xs
xsm
sm
md
lg

คู่กรณี “แพท” หอบหน้าเละ แฉวินาทีโดนรุม 1 ต่อ 30 ถูกด่า ด–ก โวยทำไมไม่ตัวต่อตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบญจวรรณ” คู่กรณี “แพท” หอบหน้าแหก เปิดหมดใจวินาทีโดนรุม 1 ต่อ 30 เผยกะไปเคลียร์ตัวต่อตัว เจอปิดประตูรั้วรุม ยันไม่ได้แย่งผู้ชายแต่ผู้ชายกลับมาเอง ไม่พอใจน้องแพทด่า “ด - ก” จึงได้นัดเคลียร์ ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงสั่ง “ตบเลย” และถูกรุมตบ จนเพื่อน ๆ ที่อยู่ข้างนอกต้องพังประตูเข้าไปช่วยเหลือจนต้องหนี ไม่งั้นจมกองตีนตายแน่

หลังจากที่ “แพท ณปภา” ให้สัมภาษณ์กรณีคลิปตบกับเด็ก 20 มา 2 วันติด ท่ามกลางข้อสงสัยว่าตบกันเพราะแย่งผู้ชาย ซึ่งวันแรกแพทออกมาบอกว่า ไม่ได้คบแหวะใส่เด็กแว้น แต่เมื่อวานนี้จู่ ๆ เจ้าตัวก็เปิดใจอีกรอบว่า คบหากับฝ่ายชายจริงถึง 9 เดือน เอาเข้ามาทำงานที่บ้าน ช่วยดูแลคุณแม่ที่ป่วย และขับรถ พร้อมกับเลี้ยงดูซื้อข้าวของให้ใช้ พร้อมกับยอมรับว่า รู้สึกดีกับผู้ชายคนดังกล่าวมากถึงขั้นยื้อให้อยู่ต่อ แม้ว่าฝ่ายชายจะบอกเลิกเพื่อไปคบหากับ “เบญ” ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวตบกับฝั่งแพท

ฟังเรื่องราวจากแพทมา 2 วันแล้ว วันนี้ “เบญ เบญจวรรณ” คู่กรณีแพท หอบหน้าแหกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ บันเทิงผู้จัดการออนไลน์ ยืนยันว่า ไม่ได้แย่งผู้ชาย แต่ผู้ชายกลับมาเอง และอยู่ฝั่งตนพร้อมจะพูดทุกอย่าง ยอมรับว่า ไม่พอใจ “นาฟ” หลานของแพทที่ใช้คำพูดหยาบคายด่า “ด - ก” จึงได้นัดเคลียร์เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ได้ตั้งใจจะมีเรื่องตบตี เผยวันเกิดเหตุไปกับเพื่อน ๆ 10 คน ส่วนฝั่งแพท 30 คน แต่มีเพียงตนคนเดียวที่เข้าไปเจรจา เพราะกะจะไปแบบตัวต่อตัว ก่อนเกิดเหตุเพื่อนได้ยินเสียงสั่ง “ตบเลย” และถูกรุมตบ จนเพื่อน ๆ ที่อยู่ข้างนอกต้องพังประตูเข้าไปช่วยเหลือ ยันไม่ได้ทิ้งแม่ให้โดนรุม แต่ถ้าไม่หนีออกมาก่อนจมกองตีนตายแน่

“เริ่มแรกเลยนะคะ หนูอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดและเขาก็โทร.มาหาหนู โทร.มาเหมือนจะคุยเกี่ยวกับเรื่องแฟนของเขา ซึ่งคนที่โทร.มาคุย คือ นาฟ น้องของเขา เขาจะออกตัวแทนพี่สาวของเขา โทร.มาหาประมาณว่านี่คบกับผู้ชายคนนี้นานแล้วเหรอ เห็นรูปในเครื่องนะ เราก็ถามเขากลับไปว่าถามทำไม เขาก็ตอบกลับมาว่าไม่รู้เหรอว่าเขาคบกับดาราคนนี้อยู่ เป็นแฟนกันมาประมาณ 7 - 8 เดือนแล้วไม่รู้เหรอ”

