xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ป๊อป” ฝันเซลฟี่ “ปอ” มั่นใจเป็นนิมิตที่ดี เผยรุ่นพี่กรอกตาได้ ด้าน “น้องมะลิ” 3 จุกมาแล้ว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ป๊อป ฐากูร” เผย “ปอ” กรอกตาได้ มองหาครอบครัว ยอมรับฝันถึงพระเอกรุ่นพี่ ขอเซลฟี่หลังหายป่วยออกจากรพ.วันแรก มั่นใจต้องเป็นนิมิตที่ดี ด้าน “น้องมะลิ” 3 จุกมาแล้ว


ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวที่รพ.รามาธิบดี โดยเผยว่าวันนี้( 4 ธ.ค.) บรรยากาศค่อนข้างเงียบเหงา และไม่มีความคืบหน้าเรื่องอาการป่วยพระเอกดัง “ปอ ทฤษฏี สหวงษ์” โดยในเวลา 16.45 น. นักแสดงช่อง 3 “ป๊อป ฐากูร การทิพย์” เดินทางมาเยี่ยมปอ พร้อมเผยอาการหลังพูดคุยกับคนในครอบครัว โดยเผยว่าปอสามารถกรอกตามองหาคนรอบข้างได้แล้ว

“เพิ่งได้มาครั้งแรกครับ ตั้งใจจะมาตั้งนานแล้ว วันนี้ถ่ายละครอยู่แถวนี้พอดีก็เลยมาเยี่ยมพี่ปอ เมื่อคืนฝันถึงพี่ปอด้วย ฝันประมาณว่าเราเดินเข้าไปในร้านข้าวร้านหนึ่ง แล้วก็เจอโต๊ะหนึ่งนั่งอยู่ มีหลายคนนั่งแล้วก็มีอาน้ำอ้อย(ศรมนตรา พิชัยศรแผลง) พอมองถัดไปก็เห็นเป็นพี่ปอนั่งอยู่ แต่ลักษณะอาการดูเหมือนไม่ค่อยสบาย มีจุด ๆ เต็มตัว ผมก็เดินเข้าไปไหว้ และบอกว่าโทษทีนะพี่ ผมไม่ได้ไปเยี่ยมพี่เลย ผมรู้สึกผิดมาก ขอโทษจริง ๆ”

“พี่ปอก็บอกว่าไม่เป็นไร ผมก็ถามว่านี่พี่ปอออกจากโรงพยาบาลแล้วเหรอ เขาก็บอกว่านี่วันแรกเลยที่ออกมา ผมก็เลยบอกว่าโคตรดีใจเลยพี่ งั้นผมขอเซลฟี่กับพี่เป็นคนแรกได้ไหมเนี่ย (หัวเราะ) ก็ดีครับ ดูเป็นข่าวดี และวันนี้อยู่ใกล้พอดีก็เลยมา ได้คุยกับอาน้ำอ้อยก็บอกว่าพี่ปอดีขึ้น มีการตอบสนอง เพิ่งเมื่อกี้เองพยาบาลออกมาตามอากับคุณแม่ว่าให้เข้าไปหาพี่ปอหน่อย เหมือนเขาลืมตาและพยายามหาใครสักคนน่ะครับ”

บอกเป็นรุ่นพี่ให้คำแนะนำที่ดี แม้ไม่เคยร่วมงานกัน มั่นใจต้องเป็นฝันดี อยากให้ออกจากรพ. เร็ว ๆ นี้
“อาก็บอกว่าดีขึ้นนะครับ ดีขึ้น ๆ และที่ลืมตาอาก็บอกว่าเขารู้สึกตัว กรอกตาไปมาได้ รับรู้ว่าใครอยู่ พยาบาลก็บอกว่าเขาพยายามมองหาว่าใครอยู่ แต่พอดีไม่มีใครอยู่ เหมือนเขาก็คงกลัว ๆ ผมว่าเขาก็คงรับรู้ได้ กรอกตาไปมาได้ แต่ผมไม่ได้เข้าไป เพราะไม่ค่อยสบายนิดหน่อย”

“ผมติดตามข่าวตลอดตั้งแต่แรกครับ แต่แค่ไม่มีโอกาสได้มาครับ พอได้มาก็รู้สึกดีมาก ยิ่งเมื่อคืนฝันถึงด้วยก็ยิ่งดี รู้สึกว่าพี่เรากลับมาแล้ว รู้สึกตัวแล้ว เราก็ดีใจกับพี่เรา ถึงจะได้อยู่แค่หน้าห้องซีซียู เข้าไม่ถึง แต่ว่าก็ส่งกำลังใจให้ โดยส่วนตัวผมก็สนิทกับพี่ปอนะครับ พี่ปอเป็นรุ่นพี่ที่ดี คอยให้คำแนะนำที่ดี คอยสอนผม ทั้งพี่ปอ ทั้งอาเลย ดีครับ แต่ไม่เคยร่วมงานกันครับ แต่เจอกันตามงานช่องตลอด ถึงไม่เคยร่วมงานกัน พี่ปอก็สนิทเหมือนพี่ชายคนหนึ่ง”

“ก็ไม่รู้ทำไมถึงฝัน คงเพราะรู้สึกผิดมั้งไม่ได้มาเยี่ยม แต่ผมว่าฝันดีนะ ฝันตอนเช้ามืดด้วย ก็เลยคิดว่าขอให้ออกจากโรงพยาบาลจริง ๆ เถอะ (ยิ้ม)”

ทั้งนี้ในเวลา 17.55 น. “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” หนูน้อยขวัญใจสื่อลูกสาวปอก็ได้มาถึงรพ. ด้วยท่าทางสดใส หลังจากที่เมื่อวานนี้ไม่ได้มาเยี่ยมพ่อปอ โดยเจ้าตัวมาในคาแรกเตอร์ 3 จุก พร้อมสะพายกระเป๋าเป้ไว้ข้างหลังอีกด้วย


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...