xs
xsm
sm
md
lg

คนบันเทิงแห่เคานต์ดาวน์ปี 2558 “อั้ม-ชมพู่” รับลมหนาวที่ต่างแดน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หวานฉ่ำรับปี 2559 “อั้ม พัชราภา” นำทีมหวานส่งท้ายปีที่มัลดีฟส์กับ “แอมป์ พิธาน” ด้าน “พุฒ-จุ๋ย” ไม่น้อยหน้าเดินหวานกลางหิมะ “ชมพู่” เคานต์ดาวน์กันเป็นครอบครัวกับสามี “น็อต วิศรุต” ด้าน “โบ แวนด้า” สวดมนต์ข้ามปีพร้อมให้กำลังใจ “ปอ ทฤษฎี” เราจะสู้ไปด้วยกัน ส่วน “พลอยพรรณ” อัดคลิปส่งความน่ารักของลูกชาย “แพนเตอร์-พูม่า” มอบความสุขผ่านไอจี

ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับปี 2558 ที่เพิ่งจะผ่านมาไม่กี่ชั่วโมง และเหล่าคนบันเทิงก้ต่างร่วมกันเคานต์ดาวน์ในแบบฉบับของตัวเอง ที่ไม่ว่าจะเป็นการสวดมนต์ข้ามปี หรือแพกกระเป๋าไปรับลมหนาวกันที่ต่างประเทศ รวมไปถึงร่วมกันส่งท้ายปีกันที่เวทียักษ์ใหญ่ในกรุงเทพฯ
เริ่มจากสถานที่สุดฮิตที่มีคนบันเทิงไปกันเพียบ ชนิดที่ว่าเปรียบเสมือนเชียงใหม่เมื่อ 10 ปีก่อนกับประเทศญี่ปุ่น นำทีมโดยเจ้าสาวป้ายแดงแห่งปีอย่าง “ชมพู่ อารยา” ที่ควงคู่สามี “น๊อต วิศรุต” ไปร่วมกันเคานต์ดาวน์ที่โตเกียว ทาวเวอร์ ไม่ต่างจากเพื่อนซี้อย่าง “เอมมี่ มรกต” ที่แน่ก็ต้องจูงมือสามี “หนุ่ม จิรยุทธ” เช่นกัน ด้านของ “มิว นิษฐา” พร้อมครอบครัวก็แพกกระเป๋าไปรอดูหิมะ พร้อมส่งท้ายปีกันที่นาริตะ ส่วน “ฟลุค เกริกพล” พร้อม “นาตาลี เจียรวนนท์” และ “อชิ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนก็ร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่งท้ายปีที่โอซากาเช่นกัน

บินข้ามมาที่เกาหลีกับอากาศติดลบกันบ้าง ซึ่งไม่พูดถึงไมได้เลยสำหรับ “คู่จิ้น...ฟินไม่ลง” อย่าง “จุ๋ย วรัทยา” และ “พุฒ พุฒิชัย” ที่แพกกระเป๋าไปรับไอหนาวกันตั้งแกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว จนทำให้หิมะที่ว่าหนาวยังแพ้ความหวานของทั้งคู่ ต่างก็ซบไหล่นับถอยหลังส่งท้ายปีไปพร้อมๆ กัน ด้าน “เบลล่า ราณี” ปีนี้อาจจะไม่ได้ควงไปกับหวานใจอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” แต่ก็เคานต์ดาวน์สวยๆ กันที่เมียงดง เกาหลี กับแก๊งเพื่อนสาว

ถัดมามาเก๊า และฮ่องกง ถือว่ายังเป็นสถานที่ยอดนิยมของคนบันเทิง เพราะนอกจากอากาศที่จะเย็นแล้ว แต่ด้วยบรรยากาศยังชวนให้ฟินไปอีก เพราะ “มิน พิชญา” ร่วมปาร์ตี้นับถอยหลังกับเพื่อนๆ ที่ฮ่องกง พร้อมตอนเช้าก็ยังสวยๆ นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมรอบเกาะอีกด้วย ส่วนมาเก๊า ครอบครัว “กำเนิดพลอย” ไม่ว่าจะเป็น “กรรชัย-เมย์ เฟื่องอารมย์” และลูกสาวคนสวย “น้องมายู” ก็ร่วมส่งความสุขผ่านภาพสวยๆ ให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามในไอจี ไม่ตางอะไรกับความหวานเวอร์ของ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ควง “แมน พัฒนพล” จูงมือส่งท้ายปีที่นี่เช่นกัน

