xs
xsm
sm
md
lg

“แม่ปลื้ม” โต้แหลก! โพสต์ด่า “ทับทิม” ซัดชาวเน็ตอย่ามโน! ขู่ตั้งทนายฟ้องกราวรูดทุกเพจทุกแชร์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หยุดมโน! "แม่ปลื้มVRZO" แจงปมดราม่า ข้อความ "เลี้ยงหมาดีกว่าเลี้ยงคน" ลั่นไม่ใช่ "ทับทิม" ขณะที่ในส่วนอินสตาแกรม "ปลื้ม สุรบถ" ยกเลิกการติดตามทุกคน รวมทั้งภรรยาสาวแล้ว

กลายเป็นประเด็นร้องขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับ "VRZO" ที่ก่อนหน้านี้ก็มีการเกิดแฮชแท็กคำว่า #VRZOวงแตก ล่าสุดทำเอาหลายคนเกิดข้อสงสัยหลังไปเห็นข้อความในอินสตาแกรม "VRZOMOM" ซึ่งเป็นชื่ออินสตาแกรมส่วนตัวของคุณแม่ "ปลื้ม สุรบถ" หรือ "ปลื้ม VRZO" ที่ออกมาเขียนเชิงตำหนิบุคคลหนึ่ง ในทำนองที่ว่าเลี้ยงสุนัขไว้ยังรู้จักบุญคุณ ไม่เหมือนคนที่จะแว้งกัดอยู่ตลอดเวลา

"เลี้ยงหมามันรู้จักบุญคุณน้ำข้าว ไม่อกตัญญู ไม่เคยแว้งกัด เวลามันอดโซ ถูกคนอื่นเขาถีบทิ้งมา อุตส่าห์เก็บมาเลี้ยง ป้อนข้าวป้อนน้ำดูแลทุกอย่าง อิ่มหนำสำราญดีแล้วไม่เคยลืมตัว เลี้ยงสัตว์มันดีอย่างนี้แหละ สาธุชนทั้งหลาย"

ขณะที่ในเวลาต่อมาทางอินสตาแกรม @vrzomom ก็ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า "นางฟ้าหมาของแม่ เอ็งนี่มันนางฟ้าขนานแท้ ไม่มีชุบทอง นานวันเข้าพอทองลอกกลายเป็นขี้ตะกั่ว เอาไปทำอะไรไม่ได้ นอกจากโยนทิ้งขยะ ถึงเอ็งเป็นขี้เรื้อน แต่ก็ไม่เคยแว้งกัดแม่ จิตใจช่างดีจริงๆ เดี๋ยวแม่จะเช็ดเท้าให้นะลูก ในฐานะนางฟ้าหมาดีเด่น ถึงเท้าเอ็งจะเหม็นเหมือนหมา แต่เผอิญเอ็งเป็นนางฟ้า ขี้หมาก็ว่าหอมได้ ยังไงลูกของแม่ก็ไม่เคยหายออกจากบ้านไปติดสัตว์เป็นอาทิตย์ อยู่บ้านเป็นกุลสตรีหมา ไม่เคยทำความเสื่อมเสียชื่อเสียงมาสู่ครอบครัว อุตส่าห์ขุ่นมันมา นางฟ้าของจริงของแม่"

นอกจากแม่ของหนุ่มปลื้มก็ออกมาโพสต์ข้อความถึงทุกคนที่เข้ามาให้กำลังอีกครั้งว่า "ขอบคุณที่ให้กำลังใจแม่ค่ะ แต่เรื่องบางเรื่องมันสาวหาวเหิมเกริมกว่าจะให้อภัย ชีวิตช่วงนี้สอนให้รู้ว่า เลี้ยงหมาดีกว่าเลี้ยงคนที่สวยแต่รูปจูบไม่หอม คิดคดทรยศอยู่เป็นอาจิน เหมือนเลี้ยงอสรพิษอยู่ข้างกาย มันช่างน่ากลัว แม่เลยตัดสินใจต่อไปนี้ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน"

งานนี้หลังจากที่ข้อความได้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ช่วงหลังๆ ไม่ค่อยเห็นภาพความสวีทหวานของคู่รักอย่างหนุ่มปลื้มและสาวทับทิมออกสื่อโซเชียลฯ สักเท่าไหร่ พร้อมทั้งบอกว่าข้อความดังกล่าวอาจจะหมายถึงอาจหมายถึง "ทับทิม มัลลิกา" ภรรยาของนายสุรบถก็เป็นไปได้

ล่าสุดคุณแม่ของหนุ่มปลื้ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @vrzomom เพื่อชี้แจงถึงกรณีที่มีคนโยงเรื่องดังกล่าวไปยังสาวทับทิมว่า "เป็นเรื่องเข้าใจผิด ตนไม่เคยมีปัญหาใดๆ กับทับทิม ตั้งแต่เเต่งงานมาก็อยู่กันอย่างปกติสุข ทับทิมเป็นลูกสะใภ้ที่ดี ซึ่งข้อความใดที่มีใครคิดว่า ตนกล่าวถึงทับทิม ตนขอปฎิเสธ พร้อมกับย้ำว่า หากมีใครรอ้างคำพูดว่า ตนกล่าวร้ายทับทิมและทำให้เสียหาย ประกาศจะดำเนินคดีทางกฎหมายในข้อหาหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียงจนถึงที่สุด"

“ตอนนี้ตั้งทนายเก็บข้อความทุกเพจทุกคอมเมนต์และกดแชร์ แพร่ข้อความอันเป็นเท็จที่ใส่ร้ายว่าร้ายให้แม่และทับทิมเสื่อมเสียชื่อเสียงแล้วค่ะ ขอยืนยันว่าแม่ไม่เคยว่าทับทิมเขาเป็นลูกสะใภ้ที่ดีที่ซื้อขนมอาหารที่แม่ชอบมาให้รับประทานอยู่เสมอ มีความประพฤติเรียบร้อย จบและหยุดแค่นี้เถอะค่ะ ไปสนใจในเรื่องที่มีประโยชน์ต่อปากท้องของประชาชน ยังมีคนลำบากอีกเยอะที่รอคอยความเอาใจใส่ความช่วยเหลือเป็นหูเป็นตาในความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินอีกมากมาย เรื่องไร้สาระเรื่องส่วนตัวพูดไปมันปากสนุกดี แต่คนตกเป็นข่าวเจ็บปวดมาก ใครไม่โดนกับตัวเองไม่รู้หรอกค่ะ เตรียมตัวไปเที่ยวปีใหม่ทำใจให้สบาย ปีหน้าจะได้มีความสุขความเจริญ พูดอะไรไปโดยไม่รู้ความจริงเป็นบาปกรรม และต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาลฉลองปีใหม่กันเปล่าๆ นะคะ”

ทั้งนี้ทีมข่าวได้ไปตรวจสอบในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่ม "ปลื้ม VRZO"" พบว่าเจ้าตัวมีการกดเลิกติดตามทุกคนในอินสตาแกรม รวมถึงไม่มีการฟอลโลใครเลยแม้แต่ภรรยาสาวอย่าง "ทับทิม"
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...