xs
xsm
sm
md
lg

“แนท” ขอเคลียร์! อกตัญญูไม่ยอมรับพ่อ ย้ำชัด “แม่-ตา-ยาย” เท่านั้นที่มีบุญคุณ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แนท” ไม่ซีเรียสพ่อโผล่หลังได้ตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2015 บอกไม่เกลียดที่ทิ้งลูกไม่เลี้ยงดู แต่คนที่มีบุญคุณคือ “แม่-ตา-ยาย” เมินถูกตราหน้าลูกอกตัญญูไม่ยอมรับพ่อ

ฮอตตั้งแต่ได้รับตำแหน่งจากเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2015 สำหรับ “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” งานนี้หลังมีชื่อเสียง พ่อสาวแนทที่ไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลาถึง 20 ปีได้ออกมาเปิดตัว บอกภูมิใจกับความสำเร็จของลูก และไมได้ต้องการอะไรจากลูก ถ้าคิดถึงให้กลับมาหาได้ ฝ่ายนางงามดังมีปฏิกิกิรยานิ่งเฉยจนทำให้ถูกตราหน้าว่าอกตัญญูไม่ยอมรับในตัวพ่อ ล่าสุดแนทออกมาเปิดใจถึงกระแสดังกล่าว ย้ำไม่เคยเกลียดที่พ่อทิ้งตนไป แต่คนที่ตนต้องทดแทนบุญคุณมี “แม่-ตา-ยาย” เท่านั้น 
 
“หนูก็ทราบพร้อมพี่ ๆ นักข่าวนี่แหละค่ะ จริง ๆ เขาก็ไม่ได้แอบอ้างนะคะ เขาก็เป็นพ่อเราจริ งๆ ตอนนี้ก็คุยกับทางบ้านกันแล้ว จริง ๆ หนูไม่ได้ซีเรียสไม่ได้อะไรนะคะ จริง ๆ หนูมองว่าคนที่เลี้ยงหนูมาตั้งแต่เด็กคือคุณตากับคุณยายค่ะ ซึ่งหนูมีโอกาสได้มาทำงานตรงนี้ สิ่งที่หนูอยากทำก็คือหนูอยากตอบแทนบุญคุณตากับยายและแม่ที่เลี้ยงหนูมา คือตั้งแต่เด็กท่านก็เหนื่อยมาก ๆ แล้ว หนูไม่ได้โฟกัสตรงนั้น”

“ที่ถูกตราหน้าว่าอกตัญญู ไม่ยอมรับพ่อ จริง ๆ หนูมองเรื่องความกตัญญูก็คือมันเป็นสิ่งที่พ่อเป็นคนให้กำเนิดเรา หนูไม่ได้โกรธ หนูไม่ได้เกลียดท่านเลยที่ท่านทิ้งหนูไปและไม่ได้เลี้ยงหนู แต่หนูมองว่าคนที่มีบุญคุณกับหนู เลี้ยงหนูมาตั้งแต่เด็กและสั่งสอนหนูจนเติบโตมาจนถึงทุกวันนี้คือคุณตาคุณยาย ท่านก็แก่มากแล้ว หนูเลยมองว่าหนูอยากตอบแทนคุณตาคุณยายให้มากที่สุดเท่าที่เด็กคนหนึ่งจะทำได้ โอกาสไปหาพ่ออันนี้หนูขอไม่ตอบนะคะ หนูไม่ได้ติดต่อกลับไปค่ะ”

หัวเราะร่ามีข่าว “อนันดา” ขายขนมจีบ บอกเป็นพี่น้อง สนิทกันตอนถ่ายแบบให้นิตยสารเปรียว
“(หัวเราะถูกใจ) กับพี่อนันดาก็สนิทกัน มีโอกาสได้ถ่ายหนังสือสองเล่ม สนิทกันระดับหนึ่งพี่เขาคอยแนะนำตลอดค่ะ ก็ส่งกำลังใจค่ะ พี่เจี๊ยบเป็นผู้จัดการพี่อนันดาก็ส่งให้ด้วยค่ะ นางก็บอกว่าพูดภาษาอังกฤษไม่เก่งทำไมไม่ฝึก มีข้อความในอินสตาแกรม เห็นข้อความในไอจี หวานมั้ยก็ไม่ได้เป็นคนหวานนะคะ(หัวเราะ)”

“พี่เขาไม่ได้จีบหนูเลยค่ะ เป็นเหมือนพี่น้องกันมากกว่า เขาเป็นรุ่นพี่ หนูกลัว ไม่รู้เหมือนกัน เขาคงไม่จีบหนู เขาบกว่าหนูชอบเถียงไม่ค่อยยอม มองเราเป็นเด็กคนหนึ่ง เป็นน้องคนหนึ่ง กลับมาได้ร่วมงานกันหรือเปล่าต้องถามทางผู้ใหญ่นะคะ(หัวเราะ) ไม่แน่ใจเหมือนกัน ได้รู้จักจากการถ่ายหนังสือเปรียว ซัก 5 - 6 เดือน ไม่ได้สนิทมาก ไม่มีไลน์หากันค่ะ”

“ไม่ตกใจค่ะ เพราะเราเป็นพี่น้องกัน ไม่ตกใจ หนูพูดจริง ๆ นะคะ(หัวเราะ) ยังไม่มีโอกาสได้เจอ แต่ส่งข้อความไปสวัสดีปีใหม่กับพี่เจี๊ยบและพี่อนันดาเรียบร้อย เขาบอกเดี๋ยวค่อยนัดทานข้าวกันค่ะ”

โต้มีงานแฟชั่นโชว์ที่เมืองนอก ขอเวลาอีก 7 เดือนฟิตหุ่นให้เจ๋ง
“จริง ๆ ไม่ได้มีการติดต่อมานะคะ ถ้าอยากไปจริง ๆ ต้องแคสติ้ง แต่ส่วนตัวคุยกับแม่ไว้แล้วเราอยากกลับมาฟิตออกกำลังกายสัก 6 - 7 เดือน แล้วก็ไปแคสแฟชั่นโชว์ที่เมืองนอกค่ะ ปีสามเรียนหนักและดูงาน อยากเคลียร์งานให้เสร็จก่อน อยากกลับมาฟิตหุ่นให้เราเจ๋งจริง ๆ เพราะเชื่อว่าที่โน่นเขาเจ๋งมาก งานต่างประเทศยังไม่มีติดต่อนะคะ ต้องกลับมาพัฒนาตัวเองก่อน เรื่องเรียนตอนนี้จริง ๆ จะขึ้นปีสาม แต่ดร็อปเรียน กำลังจะไปคุยกับอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยค่ะ ตอนนี้เรียนอยู่ธรรมศาสตร์ค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...