xs
xsm
sm
md
lg

ชื่นใจ “คิมเบอร์ลี่” เลือกให้อยู่เคียงข้าง “หมาก” ลั่น! จะทำทุกวันให้ดี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หมาก ปริญ” ฟุ้งซื้อหมวกให้ “คิมเบอร์ลี่” เป็นของขวัญ ปลื้มฝ่ายหญิงใส่ติดตัวแทบทุกวัน ขอบคุณที่เลือกให้เป็นคนดูแลอยู่ข้างๆ กัน ลั่นจะทำทุกวันให้ดี จับมือผุด MK สานต่อกิจกรรมดีๆ

เป็นคู่จิ้นที่ผันตัวเป็นคู่รักนอกจอชนิดแฟนๆ เฝ้าเชียร์กันตลอด สำหรับคู่ของ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดของสาวคิม หนุ่มหมากเลยเผยว่าให้หมวกเป็นของขวัญวันเกิด

“ก็มีซื้อหมวกให้ครับ เขาชอบใส่หมวกก็เลยซื้อหมวกให้ (ยิ้ม) เลือกให้เองเลยครับ ไม่รู้ว่าชอบหรือเปล่า ไว้ไปถามเขาอีกทีแล้วกัน (หัวเราะ) เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ก็ขอบคุณ ก็ใส่ทุกวันมั้ง ใส่บ่อยๆ ครับ ก็ดีใจครับ ซื้อไปแล้วได้ใช้ก็โอเค (ยิ้ม) ผมก็ไม่ได้อวยพรอะไรมาก บอกแค่ว่ามีความสุขมากๆ ขอให้เจอแต่เรื่องดีๆ ผมไม่ได้เป็นพ่องานครับ เขาคิดเองทุกอย่าง เรามีเพื่อนเป็นตากล้องก็เลยเอาไปด้วย ไปถ่ายรูปสวยๆ ผมไม่ได้ถ่ายเองครับ เพราะวันนั้นไปถึงช้าด้วย ไปถ่ายละครต่างจังหวัดมา ธีมวันนั้นก็เป็นนีออนครับ แต่งตัวเรืองแสง ก็ไม่มีอะไรมากครับ สนุกสนานเฮฮาดี คุณพ่อเขาก็ไป”

“ผมก็ติดไฟชื่อคิมเหมือนกัน ก็นิดหนึ่งๆ (ยิ้ม) แต่ผมมีคนเขียนให้ครับ คนอื่นเขียนให้ครับ ก็เป็นชื่อเจ้าของวันเกิด ไม่มีอะไร ประโยคหวานก็ไม่ได้มีอะไรนะครับ ก็ตามไอจีของแต่ละคนก็น่าจะได้เห็นกันหมดแล้ว คิมบอกว่าอยากให้ผมอยู่ดูแลข้างๆ แบบนี้ตลอดไปก็ชื่นใจนะ (หัวเราะ) ดีครับ ถ้าเราทำให้เขามีความสุขได้ เราก็มีความสุขครับ ก็ขอบคุณมากที่เลือกเราให้เป็นคนดูแล ผมก็จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ”

“ของขวัญวาเลนไทน์ยังไม่ได้เตรียมเลย เพราะช่วงนี้มีแต่คิวละครครับ อาจจะพาไปกินข้าวนิดหน่อย ก็เดี๋ยวว่ากัน ก็ต้องให้ความสำคัญกับวันนี้อีกสักวันหนึ่งครับ ก็แฮปปี้เรื่อยๆ ครับ (ยิ้ม) ช่วงนี้ถ้าไม่อยู่กองก็อยู่ฟิตเนสครับ อยู่บ้านพักผ่อนบ้าง เพราะว่าบ่วงอธิฏฐานเพิ่งปิดกล้องไปครับ ก็มีเวลาว่างบ้าง ช่วงนี้ก็ต้องกลับมาฟิตหน่อยครับ เดี๋ยวมีคนด่าอ้วน (หัวเราะ) ก็มีคอมเมนต์มาบ้างครับ บอกว่าอวบขึ้นอีกแล้วนะ ก็เป็นธรรมดายุบหนอพองหนอครับ แต่เฉยๆ ครับ อ้วนกว่านี้ก็เคยมาแล้ว (ยิ้ม) แต่ก็ออกกำลังพร้อมคิมแหละครับ ก็ถือเป็นอีกกิจกรรมดีๆ ด้วยกันครับ พากันไปครับ ก็ลดไปเยอะใช้ได้แล้ว อยู่ในขั้นพอใจ”

เผยใช้ชื่อ MK ทำบุญด้วยกันมาตลอด บอกจะมีต่อไปเรื่อยๆ
“ส่วนใหญ่คุณแม่จะไปครับ เอาเสื้อกันหนาวไปแจกเด็กๆ ซึ่งก็ได้จากพี่ๆ น้องๆ ช่วยกันสมทบทุน ก็ขอบคุณทุกๆ คนมา ณ ที่นี้ด้วย ผมเองถ้ามีโอกาสก็ขึ้นเหนือบ่อยเหมือนกัน แต่ครั้งนี้คุณแม่กับเพื่อนๆ คุณแม่ไปกัน ไปหลายครั้งแล้วครับ เราก็ตั้งใจให้มันมีคำว่า MK คือหมายถึง more to kids อยากให้เด็กๆ ได้มีอะไรที่มันมากกว่า ให้เขาได้มีโอกาสที่มากขึ้น ก็ช่วยเขา ถือว่าเป็นโครงการของเรา โปรเจ็กต์งานบุญอย่างนี้มีเรื่อยๆ แน่นอนครับ ก็ติดตามในไอจีแล้วกันว่าจะไปที่ไหน”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...