“เราก็เลยตอบกลับไปว่าผู้ชายที่ชื่อแจ็คนี่ ก็บอกว่าเลิกกันแล้วไม่ใช่เหรอ เขาก็ยังพูดกลับมาว่าเงินทุกบาทุกสตางค์คือเงินของพี่เขาหมดเลยนะ และก็ถามมาอีกว่าแจ็คเอาเงินมาเลี้ยงหนูเหรอ หนูก็ตอบกลับไปว่าจะเอามาเลี้ยงอะไร แทบจะไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย เวลาเจอกันก็แค่กินข้าวกันเท่านั้น เพราะเพิ่งจะมาคุยกัน 2 - 3 อาทิตย์นี้เอง และแจ็คจะขอกลับมาคบกันเหมือนเดิม เพราะก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ปีที่แล้วเราเคยเป็นแฟนกันมาก่อน และแจ็คก็พูดมาว่าจะกลับมาขอคบและเลิกกับดาราคนนั้นไปแล้ว อยากให้กลับมาเหมือนเดิม”

“ซึ่งหนูก็เฉย ๆ นะ แต่หนูแค่รู้สึกว่าน้องคนที่โทร.มาเนี่ยเป็นรุ่นน้องหนูอีก แต่ทำไมคำพูดคำจาหยาบคายมาก และก็ตอบโต้กันไปได้สักพักหนึ่งก็วางโทรศัพท์ไป และหนูก็โพสต์หน้าวอลล์เฟซบุ๊กของหนูเองว่า ‘เราไม่ได้ยุ่งกับใครนะ ใครก็อย่ามายุ่งกับเรา’ คือ โพสต์แล้วก็ไม่ได้แท็ก และก็ไม่ได้เอ่ยชื่อใครใด ๆ ทั้งสิ้น ด้านน้องเขาร้อนตัวก็เลยโพสต์ที่หน้าวอลล์ของตัวเองว่า ‘มึงไม่อยากยุ่งกับใคร ก็ไม่มีใครเขาอยากยุ่งกับมึงหรอก’ และก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของเขาว่าใครเหรอ? เขาก็โพสต์รูปหนูและแทคชื่อหนูแล้วโพสต์ตอบกลับคอมเมนต์ไปว่า ‘อีด-กนี่ไง’ หนูก็เลยเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่าที่หนูโพสต์คือเป็นหน้าวอลล์ของตัวเอง และไม่ได้เอ่ยชื่อใครนะ ร้อนตัวเหรอ และพี่ของหนูก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นบอกว่าแรงไปไหม เขาก็ไม่จบ หนูเลยบอกว่าไม่ต้องโพสต์แล้วนัดเจอกันเลยดีกว่า ว่ากี่โมงจะได้เคลียร์กันให้จบ ๆ ไปเลย”

แฉ “แพท” ทำหน้าทำตาใส่ ก่อนจะบอกให้เข้าไปเคลียร์ และปิดประตูรั้ว จากนั้นก็เกิดชุลมุนตบตี กระทั่งเพื่อน ๆ พังประตูเข้ามาช่วย คราวนี้แม่ของ “เบญ” ถูกรุมแทน

“พอหนูกลับมาจากต่างจังหวัดก็ถึงสถานที่นัดเวลา 16.30 น. หนูช้าไปครึ่งชั่วโมง พอหนูไปถึงพวกเขามารอแล้วเกือบ 30 กว่าคน ส่วนหนูไปกันแค่ 10 กว่าคน หนูก็เล่นโทรศัพท์ถามว่าน้องคนนั้นอยู่ตรงไหนแล้ว สักพักดาราคนที่เป็นข่าวก็เดินออกมาเลยค่ะ และก็พูดว่าเข้ามาซิ พร้อมทำหน้าทำตา หนูก็เดินเข้าไปคนเดียวเลย โดนปิดประตูรั้วเลย”

