xs
xsm
sm
md
lg

แม่ไม่ให้แต่ใจรัก “แก๊ป” รีดหุ่นรอ อีก 2 ปีขอถ่ายเซ็กซี่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แก๊ป จักริน” ปรับโหมดฟิตหุ่น ไม่อยากออกจอทีวีแล้วตัวใหญ่เกินไป ฟุ้ง 2 เดือนรีดนน.ได้ 10 กว่ากิโล ถูกทาบถ่ายเซ็กซี่แต่แม่ไม่อนุมัติ ออกปากรอฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่เกิน 2 ปี เผยยังหวาน “จีจ้า” เชื่อใจไร้หึงหวง บอกฝึกเรียนพูดให้ชัดรับละคร 3 เรื่อง

กลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่ง สำหรับหนุ่ม “แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์” ที่โด่งดังจากบทยงยุทธ ในละครเรื่องสุดแค้นแสนรัก ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือนก่อน ถ้าใครได้เจอต้องอึ้งกับรูปร่างที่ดูบิ๊กขึ้น แต่ล่าสุดเจ้าตัวบอกว่ากลับมาฟิตแอนด์เฟิร์ม น้ำหนักลดกว่า 10 กิโล เพราะอยู่ในช่วงตั้งใจลดน้ำหนักจริงจัง

“นี่ลดลงมาแล้วครับ ตอนแรก 90 กิโล ตอนนี้ประมาณ 79 ครับ (ยิ้ม) แต่ก็ต้องลงอีกเรื่อย ๆ ครับ เพราะเป้าหมายตั้งไว้ที่ 74 - 75 ก่อนหน้านี้ก็ใช้เวลาประมาณ 2 เดือนนะครับ ก็ลดลงมาได้ 10 กว่ากิโล เพราะเราควบคุมอาหารด้วย ออกกำลังกายด้วย มันก็ลดลงมา ก็มีถ่ายรูปตัวเองเก็บไว้เหมือนกันนะครับ เอาไว้เป็นตัวอย่างมากกว่า แต่ไม่เคยเอาลงไอจีนะครับ ถ้าจะลงผมจะใส่เสื้อไว้”

ก็มีคนติดต่อถ่ายเซ็กซี่มาบ้างครับ แต่คุณแม่ยังไม่ให้ เพราะยังไม่ถึงเวลา ยังเด็กไปด้วย แต่คิดว่าในอนาคตก็ยังไม่แน่ครับ ที่ผ่านมาก็แค่ให้ถอดเสื้อเฉย ๆ นะครับ ยังไม่ถึงกับบิกินี่ แต่ถ้าจะถ่ายจริง ๆ ก็ขออีกสัก 1 - 2 ปีแล้วกัน (หัวเราะ) เพราะที่บ้านยังไม่อนุญาตครับ ทางผู้ใหญ่ก็คุยกับทางแม่เหมือนกัน เขาก็ตกลงกันว่ายังไม่ให้ดีกว่า ส่วนผมเองถ้าผู้ใหญ่ยังไม่ให้ผมก็ยังไม่พร้อมครับ ผมแล้วแต่ทางผู้ใหญ่ ส่วนตัวเหรอ ผมว่าก็ยังไม่ค่อยโอเคนะ ยังไม่ค่อยคลีนพอ ยังมีไขมันอยู่บ้าง แต่ซิกแพ็กพอมีครับ แต่ยังไม่ชัดเท่าไหร่”

เผยความสัมพันธ์กับสาว “จีจี้ ชลธิชา เที่ยงธรรม” หวานใจยังคงเหมือนเดิม ไร้ปัญหาหึงหวง
“ความรักก็เหมือนเดิมเรื่อย ๆ ครับ (หัวเราะ) ผมก็ไม่ได้เปิดหรือไม่ได้ปิดนะ ไม่ได้มีคนห้ามครับ มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ก็ยังมีเวลาให้กันปกติเหมือนเดิมครับ แต่เราก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่อยู่แล้ว เพราะต่างคนต่างก็เรียน แต่ก็เชื่อใจกันครับ ไม่รู้มีหนุ่มมาจีบเขามั้ยเพราะผมก็ไม่ได้ไปถามขนาดนั้น เพราะเราก็มีพื้นที่ของเราอยู่ครับ เรื่องหึงหวงไม่ค่อยมีนะครับ เพราะเราอยู่แบบเข้าใจกันทั้งคู่อยู่แล้ว เรื่องพวกนี้เลยไม่ค่อยมีปัญหาครับ”

“สองครอบครัวก็รู้จักกันระดับหนึ่งครับ ไม่มีปัญหาครับ ปัญหาทะเลาะกันไม่ค่อยมีนะครับ เราใช้ความเข้าใจกันคุยกันตลอด ก็เลยไม่ค่อยมีปัญหา ตอนนี้เราก็คบกันมา 2 ปีแล้วครับ เราปรึกษากันตลอด ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องทำงานครับ โรแมนติกมั้ยก็ไม่ค่อยนะครับ (หัวเราะ) ไม่เคยมีเซอร์ไพรส์เลย ดอกไม้ยังไม่เคยให้เลย แต่เคยมีกำไลข้อมือให้ไป ให้เองครับ ไม่ได้มีเทศกาลอะไร แต่เขาไม่ค่อยใส่ครับ เขาบอกเขาเป็นคนซุ่มซ่าม กลัวทำพัง ทำหาย ของที่เขาให้ไม่มีอะไร เพราะผมไม่ได้ต้องการอะไร เขาเป็นผู้หญิงด้วยครับ ไม่ต้องให้อะไรผมหรอก”

ฟุ้งโชคดีมีละครต่อเนื่อง แต่ยังต้องฝึกเรียนทักษะการแสดงและการพูดให้ชัดขึ้น
ช่วงนี้มีถ่ายละครอยู่ครับ มีนางอาย กับวัยแสบสาแหรกขาด เพิ่งปิดกล้องไป และเดือนมกราคมจะเปิดกล้องอีกเรื่องหนึ่ง คาแรกเตอร์ก็ต่างกันนิดหน่อยครับ แต่ยังคงความเป็นวัยรุ่นเหมือนกัน อย่างนางอายก็จะเป็นเด็กดี แต่วัยแสบก็จะเป็นเด็กเกเร เด็กมีปัญหา จะเป็นแนวสะท้อนสังคมซะมากกว่าครับ คิดว่ากลาง ๆ ปีหน้าน่าจะได้เห็นกันนะครับ (ยิ้ม) งานก็ถือว่าเข้ามาต่อเนื่องนะครับ เรื่อย ๆ แต่ผมก็ยังต้องพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ ครับ เพราะเรายังเป็นหน้าใหม่ในวงการด้วย”

“ก็ต้องพัฒนาต่อไปครับ (ยิ้ม) สิ่งที่ยังติดคิดว่าเป็นการพูดครับ เพราะว่ายังพูดไม่ค่อยชัด แล้วก็ยังมีด้านอื่นที่ต้องพัฒนาต่อไปอีกครับ อย่างเรื่องการพูดผมก็ไปเรียนการพูดเพิ่มเติม


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...