xs
xsm
sm
md
lg

"โบว์" สู้ไม่ถอย! “ปอ” ตัดปอดซ้าย-ปอดขวาอักเสบ อุปสรรคใหญ่หายใจลำบากขึ้น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แพทย์ห่วง “ปอ ทฤษฎี” ตัดปอดซ้าย ปอดขวายังอักเสบ อุุปสรรคใหญ่หายใจลำบากขึ้น “โบว์” โพสต์เรียกกำลังใจ! ต้องสู้ให้ถึงที่สุด ตราบที่มีลมหายใจ

จากกรณีที่คณะแพทย์รพ.รามาธิบดี ได้ออกประกาศฉบับที่ 18 ชี้แจงอาการป่วยพระเอกดัง “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” หลังจากที่เกิดภาวะแทรกซ้อนจากปอดขวาอักเสบรุนแรงจากการติดเชื้อ และมีลมรั่วในช่องเยื่อหุ้มปอดด้านซ้ายรุนแรงขึ้น จนมีผลต่อการแลกเปลี่ยนก๊าซ ทำให้ไม่สามารถให้การรักษาด้วยเครื่องช่วยหายใจอย่างมีประสิทธิภาพได้ จึงจำเป็นต้องต้องผ่าตัดปอดซ้ายออกในช่วงเช้าของวันที่ 24 ธ.ค. 
 
ภายหลังการผ่าตัดเสร็จสิ้น ผู้จัดการส่วนตัว “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง” ได้ออกมาเปิดเผยว่าครอบครัวยังไม่สบายใจและยังไม่เบาใจ เพราะอยากให้ปอกลับมาพูดคุยเสียงแหบและนั่งได้เหมือนก่อนหน้านี้มากกว่า

นอกจากนี้เมื่อคืนที่ผ่านมา “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ภรรยาพระเอกดัง ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กส่วนตัวเรียกความเข้มแข็งให้ตนเองและสามี ระบุว่า “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อุปสรรคจะมากมายแค่ไหน โบว์เชื่อว่าปอจะสู้จนถึงที่สุด โบว์กับมะลิจะสู้ไปพร้อมปอ ปอเคยพูดกับโบว์เสมอว่าตราบใดที่เรายังมีลมหายใจ เราต้องสู้ให้ถึงที่สุด”

นอกจากนี้ “รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ” ผอ.รพ.รามาธิบดี ออกมาเผยกับผู้สื่อข่าวว่าหลังผ่าตัดเป็นไปด้วยดี ไม่มีปัญหา แต่ต้องเฝ้ารอดูอาการหลังผ่าตัดอีกระยะ เนื่องจากตัดปอดซ้ายไปแล้ว ส่วนปอดขวายังอักเสบ หลังจากนี้พระเอกดังจะหายใจลำบากขึ้น ถือเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ต้องต่อสู้กันต่อไป ส่วนระบบอื่น ๆ ยังคงสภาพเดิม

สำหรับช่วงเช้าของวันนี้(25 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากรพ.รามาธิบดีว่า “โบว์ แวนดา” ได้ออกมาเผยแค่เพียงสั้น ๆ ว่าอาการโดยรวมหลังผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี ตอนนี้สามีหลับอยู่ คงต้องรอให้แพทย์เข้ามาตรวจและสรุปผลอีกที ส่วนในวันนี้ตนตั้งใจจะไปทำบุญอีกด้วยติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...