“ตอนแรกก็กะว่าจะเดินเข้าไปคุยว่าเขาจะอะไรไหม สักพักน้องเขาก็วิ่งเข้ามาใส่ อย่างที่เห็นในคลิปและสักพักน้องเขาก็ล้มลง หนูก็ได้ขึ้นคร่อม แต่ก็มีคนเข้ามาจิกหัวของหนูออกไป หนูไม่รู้เลยว่ามีใครบ้างที่ทำร้ายหนู แต่ ณ กลุ่มตรงนั้นมีแต่พวกของเขาหมดเลย ซึ่งคนที่มากับหนูยังอยู่ข้างนอกรั้ว เข้ามาไม่ได้ และพอพวกที่มากับหนูพังประตูเข้ามาได้ และแม่ก็วิ่งเข้ามาช่วยบอกว่าลูกโดนรุม และเห็นดาราคนนั้นเข้ามาจิกหัวหนูก่อนก็เลยเอามือมากั้น แต่พอดีมือไปโดนแมสของเขาหลุดออกมา คราวนี้คนที่อยู่ตรงนั้นก็เข้ามารุมแม่หนูแทน และพี่ที่ไปด้วยกับหนูก็เลยลากหนูออกมาให้ขึ้นมอเตอร์ไซค์กลับไปก่อนเลย และหนูก็เพิ่งมาเห็นในคลิปว่าแม่หนูถูกรุมในตอนหลัง”

เผยเพื่อนได้ยินเสียงสั่งให้ ตบเลย!

“และที่หนูตกลงนัดกับเขาก็เพราะว่าจะมาเคลียร์เรื่องที่โพสต์กันหน้าวอลล์ไปนี่แหละ แต่เหมือนว่าน้องคนนั้นเหมือนจะถูกสั่งมาว่าให้ตบเลย เพราะก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องดาราคนนั้นเดินมาก่อน แล้วน้องคนนี้ค่อยเดินตามออกมา และมีเพื่อนของหนูได้ยินดาราคนนั้นพูดว่า เข้าไปใส่เลยนะ ซึ่งพูดผ่านแมสที่ปิดปากอยู่ แต่เอาจริง ๆ นะหนูไม่ได้อยากจะมาตบเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายเลยนะคะ หนูว่ามันไร้สาระเอามาก ๆ หนูแค่อยากจะเคลียร์กับน้องคนนั้นว่าทำไมปากดี อยู่ดี ๆ มาโพสต์ด่าเราทำไม เพราะเราเองก็โพสต์ลอย ๆ ไม่ได้ระบุใคร แต่ทำไมเวลาที่เขาโพสต์ต้องแท็กและประจานเราด้วย แต่เหมือนว่าน้องเขาถูกสั่งมาโดยตรงให้มาเคลียร์เรื่องของแจ็ค”

“ซึ่งกับแจ็คคือหนูเคยคบกับเขามาก่อนเมื่อ 2 ปีที่แล้ว คบกันตั้งแต่ตอนเรียน และเราก็เลิกกันไป คบ ๆ เลิก ๆ กันไปหลายรอบมาก และวันหนึ่งเราก็รู้ว่าเขาไปคบกับดารา และวันหนึ่งเขาก็กลับมาคุยกับหนูอีกครั้ง เขาบอกว่าเลิกคบกับดาราคนนั้นแล้ว กลับมาขอคืนดีกับหนู จนเมื่อ 2 - 3 อาทิตย์ที่ผ่านมาก็เพิ่งจะมานัดเจอกันหลังจากที่เขาเลิกกับดาราคนนั้นไปแล้ว และก็เขาก็มาพูดตรง ๆ ว่า ขอกลับมาคบกันได้ไหม ซึ่งตอนที่หนูคุยกับน้องเขา หนูก็บอกไปว่าผู้ชายบอกว่าเลิกกับดาราคนนั้นแล้วนะ”

