xs
sm
md
lg

“ปันปัน” ฉาวถี่ “ทำแท้ง - คลิปหลุดสยิว” รับท้อใจ “อะไร ๆ ก็โยนมาให้หนู”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

“ปันปัน สุทัตตา” ยอมรับทั้งโกรธทั้งท้อ ถูกปล่อยข่าวฉาวถี่ เผย งงข่าวย่องรีดลูก บอกไม่มีทางเกิดขึ้น ปรี๊ดแตกคลิปหลุดสยิว ฉะใครจะใส่รองเท้าส้นสูงในห้องนอน ต้องโพสต์ข้อความในไอจี เพราะมีคนหลงเชื่อเยอะ ลั่นบั่นทอนแต่ไม่ออกจากวงการ แค่ขอเฟดตัวเลือกรับงาน

ถูกปล่อยข่าวฉาวถี่ ๆ ทั้งถูกพิษอักษรย่อเป็นนางเอกวัยรุ่นเล่นซีรีส์ดังย่องรีดลูกกับหวานใจหน้าคล้ายกัน รวมทั้งคลิปหลุดสยิวอ้างเป็น “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” กำลังมีเซ็กซ์กับหนุ่มรายหนึ่งหลุดกลางกองถ่ายหนัง ร้อนถึงหวานใจ “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ต้องออกมาแก้ข่าวกันให้วุ่น ล่าสุด สาวปันปันได้มีโอกาสเปิดใจครั้งแรก ยอมรับทั้งงงทั้งโกรธ แต่ไม่บั่นทอนถึงขั้นทำให้ลาออกจากวงการแน่นอน

“ข่าวทำแท้งไม่ได้คิดว่าแรง แค่งงว่าเขาไปเอามาจากไหน คิดว่าคนส่วนใหญ่คงรู้เนาะว่ามันไม่จริง (เน้นเสียง) เพราะเขียนมาจากไหนก็ไม่รู้ อาจสื่อถึงเรา หรือไม่ได้สื่อถึงเรา เราก็ไม่ขอพูดถึงตรงนี้ดีกว่า ก็ตกใจเพราะมีคนมาถาม เพื่อนก็ส่งข่าวมาให้ดูเยอะแยะไปหมดเลย เราก็แบบอะไร ไม่ใช่เรา”

“ถ้าถามว่าได้เข้า รพ. จนทำให้เข้าใจผิดมั้ย รพ. หนูเข้าบ่อยอยู่แล้วค่ะ หนูป่วยบ่อย หนูเป็นไซนัส หนูไปบ่อยอยู่แล้ว ข่าวบอกไปคลินิกใช่มั้ยคะ ถ้าป่วยหนูไปรพ. ค่ะ หนูไม่ไปคลินิก หนูไปกับพ่อ แม่ คุณย่า แต่จะไป รพ. ไม่ไปคลินิก ครอบครัวรู้อยู่แล้วว่าไม่มีทางเกิดขึ้นอยู่แล้ว ไม่ถามเลยค่ะ ไม่ไปแน่นอน

ยอมรับสุดท้อ บั่นทอนจิตใจ ต้องโพสต์ชี้แจงไอจีเพราะมีคนหลงเชื่อเยอะ ย้ำไม่ออกจากวงการแต่อาจเฟดตัวเลือกงานมากขึ้น
“ก็ท้อนะคะ หลังจากข่าวนั้นก็มีคลิปหลุด ดูแล้ว หนูจะแต่งตัวแบบนั้นทำไม ใส่ส้นสูงอยู่ในห้องนอนทำไม ทุกคนก็คงรู้ว่าเป็นคลิปโป๊จากเกาหลี หรือญี่ปุ่น หนูไม่รู้เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ปันแน่นอน ตอนแรกมีคนส่งข่าวมาก่อน เราก็แบบ เราจะทำแบบนั้นได้ไง โนเวย์ ตอนหลังส่งคลิปมาให้ดู ไม่ใช่เข้าไปใหญ่”

“ชี้แจงในไอจีเพราะคนเชื่อเยอะเหมือนกัน คนมาถามเยอะเรื่องคลิปหลุดก็อยากจะแจ้งไปเลยว่าไม่ใช่จริง ๆ เพราะข่าวนี้คนค่อนข้างเชื่อเยอะ จริง ๆ ก็โกรธนะ หนูก็ไปอ่านเนื้อข่าวมา ตัดต่อรูปมาแล้วเขียนเนื้อข่าวยังผิดเลย ทำให้สถาบันเขาเสียหายไปด้วย สะกดก็ผิด อ่านแล้วก็หงุดหงิด”

“มันก็บั่นทอนนิดหนึ่งค่ะ แต่เริ่มชินแล้วค่ะ หนูไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมโยนมาให้หนู หนูก็อยู่ของหนูแบบนี้ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกงานเท่าไหร่ หนูหายหน้าหายตาไปนิดหนึ่ง คนปล่อยคลิปน่าจะเป็นหนังโป๊ โกรธก็โกรธ เบื่อก็เบื่อ แต่ไม่ถึงขั้นออกจากวงการ หนูยังอยู่นี่ (หัวเราะ) แต่อาจจะเฟด ๆ บ้าง ช่วงนี้เรียนหนังสือเยอะทุกวันเลย รับงานน้อยลง เดี๋ยวจะมีซีรีส์ของแกรมมี่ ยังไม่ได้ถ่าย”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...