ส่วนซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ก็ยังเดินหน้าเติมความหวานไม่เลิก ควงแฟนหนุ่ม “แอมป์ พิธาน” พร้อมแก๊งเพื่อนสาว พร้อมโชว์ความเซ็กซี่เบาๆ นับถอยหลังส่งท้ายปีกันที่มัลดีฟส์
เหล่าบรรดาคู่จิ้นไม่ว่าจะเป็น “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ดูเหมือนกิจกรรมส่งท้ายปีจะแตกต่างกันเหลือเกิน เพราะด้านของญาญ่า พร้อมครอบครัวไปเคานต์ดาวน์กันสวยๆ กับสถานที่โรแมนติกกันที่หอไอเฟล กรุงปารีส ส่วนณเดชน์ บินกลับบ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวพร้อมปาร์ตี้หมูกระทะ และสวดมนต์ข้ามปีเป็นการส่งท้าย “หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี่” พร้อมใจโพสต์ภาพความเฮฮาสนุกสนาน และแฮชแทค #hello2016 เหมือนกัน

ส่วนคนที่อยู่เมืองไทยไม่ว่าจะต้องทำงานมอบความสุขให้เหล่าประชาน ไม่ว่าจะเป็น “บอย ปกรณ์” ที่ต้องบินกลับมาก่อนใครในครอบครัวเพื่อจะมาส่งท้ายปีกันบนเวทีเอเชียทีค เพราะทั้ง “วันใหม่” และแม่กับน้องๆ ยังอยู่ที่ญี่ปุ่น ต่างก็เฟซไทม์ส่งความสุขกันมา “โตโน่ ภาคิน” พร้อมเพื่อนๆ “เดอะดัช” ก็มอบความสนุกส่งท้ายปีพร้อมถอดเสื้อโชว์ความแมนให้แฟนๆ ที่มาร่วมเคานต์ดาวน์กันที่เดอะสตรีท รัชดา ส่วน “มาร์ช จุฑาวุฒิ” แม้จะไม่ได้ไปส่งท้ายปีกับแฟนสาว “ปันปัน สุฑัตตา” ที่ต้องไปเที่ยวกับครอบครัวที่ต่างประเทศ แต่มาร์ช ก็บอกรักผ่านไอจีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้าน “พอร์ช ศรันย์” ก็อวยพรสั้นๆ ผ่านรูปที่โพสต์ในไอจีว่า “ยิ้มรับวันใหม่ ขอให้ปีใหม่เป็นการเริ่มต้นสิ่งดีดีสำหรับทุกคน” และก็ต้องยิ้มกันยกครัว เมื่อ “ปู ไปรยา” พร้อมครอบครัว และแฟนหนุ่ม “โน้ต วิเศษ” จัดปาร์ตี้เล็กๆ กันที่ศรีพันวา

มาถึงภาพครอบครัวสุขสันต์เริ่มกันที่ครอบครัว “สหวงษ์” โดย “โบ แวนด้า” พร้อม “น้องมะลิ” และคนในครอบครัวสวดมนต์กันข้ามปีกันที่โรงพยาบาลไปพร้อมๆ กัน “ปอ ทฤษฎี” และได้โพสต์รูปครอบครัวให้กำลังใจสามีพร้อมสัญญาว่า เราจะสู้ไปด้วยกัน พีกไม่แพ้กันสำหรับครอบครัว “ไดเรนดัล” ที่ส่งท้ายปีไม่มีรูปของ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ร่วมเฟรม แต่ “พลอย พลอยพรรณ” พร้อมลูกชาย 2 คน “แพนเตอร์-พูม่า” อัดคลิปวิดีโออวยพรปีใหม่ส่งความน่ารักผ่านไอจี และไม่พูดถึงไม่ได้กับความหล่อของลูกชายบ้าน “วรรธนะสิน” ที่นำทีมโดยคุณพ่อยังหนุ่ม “เจ เจตริน” และ 3 หนุ่ม “เจ้านาย-เจ้าขุน-จ้าวสมุทร” พร้อม “แม่ปิ่น” แฮปปี้นิวเยียร์ผ่านคลิปให้ทุกคนได้ปลื้มปริ่มกันอย่างทั่วหน้า “แอฟ ทักษอร” แม้ปีที่แล้วจะไม่ได้เคานต์ดาวน์เหมือนคนอื่นเพราะคลอดลูกสาวอยู่ แต่ปีนี้ก็ได้ส่งท้ายปีกับอายุครบ 1 ขวบของ “น้องปีใหม่” ไปพร้อมๆ กัน ปิดท้ายกันที่ “ตั๊ก บงกช” ก็ต้อนรับปีใหม่ด้วยการพา “แม่เล็ก” เข้าโรงพยาบาล แต่หลังจากเข้ารับการรักษาแล้วอาการปลอดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เริ่มต้นปีใหม่กันอย่างแฮปปี้กันทุกคนนะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...