“และตอนที่น้องเขาโทร.มาหาหนูตอนนั้น แจ็คก็อยู่ตรงนั้นเหมือนกัน เพราะเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ม.ค. ตอน 6 โมงเช้า และหนูยังได้ยินเสียงแจ็คแทรกผ่านมาในโทรศัพท์ว่า ‘พี่อย่าไปยุ่งกับเขาเลย ผมบอกพี่แล้วไงว่าผมเลือกเขาแล้ว พี่เป็นอะไรเนี่ย พี่ไม่เข้าใจเหรอ’ หนูยังได้ยินผ่านโทรศัพท์เลย เพราะตอนปีใหม่หนูอยู่คนละที่กับเขา แจ็คอยู่ที่แก่งกระจาน และพอกลับมาจากแก่งกระจาน เขาก็ไม่ได้โทร.มาหาหนูเลย หนูก็งงว่าเขาหายไปไหน และพอแจ็คออกมาจากตรงที่ถูกกักตัวได้ เขาก็รีบโทร.หาหนู ถามว่าหนูอยู่ไหน หนูก็บอกว่าอยู่ต่างจังหวัด กำลังจะกลับเข้ากรุงเทพฯ เพื่อจะมาตามนัดที่จะมาเคลียร์กัน”

ยอมรับว่ากะไปเคลียร์แบบตัวต่อตัวแต่กลับโดนรุม แฉ “แจ็ค” อดีตแฟน “แพท” โดนกักตัว

“หนูเองเป็นคนนัดเขาเวลา 4 โมงเย็น แต่พวกฝั่งโน้นมาก่อนเวลาประมาณ 3 โมงเย็น เพราะน้องสาวของดาราคนนั้นเขาโพสต์รูปประมาณว่ามารอแล้วนะ หนูกะว่าจะไปตัวต่อตัวกับเขาเลย เคลียร์กันให้รู้เรื่อง ไม่ได้กะว่าจะไปแล้วโดนรุมเหมือนในคลิป และพอไปถึงปุ๊บ เห็นพวกเขาเยอะ หนูรู้เลยว่าโดนแน่ ๆ และก่อนหน้านี้ที่คุยในโทรศัพท์ หนูก็รู้เลยว่าน้องเขาโทร.มาหาเรื่องแน่ ๆ เพราะแจ็คยังพูดแทรกเข้ามาเลยว่าคุยกับเขาดี ๆ เขาเป็นรุ่นพี่นะ เขาอายุเยอะกว่านะ ทำไมไม่พูดจากับเขาดี ๆ และที่รู้ว่าแจ็คถูกอุ้มไปเพราะเพื่อน ๆ ของเขาบอกเลยว่าเห็นดาราคนนี้ขับรถมาพาตัวไปจากที่แก่งกระจาน”

“พอแจ็คหลุดออกมาจากที่นั่นแล้ว เขาก็มาหาหนูทันที เขาก็บอกว่าที่หลุดออกมาเพราะดาราคนนั้นบอกว่าไม่เอาแล้ว พอแจ็คมาหาหนู พี่ของหนูก็ถามว่าเรื่องมันเป็นมายังไง เขาก็เล่าให้ฟังว่าเขาไม่เคยเปิดเผยนะว่าคบกับดาราคนนี้ ไม่เคยออกสื่อด้วย และเวลาไปไหนเจอสื่อ แจ็คเขาก็จะหลบไม่เจอสื่อ แจ็คเขาเลยรู้สึกว่าถ้าคบกันแล้วไม่มีตัวตนขนาดนี้ คอยเดินตามหลังตลอดเวลาแล้วคบกันไปทำไม อย่างเวลาที่แจ็คไปเดินเซ็นทรัลกับดาราคนนั้น เราก็เคยเจอนะ แจ็คเขาทนไม่ได้เพราะคบแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ แจ็คเขาก็เลยรู้สึกว่าคบไปก็เท่านั้น เพราะนั่นคือดารา ส่วนแจ็คเขาก็แค่คนธรรมดา เขาไม่อยากเสียใจเลยขอเลิก”

ยันไม่ได้อยากดิสเครดิต “แพท” ฝั่งน้องสาวแพทเป็นคนลงคลิปตบกันแฉก่อน ยันไม่ได้ทิ้งแม่ให้โดนคู่กรณียำ แต่ถ้าไม่หนีออกมาจมกองตีนตายแน่

