xs
xsm
sm
md
lg

“กระแต” ถือเคล็ดงดรับของใช้เด็ก แหวะใส่แป้ง-เนื้อสัตว์ อยากทานแต่ผักผลไม้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กระแต ศุภักษร” ป่อง 6 เดือน น้ำหนักพุ่ง 6 กิโล ฤกษ์คลอดเดือน พ.ค. ยอมรับถือเคล็ดงดรับของใช้เด็ก โอดยังคิดชื่อเล่นไม่ออก ส่วนชื่อจริงรอพระอาจารย์ตั้งให้ เผยแหวะใส่แป้ง - เนื้อสัตว์ อยากทานแต่ผักผลไม้

อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เห็นหน้าลูกกันแล้ว สำหรับคุณแม่ป้ายแดง “กระแต ศุภักษร ไชยมงคล” โดยเจ้าตัวเผยว่าตอนนี้เริ่มหาชุดใส่ไม่ได้เพราะน้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล ส่วนลูกชอบดิ้นโชว์เพื่อนๆ ด้านคุณสามีเห่อหนักมาก

“เพิ่งจะ 6 เดือนมาเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ไม่แพ้แล้ว ตั้งแต่ 4 เดือนเป็นต้นไปก็ไม่แพ้แล้ว เริ่มจะหาชุดใส่ไม่ได้มากกว่า (หัวเราะ) ต้องไปหาชุดใหม่ ๆ มาใส่ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล เห็นเขาบอกว่าขึ้นมาเท่านี้อยู่ในเกณฑ์กำลังดี เพราะหลังจากนี้ เห็นว่าน้ำหนักจะขึ้นอีกเยอะเหมือนกัน”

“เขาดิ้นเยอะแล้ว นี่ยังคิดอยู่เลยว่าขนาดอยู่ในท้องยังดิ้นขนาดนี้ ถ้าอยู่ข้างนอกจะขนาดไหน ช่วงแรก ๆ ตื่นเต้นมากนะ ตื่นเต้นและนั่งเฝ้าว่าเมื่อไหร่เขาจะดิ้น แต่ตอนนี้เขาดิ้นตลอดเวลา เวลาเพื่อน ๆ มาจับท้อง เขาก็ยังดิ้นโชว์เพื่อน คุณพ่อก็ตื่นเต้นนะคะ และตื่นเต้นมากขึ้นตอนลูกดิ้นนี่แหละค่ะ เขาเจอตอนดิ้น”

ปัดเข้าคอร์สพ่อแม่มือใหม่ ถือเคล็ดไม่รับของขวัญจากใคร
“ไม่ได้เข้าคอร์สพ่อแม่มือใหม่ค่ะ หลุยส์ก็ดูแลเป็นปกติอยู่แล้ว เขาแลเราเป็นปกติ เพราะปกติเขาก็จะเทคแคร์เราอยู่แล้ว เราไม่ได้เตรียมอะไรเลย ถือเคล็ดด้วยค่ะ มีคนเอามาให้เราก็ไม่รับ เราจะรับหลังคลอดอย่างเดียวเลย คุณพ่อ คุณแม่และผู้ใหญ่ให้ลองถือเคล็ดดู ซึ่งจริง ๆ แล้วมันไม่ได้เสียหาย”

“เรื่องเตรียมตัวไม่กลัวเลย เพราะกระแต่เชื่อว่าหลุยส์น่าจะเร็วพอสมควร และเราน่าจะมีเวลาพักอยู่ที่โรงพยาบาลด้วย บางทีมีคนให้ของเราก็รับมา แล้วเอาไปให้คนอื่น ตอนนี้ถ้าเกิดใครจะเอาของมาให้กระแต รบกวนเป็นให้วันคลอดดีกว่าค่ะ เพราะตอนนี้ให้มากระแตก็ต้องให้คนอื่นอยู่ดี ตอนนี้ที่บ้านก็ไม่ได้เตรียมของอะไรเลย ห้องลูกก็ยังไม่มี”

โอดตั้งชื่อเล่นยาก ส่วนชื่อจริงรอพระอาจารย์ตั้งให้
ยังเลย ช่วยตั้งหน่อยสิ (หัวเราะ) เรื่องชื่อลูกเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร นี่คือคิดแค่ชื่อเล่นยังคิดไม่ออกเลย ชื่อเล่นเราคงตั้งกันเอง ไม่ได้ซีเรียสมาก ส่วนชื่อจริงน่าจะให้พระอาจารย์เป็นคนตั้งให้”

เผยฤกษ์คลอดเดือน พ.ค. ฟุ้งความเป็นแม่เกินร้อย แปลกใจตั้งแต่ป่องไม่ชอบทานเนื้อสัตว์ ไม่ชอบทานแป้ง
“เต็มร้อยมาสักพักแล้วนะคะ จริง ๆ ตั้งแต่ที่เราแพ้ท้องก็รู้สึกแล้วว่าเรามีเพื่อนอยู่ด้วยตลอดเวลา อยากกินอะไรเป็นพิเศษก็มีอยากเป็นช่วง ๆ แต่กระแตชอบน้ำเต้าหู้ชอบผักผลไม้อยู่แล้ว พอท้องก็ชอบมากขึ้นไปอีก แต่แปลกตรงที่ตอนท้องจะไม่ชอบทานเนื้อสัตว์และไม่ชอบทานแป้งเลย ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

“ตอนนี้ไม่ได้ทำงานแล้วค่ะ ก็คือรับงานอีเวนต์ทั่วไป ส่วนกำหนดคลอดน่าจะเป็นต้น ๆ หรือกลาง ๆ เดือนพฤษภาคม ถ้าเขายังไม่อยากออกมาก่อนนะ (หัวเราะ) คงประมาณนั้นค่ะ
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น