xs
xsm
sm
md
lg

“หลี่เฉิน” ทำ”ฟ่านปิงปิง” เขินหนักเผยหมดเปลือกออกทีวีมีเซ็กซ์ครั้งล่าสุดกันเมื่อไหร่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นคู่รักบันเทิงจีนที่คบหากันอย่างเปิดเผยมาโดยตลอดสำหรับ “หลี่เฉิน” และ “ฟ่านปิงปิง” 2 นักแสดงดังที่ล่าสุดควงกันไปออกรายการ Kangxi Lai Le งานนี้ทำเอาช็อคกันถ้วนหน้าหลังฝ่ายชายเผยหมดเปลือกมีความสัมพันธ์ทางกายกับแฟนสาวครั้งล่าสุดเมื่อไหร่

โดยรายการ Kangxi Lai Le ที่ขึ้นชื่อเรื่องการถามแขกรับเชิญด้วยคำถามที่ตรงไปตรงมารวมถึงถามเกี่ยวกับประเด็นอ่อนไหวอย่างไม่อ้อมค้อมผ่านฝีปากพิธีกรหลักอย่าง ตี้ ชู และ เควิน ไช่ ส่งให้ทั้ง หลี่เฉิน และ ฟ่านปิงปิง ได้ฝึกเตรียมตัวรับมือกับคำถามของพิธีกรมาจากที่บ้าน

โดยฟ่านปิงปิง ได้เล่าถึงการฝึกซ้อมของเธอกับหลี่เฉิน เพื่อเตรียมตอบคำถามในรายการ โดยระบุว่าได้ลองเตรียมคำถามกันเองล่วงหน้าว่าพิธีกรอาจถามขึ้นมาว่า “พวกคุณมีเซ็กซ์กันกี่ครั้งต่อสัปดาห์?” งานนี้ 2 พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง ตี้ ชู และ เควิน ไช่ ต่างช็อคไปตามๆกัน ก่อนระบุว่า “นี่เป็นครั้งแรกเลยที่แขกรับเชิญอยากให้เราถามคำถามประเภทนี้” จากนั้น ตี้ ชู จึงรับช่วงต่อด้วยการดัดแปลงคำถามโดยถามทั้งคู่ว่า “งั้นพวกคุณร่วมรักกันครั้งล่าสุดเมื่อไหร่?”

งานนี้หลี่เฉิน นิ่งคิดไปสักครู่ก่อนจะตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมาว่า “น่าจะเป็นวันแรกหลังจากที่ผมกลับมาจากออสเตรเลีย” เรียกได้ว่าคำตอบของหลี่เฉิน ทำเอาทั้งสตูดิโอช็อคไปตามๆกันเลยก็ว่าได้ โดยฟ่านปิงปิง ถึงกับอายม้วนหน้าแดงยกมือขึ้นปิดหน้าทันที ก่อนที่พิธีกรจะรีบกล่าวขึ้นมาแบบปนขำว่า “จริงๆแล้ว คุณไม่ต้องตอบคำถามตรงๆแบบนี้ก็ได้นะ ตอบแบบอ้อมๆเลยก็ได้” ทางด้านตี้ ชู ยังได้หันไปกล่าวกับฟ่านปิงปิงดวยว่า “แฟนคุณนี่เป็นคนตรงไปตรงมาซื่อสัตย์ดีจริงๆ!”

โดยทั้งหลี่ปิงปิง และ หลี่เฉิน ยังได้เผยว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานหนึ่งปีแล้ว แต่ไม่เคยทะเลาะกันเลยสักครั้ง ซึ่งฟ่านปิงปิง ยังยืนยันด้วยว่า หลี่เฉิน จะเป็นแฟนหนุ่มคนสุดท้ายในชีวิตเธออย่างแน่นอนติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...