xs
sm
md
lg

“แอมป์” ปลง! จากฮีโร่คนดีเป็นผู้ชายตอแหล มั่นใจไม่เห้! ให้อภัย “หยก”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“แอมป์ พีรวัศ” โต้ผู้ใหญ่สั่งพักงาน ยันแคนเซิลงานรักษาอาการใจบอบช้ำ ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ไม่เคยโกรธ “หยก” ให้อภัยทุกอย่าง ปลงตกจากฮีโร่คนดีกลายเป็นผู้ชายตอแหล เลวระดับชาติ ลั่นแค่เลิกแฟน ไม่ได้ฆ่าใครตาย เ-ยจริงคงอยู่วงการไม่ได้ถึง 16 ปี

ตกเป็นข่าวฉาหนักกรณีเลิกรากับแฟนสาว “หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนา” สำหรับ “แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” ที่ความสัมพันธ์จบไม่สวย เพราะพัวพันประเด็นมีมือที่สามมาแทรก แถมหนุ่มแอมป์ยังโดนด่าไล่หลัง จากที่คนยกย่องเป็นฮีโร่ ช่วยเหลือสังคม ตอนนี้กลับถูกมองเป็นผู้ชายตอแหล เจ้าชู้ นอกใจแฟน กลายเป็นเรื่องเมาท์รุนแรงจนมีข่าวว่าช่อง 7 สีสั่งห้ามแอมป์ออกงานมาเจอสื่อ เพราะไม่อยากให้ต่อความยาวสาวความยืดอีกต่อไป โดยหนุ่มแอมป์เปิดใจที่ผ่านมาตนเป็นฝ่ายแคนเซิลงานเพราะอยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองเพื่อซ่อมแซมจิตใจที่บอบช้ำ

“บอกตรงๆว่าผมเหนื่อยครับ หลายอย่างมันประดังประเดเข้ามา ผมไม่ได้โดนชกต่อย แต่ผมโดนทำร้ายวิญญาณ วิญาณมันเหนื่อย โดนทำร้ายร่างกายไม่กี่วันก็หาย แต่ใจโดนทำร้ายมันไม่ได้ซ่อมกันง่ายๆ มันเป็นเรื่องของข้างใน ทุกอย่างมันออกมาหมด มันสำคัญ ผมเลยขอพักตัวเองด้วยการหยุดทุกอย่าง”

“ผมหยุดเองไม่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ เดือนที่แล้วผมแคนเซิลงานหมดเลย ไม่อยากออกไปเจอใคร ผมกลัวไปสารพัด กลัวไปถึงขั้นจะโดนช่องแคนเซิลละคร ผมคิดมาก ทำงานตรงนี้มันต้องออกมาจากข้างใน ออกมาจากแววตา แต่สภาพทุกอย่างผมยังไม่พร้อมเลย ผมกลัวทำงานไปแล้วทำให้คนอื่นเขาเสียงานเพราะผมไปด้วย ผมคิดมาก ผมเพิ่งเริ่มมาทำงานเอง หายไปผมก็ไปอยู่กับตัวเอง เล่นกีฬา ดำน้ำ มีกีฬานี่แหละเป็นยาใจให้ผม ก็ออกกำลังกายอย่างเดียวเลย มันก็ช่วยได้เยอะครับ ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น ผมพยายามจะลุกขึ้นมาให้ได้ ที่ผ่านมาเรียกว่าจะตายเลยนะ มันบอบช้ำไปหมด”

ปลงได้เลิกเสียใจก่อนหน้านี้คนยกให้ฮีโร่แต่พอเกิดเรื่องกลับกลายเป็นผู้ชายตอแหล
“ทุกคนด่าผมกันหมด ผู้หญิงทั้งประเทศรุมว่าผมว่าเป็นผู้ชายสตอ ผู้ชายตอแหล ถามว่าตอนแรกเครียดไหม เครียดนะ เครียดมาก แต่ก็ช่างเขาเหอะ เรารู้ว่าเราเป็นยังไง ผมไม่กล้าไปว่าใคร เขาไม่รู้เรื่องจริงที่มันเกิดขึ้น ก็ขอให้มันจบไปเถอะ เขาจะมองผมว่ายังไงก็แล้วแต่เขาเลยครับ ผมเป็นผู้ชายผมผิดเอง”

“มันหนักมากสำหรับผม ผมไม่อยากจะไปคิดเรื่องตรงนี้แล้ว ถ้าผมเ-ยจริงผมอยู่วงการนี้มาไม่ได้ถึง 16 ปีหรอก ผมรู้ว่าเดี๋ยวคนก็รอดูว่าเดี๋ยวมันก็ต้องไปคบกัน เดี๋ยวอย่างนั้นอย่างนี้ ก็อยากจะบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้ครับ ผมไม่พูดอะไรดีกว่า พูดไปมันก็เหมือนแก้ตัว อย่างที่บอกทุกคนช้ำมามากพอแล้ว พูดไปมันไม่มีอะไรดีขึ้นเลย”