“หนูไม่ได้อยากไปดิสเครดิตเขาหรอก เพราะฝั่งโน้นเขาลงคลิปก่อนหนูอีก เพราะน้องคนที่ตบกับหนูเขาลงคลิปเวลาทุ่มครึ่ง ส่วนของหนูเพิ่งลงตอน 2 ทุ่มเอง และนอกนั้นก็มีคนเอาไปลงยูทิวบ์ต่อ ซึ่งถ้าเขาเงียบ หนูก็จะเงียบ แต่นี่เขาโพสต์คลิปก่อนหนูเลย แสดงว่าเขาไม่เงียบแล้ว เพราะคลิปที่เราได้มามีทั้งหมด 3 คลิป ซึ่งไม่ได้ถูกตัดต่อเลย มี 9 วินาที, 1 นาทีกว่า และก็มี 3 นาทีกว่า ซึ่งมีคนปืนรั้วขึ้นไปถ่ายมา แต่มันจะมีคลิปบางคลิปที่ถูกตัดต่อออกไปหลายวินาที และของจริงคือ 3 นาทีที่ไม่ได้ผ่านการตัดต่อออกไปเลย”

“และในส่วนตัวของหนูที่หนูอยากลงคลิปก็เพราะว่าหนูอยากให้ทุกคนได้ดูคลิปเต็ม ๆ ว่าที่จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้น เราไม่ได้ตัดต่อ อยากให้รู้ว่าทำไมเขาถึงพูดว่าเราไปรุมฝั่งเขา ทั้ง ๆ ที่ฝั่งเราไม่มีใครอยู่ในนั้น คนที่มากับเราอยู่นอกรั้วหมด เปิดประตูเข้าไปก็ทีหลังเขา แม่หนูได้เข้าไปก็เพื่อจะไปช่วยตัวหนู และพอแม่เข้าไปและมือไปโดนแมสปิดปากหลุด เท่านั้นแหละเป็นเรื่องเลย เขาเอามือมาจิกหัวแม่หนูทันที และพี่หนูก็เลยหาช่องทางดึงหนูออกมา และบางคนก็แสดงความคิดเห็นว่าหนูทิ้งแม่ ซึ่งถ้าหนูอยู่ตรงนั้น หนูไม่จมกองตีนตายเหรอค่ะ เขาเอาหนูเละแน่ ๆ”

หึ่งจ้างคนมาช่วยตบคนละ 3,000 แมน ๆ ไม่อยากแจ้งความ ตบก็คือตบ จบก็คือจบ

“ถามว่าถ้านัดตบกันจริง ๆ ก็คือตบกันได้ แต่ไม่คิดว่าจะโดนรุมขนาดนี้ เขามากันอย่างพร้อมเพรียง ทั้งพ่อแม่ของน้องคนนั้น รถของดาราคนนั้นก็มา ญาติพี่น้องมากันหมดเลย และตอนแรกเขานัดให้ไปเคลียร์กันถึงบ้านเขาเลยด้วย เพราะแม่ของน้องคนนั้นยังพูดเลยว่าจะตบกับลูกเขาใช่ไหม โอเคเดี๋ยวจัดให้เลย เขายังบอกเลยว่าให้มาที่บ้านเลย หนูยังบอกพวกหนูเลยว่าใครจะกล้าเข้าไปถึงถิ่นเขาล่ะ และที่รู้ว่าเป็นแม่ของน้องคนนั้น เพราะเขาแนะนำตัวเองเลย และในที่บริเวณนั้นเพื่อนหนูยังได้ยินกะเทยที่มากับพวกเขาพูดว่าถูกจ้างมาช่วยรุมอีกด้วย และยังจะจ้างคนแถวนั้นที่เป็นผู้หญิงด้วยราคา 3,000 บาท จ้างให้มาตบ แต่คนที่ถูกโทร.มาถามก็บอกว่าไม่รับ เพราะเขาก็รู้จักกับเรา”

