xs
xsm
sm
md
lg

ยอมรับแก่เกินแกง "สตอลโลน" บอกลาบท "แรมโบ้"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แม้จะใช้เวลาพัฒนาบทหนัง Rambo ภาคต่อไปมานานหลายปี แต่ล่าสุด "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน" ได้ยอมรับว่าเขาขอยอมแพ้ และคงจะไม่กลับไปแสดงเป็น "จอห์น แรมโบ" อีกแล้ว

"ใจผมยังไหว แต่ร่างกายบอกว่า 'อยู่บ้านเถอะ!'" ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน บอก กับ The Variety ถึงการตัดสินใจที่จะยุติบทบาท แรมโบ เอาไว้เท่านี้ "มันเหมือนกับนักสู้ที่ขึ้นสังเวียนยกสุดท้ายไปโดนทุบ ให้คนอื่นทำไปดีกว่า"

นอกจากนั้น สตอลโลน ก็ยังเปรยว่าเขาเองก็พึงพอใจกับหนังภาคสุดท้าย Rambo IV ที่เข้าฉายเมื่อปี 2008 อยู่พอสมควร โดยเฉพาะการได้ทำหนังเพื่อบอกเล่าแง่มุมบางอย่างเกี่ยวกับสถานการณ์ในพม่า "ผมได้ก้าวขาข้างหนึ่งไปในสถานการณ์ปัจจุบัน สงครามกลางเมืองที่กินเวลายาวนานถึง 65 ปี ในเวลานั้น มันโหดเหี้ยมมาก ผมช็อคเหมือนกันที่หนังได้เรต R แต่ก็ไม่อยากจะประนีประนอม ผมเคยบอกเอาไว้ด้วยว่างานชิ้นนั้นจะกลายเป็นหนังแนวนี้เรื่องเยี่ยมเรื่องท้ายๆ ที่ผมจะทำแล้ว ซึ่งเมื่อทำได้สำเร็จ ก็ไม่เหลือความสนใจที่จะทำแบบนี้อีก"

"มันไม่เหลืออะไรให้ทำแล้ว เวลามีคนบอกให้ผมสร้าง Rambo อีก ผมก็ได้แต่บอกว่าคงทำให้ดีกว่าเดิมไม่ได้แล้ว แล้วแบบนี้จะทำอีกภาคทำไม"

อย่างไรก็ตามยังมีข่าวว่าทาง Fox กำลังพัฒนา Rambo เป็นซีรีส์เพื่อฉายทางโทรทัศน์ และจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับลูกของตัวละครที่เขาสวมบทเอาไว้ ซึ่ง สตอลโลน บอกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับโปรเจ็คนี้ ... "ผมไม่ได้อยากจะโจมตีอะไรนะ แต่มันเคยมีหนังเกี่ยวกับลูกของ ก็อตซิลลา, ลูกของ ทาซาน, ลูกของ คิงคอง อะไรแบบนั้นมาแล้ว ... มันยากเหมือนกันเรื่องแบบนี้"

แม้จะไม่ได้กลับไปเล่น Rambo แล้ว แต่ สตอลโลน เพิ่งกลับไปรับบทเป็น ร็อคกี บัลบัว ใน Creed ที่เขาต้องรับหน้าที่ฝึกฝนลูกชายของอดีตคู่ปรับ โดยหนังทำเงินในสหรัฐฯ เกิน 100 ล้านเหรียญฯ แล้ว และยังได้รับคำชมจากทุกฝ่าย นอกจากนั้นก็ยังส่งให้ สตอลโลน ได้ชิงรางวัลสาขานักแสดงสมทบของแทบจะทุกสถาบัน และอาจจะได้ลุ้นรางวัลออสการ์ด้วย
สตอลโลน เผยพอใจให้หนังภาค 4 เป็นภาคสุดท้าย
ในช่วงหนึ่งเคยมีไอเดียทำ Rambo V เป็นหนังไซไฟ ที่ แรมโบ ต้องปราบสัตว์ทดลอง ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในสงครามด้วย
Creed ผลงานล่าสุดของ สตอลโลน ที่อาจจะส่งให้เขาได้ชิงออสการ์


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...