เจอเข้าจริงขำไม่ออกไปไหนมาไหนโดนคนซุบซิบนินทาไล่หลัง
“คือจะว่ามันตลกก็ตลกแต่เจอเข้าจริงๆ มันก็หัวเราะไม่ออก ผมเดินอยู่ที่คอนโด น้องผมก็นั่งอยู่ตรงประตูคอนโด ก็มีคนซุบซิบกันว่าผู้ชายคนนั้นใคร กะเทยถาม ผู้หญิงตอบว่าก็ผู้ชายคนที่นอกใจแฟนไง อยากจะบอกว่าผมยังไม่ได้แต่งงานนะครับ ผมไม่ได้ฆ่าคน ผมไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดี แค่เป็นแฟนแล้วเลิกกัน แต่กลายเป็นว่ามันดูเหมือนเป็นเรื่องระดับชาติมาก ผมดูเลวมาก มันคืออะไร”

“ผมงงกับเรื่องนี้ แต่ผมก็ผิดเองก็ได้ถ้าคนอยากจะได้ยินอย่างนั้น ใครจะว่าผมยังไงผมไม่รู้ เอาเป็นว่าผมก็ยังเป็นผมคนเดิม แล้วจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด คนที่เกลียดผมยังไงเขาก็ยังดูละครผม ผมก็ขอบคุณครับก็อยากให้ติดตามผลงานกันต่อไป สำหรับคนที่ด่าผมในไอจี ผมก็ไม่บล็อกครับ อย่างที่บอกทีมพิทักษ์ผมก็มี ผมบอกเขาว่าอย่าไปเติม อย่าไปต่อเรื่องให้มันยาว ปล่อยไป ใครจะคอมเมนต์อะไรก็แล้วแต่เลย”

“แต่ก็ยอมรับว่ากว่าจะผ่านมาได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ พี่กบ(ปภัสรา เตชะไพบูลย์) สอนผมว่าข้องจิตได้ แต่อย่างข้องใจ อุ้ยคนนี้ด่าแรงโว้ย ข้องจิตว่ะ อย่าไปข้องใจ อย่าไปคิดมาก มองให้เป็นเรื่องตลก เพราะพอมันเข้าไปในใจแล้วมันออกไปไม่ได้ ช่วงแรกๆ ที่โดนรู้สึกเลยว่ามันยิ่งกว่าการโดนต่อยหลายเท่า เรียกว่าทรุดเลยนะ”

ปลงตกทำดีมาทั้งชีวิต ชั่วเรื่องเดียวพังทุกอย่าง ถูกตัดสินเป็นคนเลว
“ฮีโร่อะไรผมก็ไม่ได้อยากเป็น ผมอยากเป็นคนธรรมดาใช้ชีวิตทั่วไป ผมไม่เคยโปรโมตตัวเองว่าผมไปช่วยคน แล้วผมเป็นฮีโร่นะ ผมไม่ได้ทำ แต่มีคนไปเขียนลงว่าผมเป็นฮีโร่ มันเหมือนเราทำดีมาทั้งชีวิต ชั่วเรื่องเดียว เสียเรื่องเดียวทุกอย่างพังหมด ทุกคนตัดสินว่าผมเป็นคนเลว ซึ่งผมก็มีคำถามในใจว่าผมชั่วตรงไหน ผมไม่ได้ทำอะไรเลย แค่แฟนเลิกกัน แล้วผมก็ไม่ได้เป็นฮีโร่ ผมไม่ได้เป็นพระเอก ผมเป็นแค่นักแสดงธรรมดาคนหนึ่ง”

เผยแพลนปลายปีก๊วนเตรียมยกแก๊งเที่ยวอเมริกา เชื่อเวลาจะทำให้เจอกันรวมกลุ่มได้ไม่บาดหมาง พ้อช็อกกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด แต่ตอนนี้ให้อภัยและไม่ถือโทษโกรธอดีตแฟนสาว
“ตอนนี้มันก็จะมีสองฝั่งสองฝ่าย ทีมเขา ทีมเรา ทีมผมก็มีครับแต่เขาไม่ออกตัวกัน ส่วนเพื่อนๆ หรือคนแวดล้อมเขาก็เป็นกลางเขาไม่ยุ่ง โตๆ กันแล้ว เรื่องคนสองคน คนในกลุ่มไม่มีใครพูดเรื่องนี้เลย เขาก็อยู่กันเป็น มีบ้างบอกนี่เขาจะไปนะ จะไปหรือเปล่าอะไรทำนองนี้ อย่าง เขต ธาราเขต จะสนิทกับทั้งผมทั้งหยก เขาก็จะไปกับผมบ้างไปกับหยกบ้าง เพื่อนในกลุ่มก็จะแซวว่าเขตมันอยู่เป็นนะ(หัวเราะ)”

“เดี๋ยวสิ้นปีนี้ก็จะมีทริปไปเที่ยวอเมริกากันทั้งกลุ่ม ก็คงได้เจอกันครับ เขาเป็นคนเก็บเงินในกลุ่มสำหรับทริปนี้ ผมจะไปไม่ไปยังไม่รู้ ใครไม่ไปก็คืนเงิน มันเป็นเรื่องของเวลา ผมเชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้นเอง เรื่องที่เกิดขึ้นผมยอมรับครับว่าผมช็อกมาก แต่ตอนนี้อะไรที่ผ่านมาทั้งหมด ผมไม่โกรธหยกเลย ผมให้อภัยเขาทุกอย่าง
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...