะ อาจจะเป็นตอนที่แก่แล้ว ไม่ต้องการใช้ตัวช่วยแล้วก็ได้ค่ะ (ยิ้ม)”

เผยถ่ายแฟชั่นคู่ “ต้น” รับวาเลนไทน์ แต่ฝ่ายชายแอบนอยด์กลัวออกมาไม่ดี
“เป็นหนังสือกุลสตรีค่ะ ไปถ่ายกันที่เขาใหญ่ สนุกดีค่ะ หวานมากไหมเหรอ คือเราก็อยากให้ต้อนรับวันวาเลนไทน์ด้วยค่ะ ก็เลยออกเป็นแนวดูหวานๆ น่ารักๆ ค่ะ แต้วยังไม่ได้เห็นแบบไฟนอลเลยค่ะ พี่ต้นก็กังวลเหมือนกัน บอกว่าพี่ขอเช็กก่อนได้ไหม เพราะเขาก็ไม่เคยอยู่ในพาร์ตนายแบบเต็มตัว เขาก็เลยอยากดูรูปก่อน”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น