“และหนูก็ยืนยันว่าแม่หนูไม่ได้ตั้งใจจะไปกระชากแมสที่ปิดปากของดาราคนนั้นออกมาเพื่อจะประจานตามที่ทุกคนพูด เพียงแต่ว่าแม่เขาเห็นหนูโดนรุมอยู่ ก็เลยจะเข้ามาช่วย แต่พอดีมือดันไปโดนแมสปิดปากจนทำให้มันหลุด คราวนี้ทุกคนก็เข้ามารุมสกรัมแม่หนูแทน จริง ๆ แล้วแม่ก็ไม่รู้ด้วยว่าเขาเป็นดารา ตอนแรกหนูไมได้อยากจะแจ้งความหรือว่าอะไร เพราะตบคือตบ ถึงเวลาคือจบ เราก็ไม่อยากให้เขาเสียชื่อเสียงด้วย แต่ดูเหมือนว่าฝั่งเขาจะเตรียมตัวมาพร้อมกว่า ขนาดไปถึงสนามที่นัดหมายกันไว้ เขายังโพสต์ข้อความเลย ต่างจากฝั่งเราที่ไม่ได้โพสต์อะไรเลย เพราะเรายังบอกเพื่อน ๆ เราว่าไม่ต้องโพสต์อะไรมันดูวุ่นวาย ไปเจอกันแล้วเคลียร์กันให้จบ”

เผย “พ่อของนาฟ” น้องสาวแพท โทร.มาเคลียร์ขอให้จบและยืนยันว่าไม่ได้ไปแจ้งความ ตนก็โอเคยังไงก็ได้ แต่เห็นในข่าวคู่กรณีกลับจะฟ้องร้องจึงไปแจ้งความและตรวจร่างกาย

“พอหลังจากที่เกิดเหตุการณ์นั้นขึ้นมาแล้ว ก็มีรุ่นพี่ที่รู้จักกันต่างโทร.มาเคลียร์เพื่อขอให้เรากับเขาจบเรื่องนี้กัน และพ่อของน้องคนนั้นก็ได้โทร.มาบอกว่า เบญพ่อขอให้จบเรื่องนี้นะ ถ้าเกิดมีคนพูดว่าฝั่งเขามีคนไปแจ้งความ อย่าฟังนะมันเป็นการใส่ร้ายทั้งนั้น เป็นแค่ปากต่อปากพูดกันไปเรื่อย’ แต่พอหนูเห็นในข่าว รู้เลยว่าเขาแจ้งความแล้วจริง ๆ ซึ่งตอนหนูคุยกับพ่อของน้องเขา หนูก็บอกว่าฝั่งหนูยังไงก็ได้ แต่พอบอกว่าให้ฟังเขาพูดว่าจบ แต่เขาก็ไม่ยอมพูด ทั้ง ๆ ที่ในคลิปก็แสดงให้เห็นแล้วว่าหนูถูกรุม และกะเทยที่เห็นอยู่ในคลิปก็อยู่ฝั่งเขาหมดเลย ซึ่งอย่างที่บอกว่าตอนแรกก็กะว่าจะไม่แจ้งความ แต่พอเห็นในข่าวว่าเขาจะฟ้องเราในฐานะที่เราปล่อยคลิปก่อน ทั้งที่ความจริงเขาเองนั่นแหละเป็นคนที่ปล่อยก่อน เราเลยไปแจ้งความ และไปตรวจร่างกายมาเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพอตอนโดนใหม่ ๆ มีแต่คนบอกว่านี่ไม่น่าจะเป็นรอยเล็บเลยนะ น่าจะเป็นรอยกุญแจรถมากกว่า”

ยืนยันไม่ได้ไปแย่งผู้ชาย แต่ผู้ชายกลับมาเองและอยู่ข้างตนพร้อมที่จะพูดทุกอย่าง

“หนูรู้ตัวว่าหนูทำอะไรอยู่ หนูไม่รู้จะตอบโต้กลับไปยังไง หนูไม่ได้ไปแย่งผู้ชายเขาเลย หนูอยู่ของหนูเฉย ๆ หนูไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเขาเลย และด้านผู้ชายเขาก็กลับมาคุยกับหนูเอง หนูยอมรับว่าเราเคยคบกัน แต่นั่นมันก็เมื่อ 2 ปีที่แล้ว และเราก็ได้เลิกกันไปแล้ว แต่เพียงแค่ว่าเขาไม่เคยรู้ว่าหนูเคยเป็นแฟนเก่าแจ็ค และแจ็คเขาก็กลับมาของเขาเอง ไม่ใช่ว่าหนูไปตื้อหรือว่าไปง้อเขา หรือว่าหนูไปแย่งเขามาเลย แต่ประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าเขาเข้าใจผิด คิดว่าหนูไปแย่งเขามาเพราะว่าเขาทั้งสองคนอยู่ด้วยกันตลอด”

“พอเกิดเรื่องราวขึ้นหนูก็ได้คุยกับแจ็คแล้ว และเขาก็ให้คำสัญญาว่าเขาอยู่ฝั่งหนู เขาพร้อมที่จะพูดทุกอย่าง ให้ทุกคนถามมาเลย เขาพร้อมจะตอบทุกอย่าง ซึ่งเขาก็เล่าให้ฟังว่าเขาขอเลิกกับดาราคนนั้นมาหลายครั้ง จนมาถึงครั้งล่าสุดที่ขอเลิกอย่างจริงจัง และเขาถึงกลับมาขอคบกับหนูอีกครั้ง”

ยินดีเคลียร์ ถ้ามาดีก็จบ แต่ถ้าไม่จบก็ไม่จบ

“หลังจากที่โดนหลังคอมเมนต์ต่อว่า แต่ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจ ทักในเฟซมาหาหนูว่าสู้ ๆ นะ คนรอบข้างก็บอกว่าอย่าไปสนใจเลยพวกคอมเมนต์ต่าง ๆ บางคนเขาไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์เขาไม่รู้หรอกว่าจริง ๆ แล้วเรื่องราวมันเป็นยังไง หนูก็ตอบกลับไปว่าจะพยายามไม่ดูคอมเมนต์ จะไม่คิดมาก จะไม่สนใจ เพราะเรารู้ว่าตัวเราเป็นยังไง แต่สังคมภายนอกด่าเละมาก และที่วันนี้ออกมาพูด เพราะด้านโน้นเขาเป็นดารา เขาพูดได้ แต่ฝั่งหนูไม่ได้พูดอะไร หนูโดนเละเลย หนูอยากออกมาพูดให้คนเข้าใจว่าเรื่องจริงเป็นยังไง แต่ก็เข้าใจว่าสิ่งที่เราพูดออกไปคนอาจจะไม่ฟัง แต่ไม่เป็นไรเราได้พูดในสิ่งที่เราต้องการจะพูดให้ทุกคนได้ฟัง เพราะหนูคิดว่าหนูไม่ผิด หลักฐานหนูก็มี เขาเป็นคนเริ่มก่อน และหน้าเราเป็นขนาดนี้ เราโดนรุมขนาดนี้ แต่ฝั่งเขาไม่ได้เป็นอะไร”

“คือถ้าจะมาขอไกล่เกลี่ย เอาจริง ๆ นะสำหรับหนูยังไงก็ได้นะคะ ถ้าเขาดีมากับเรา เราก็ดีกลับ แต่ถ้าเขาไม่จบหนูก็ไม่จบ เพราะถ้ามาแรงหนูก็ไม่จบ หนูยืนยันว่าหนูไม่ได้ใช่คนผิด และแจ็คก็ไม่ได้เอาเงินมาเลี้ยงหนูอย่างที่เขากล่าวหา และหนูก็อยากจะถามเขาเหมือนกันว่าทำไมต้องรุมด้วย ซึ่งที่หนูไปหนูกะว่าจะไปคุยให้เข้าใจว่า จริง ๆ แล้วมันคืออะไร หรือว่าถ้าจะทำอะไรก็ตัวต่อตัว เขาเป็นถึงคนดังทำไมถึงทำขนาดนี้ ตัวเองเป็นถึงดารา และมันเป็นเรื่องตบตี ยังไงก็ไม่สมควรไป และพอมาเป็นคลิปมันก็เลยดัง ก็เลยอยากรู้ว่าทำไมเขาถึงต้องมา เพราะเขาต้องมาด้วยเรื่องส่วนตัวเขาเอง เขาถึงมาด้วยตัวเอง”

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ในส่วนของนักแสดงสาวชื่อดังเองก็เตรียมที่จะให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ “เจาะข่าวเด่น” ทางช่อง 3 ในช่วงเย็นของวันนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่าจะเป็นการพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวและจะไม่มีการให้สัมภาษณ์นอกรอบแต่อย่างใด


กำลังโหลดความคิดเห็น...